Xin visa đi Nhật lao động

Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Nhật Bản cần phải xin visa trước tại Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản. Dưới đây là thủ tục xin visa đi Nhật lao động.

Xin visa đi Nhật lao động
CVN chuyên cung cấp dịch vụ Xin visa đi Nhật lao động

Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất

Thủ tục, hồ sơ cần thiết để xin visa lao động tại Nhật:

(1) Hộ chiếu

(2) Tờ khai xin cấp Visa: 1 tờ

(3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm

(4) Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật

(5) Tài liệu xác nhận chính xác bản thân (01 bản)

(6) Bản hợp đồng lao động, Giấy thông báo tuyển dụng

Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy trường hợp có thể Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Xin lưu ý, trường hợp không xuất trình thêm những giấy tờ được yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ Visa hoặc chậm cấp Visa.

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ của CVN:

  • Không phải khai tờ khai xin visa
  • Không phải xếp hàng tại Đại sứ quán
  • Tiết kiệm chi phí đi lại
  • Tiết kiệm thời gian làm thủ tục
  • Hỗ trợ giao nhận tận nơi
  • Tư vấn miễn phí 24/7
  • Thủ tục đơn giản
  • Tỷ lệ đậu 100%

Liên hệ ngay tới chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí 24/7!

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 0985 931 212
Email: visavns@gmail.com