Xin visa du lịch Anh

Người nước khác muốn nhập cảnh vào Anh dưới bất hình thức nào thì phải có visa Anh, trừ những trường hợp đặc biệt được miễn thị thực vào Anh. Tại Anh, visa là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng người nào đó được phép nhập cảnh vào Anh. Nếu nhân viên công vụ phát hiện trường hợp nhập cảnh trái phép hoặc sử dụng visa đã hết hạn thì sẽ bị trục xuất ngay lập tức. Đất nước Anh với nền kinh tế phát triển, hiện đại, cùng nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, là địa điểm lý tưởng để tham quan du lịch. Bởi vậy, nhu cầu Xin visa du lịch Anh ngày càng cao và để có được khả năng đậu Visa du lịch Anh cao nhất, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, được sử dụng dịch vụ làm visa trọn gói bao gồm cả dịch vụ Dịch thuật công chứng hồ sơ.

Xin visa du lịch Anh
Visa uy tín CVN cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Anh hiệu quả và chuyên nghiệp

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ANH

  1. Thông tin về bạn
  • Hộ chiếu hoặc giấy giấy thông hành có giá trị
  • Một ảnh màu cỡ ảnh hộ chiếu
  • Giấy phép cư trú tại nước bạn đang nộp hồ sơ, nếu bạn không phải là công dân của nước đó.
  • Các hộ chiếu trước đây của bạn
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của bạn (Giấy tờ có thể là Giấy Đăng ký Kết hôn, Giấy Đăng ký Quan hệ Đồng giới, Quyết định Ly hôn hay Giấy Chứng tử).
  • Giấy tờ chứng minh việc làm hay việc học tập hiện tại của bạn bao gồm:
  • Thư từ cơ quan bạn được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của cơ quan- Nội dung cần nói rõ mức lương, thời gian công tác tại cơ quan, xác nhận ngày phép của bạn, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay là không.
  • Thư từ trường, tổ chức giáo dục được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của trường- Nội dung cần ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường
  • Giấy Đăng ký Kinh doanh xác nhận tên chủ kinh doanh và ngày bắt đầu công việc này.
  1. Thông tin về tài chính và việc làm của bạn
  • Nếu ai đó tài trợ cho chuyến đi của bạn, họ cần phải cung cấp thông tin về tài chính và công việc của họ
  • Nếu bạn cung cấp giấy tờ tài khoản chung với chủ thể khác, bạn cần nói rõ chủ thể đó là ai và tại sao được phép dùng tiền trong tài khoản đó
  • Nếu chồng, vợ hay bạn đời của bạn đang làm việc, bạn cũng nên cung cấp thông tin về việc làm và tình hình tài chính của họ
  • Giấy tài khoản ngân hàng hay sổ tiết kiệm ngân hàng (trong vòng sáu tháng và phải có tên chủ tài khoản )
  • Thư của ngân hàng xác nhận số dư tiền trong tài khoản
  • Giấy trả lương (trong 6 tháng gần nhất)trả lương này)
  • Hoá đơn thuế
  • Giấy tài khoản kinh doanh/tài khoản công ty
  • Bằng chứng về thu nhập từ bất động sản (Giấy tờ có thể bao gồm Hợp đồng nhà cửa, Hợp đồng mua nhà trả góp, Giấy chứng nhận Quyền sở hữu nhà cửa – đất đai, Hợp đồng thuê nhà, giấy tờ Đăng ký Đất đai, Hoá đơn thuế nông nghiệp…
  1. Chi tiết về nơi ở và lịch trình chuyến đi
  • Chi tiết đặt chỗ ăn ở, đặt vé khứ hồi :
    • Booking khách sạn
    • Booking vé máy bay
  • Chi tiết nơi ở với thư hỗ trợ từ người chủ của nơi bạn sẽ trọ đồng ý cho bạn ở tại đó
  1. Lịch trình chuyến đi Anh
  • cung cấp các giấy tờ liên quan đến chuyến đi
  • điền bản khai
  1. Đi với mục đích thăm thân/Du lịch
  • Lịch trình chuyến đi, nếu bạn có :
    • Vé máy bay
    • Trao đổi email về chuyến đi
    • Đặt tour
  • thư mời từ bạn bè ở bên Anh:
    • Thẻ tạm trú của người bạn bên Anh
    • Trang hộ chiếu có thông tin cá nhân, ảnh của họ
    • Visa hoặc dấu của cơ quan xuất nhập cảnh về việc cư trú hợp pháp của họ
    • Thư của Bộ Nội vụ Anh cho phép họ ở Anh

Liên hệ ngay tới chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí 24/7!

CÔNG TY VISA CVN
Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 0985 931 212
Email: visavns@gmail.com