Xin Visa Trung Quốc Công Tác, Làm Việc

Đại sứ quán Trung Quốc cấp visa công tác, làm việc cũng được chia ra nhiều loại khác nhau, phù hợp: cho phép người được cấp visa đến Trung Quốc làm việc nhận lương hay biểu diễn nghệ thuật mang tính chất thương mại. Loại visa này giới hạn người cấp trong độ tuổi 24-55 đối với nữ và 24-65 đối với nam.

Visa Z có thời hạn lưu trú là 30 ngày, để làm việc lâu dài cần có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động.

Visa làm việc Trung Quốc R: dành cho người nước ngoài có trình độ cao và rất cần thiết phải lưu lại Trung Quốc được bảo lãnh bởi một tổ chức ở đây.

Công ty visa CVN chuyên cung cấp dịch vụ làm visa đi Trung Quốc giá rẻ, tỷ lệ đậu 100%. Thời gian để xin visa Trung Quốc thường là 5-6 ngày. Trong trường hợp người xin visa yêu cầu được cấp khẩn thì thời gian có thể rút ngắn 3-4 ngày.

Hồ sơ xin visa đi công tác Trung Quốc dành cho người Việt Nam

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (bản sao)

– Thư mời từ Trung Quốc

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại VIệt Nam

Hồ sơ xin visa đi công tác Trung Quốc dành cho người quốc tịch nước ngoài hiện ở Việt Nam

– Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– Visa Việt Nam (còn hạn) hoặc Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam:

  • Giấy phép lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa Trung Quốc là nhân viên.
  • Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.

+ Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc

+ Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc

Visa CVN chuyên tiếp nhận tất cả các nhu cầu của khách hàng cần làm visa đi Trung Quốc, với đội ngũ chuyên viên trẻ năng động, luôn cập nhật thông tin cũng như chính sách mới nhất từ đại sứ quán, sẽ giúp khách hàng có được thông tin chính xác nhất về những gì bạn cần. Hỗ trợ trọn gói xin visa đi Trung Quốc và visa đi các nước.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *