Xin visa lưu trú ngắn hạn tại Nhật Bản

Trước kia, Nhật Bản thực hiện việc Xin visa lưu trú ngắn hạn tại Nhật Bản nhiều lần trong thời hạn tối đa là 5 năm với một số điều kiện nhất định là người đến Nhật Bản với mục đích thương mại hoặc nhà hoạt động văn hóa, tri thức… của một bộ phận người nước ngoài trong đó có Việt Nam. Từ ngày 15/02/2016, Nhật Bản thông báo đã quyết định gia hạn thời hạn hiệu lực tối đa 5 năm thành tối đa 10 năm cùng với việc mở rộng phạm vi đối tượng cấp thị thực lưu trú ngắn hạn nhiều lần cho đối tượng là công dân Việt Nam nhằm nâng cao tính tiện lợi, tăng cường sự giao thoa về mặt kinh doanh với Việt Nam…

Xin visa lưu trú ngắn hạn tại Nhật Bản
Dịch vụ Xin visa lưu trú ngắn hạn tại Nhật Bản do Công ty visa CVN cung cấp với giá rẻ nhất

Thị thực nhiều lần tùy đối tượng được cấp với mục đích thương mại, nghiệp vụ…nhưng sau khi được cấp nhiều lần thì lần nhập cảnh thứ 2 trở đi cũng có thể sử dụng với mục đích thăm thân nhân, bạn bè…

Hồ sơ cần thiết để xin visa ngắn hạn nhiều lần Nhật Bản:

  1. Người đi Nhật Bản với mục đích thương mại 
  • Đơn xin cấp visa (Có dán ảnh)
  • Hộ chiếu
  • Giấy xác nhận công tác của người xin cấp thị thực (Có ghi: Thời gian công tác, lương, chức vụ)
  • Tài liệu chứng minh đủ điều kiện cấp thị thực

*Chú ý: Trường hợp là người có chức vụ đã từng đi có quá khứ đi Nhật Bản với mục đích thương mại trong vòng 3 năm trở lại đây, đồng thời đã từng nhiều lần đi các nước G7 với mục đích lưu trú ngắn hạn hoặc người có chức vụ đã từng có quá khứ đi Nhật Bản với mục đích thương mại 3 lần trở lên trong vòng 3 năm trở lại đây nêu trên, cần có hộ chiếu có thể xác nhận được thị thực lưu trú ngắn hạn và dấu nhập cảnh vào Nhật Bản/G7 trong vòng 03 năm trở lại đây (Hộ chiếu hiện tại còn hiệu lực hoặc hộ chiếu đã hết hạn)

  • Tài liệu chứng minh mục đích đi Nhật Bản nhiều lần (Quyết định cử đi công tác từ cơ quan trực thuộc v.v.)
  • Trường hợp vợ/chồng, con: Tài liệu chứng minh mối quan hệ gia đình (Giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh v.v. để chứng minh mối quan hệ hôn nhân, mối quan hệ bố/mẹ-con với chủ thể)

**Trường hợp tiến hành xin thị thực riêng, không xin cùng thời điểm với người phụ dưỡng thì cần nộp cả bản photocopy thị thực nhiều lần của người phụ dưỡng.

  1. Nhà hoạt động văn hóa, trí thức…
  • Đơn xin cấp thị thực (Có dán ảnh)
  • Hộ chiếu
  • Tài liệu chứng minh người xin cấp thị thực là nhà hoạt động văn hóa, trí thức…. (Giấy xác nhận công tác có ghi thời gian công tác, lương, chức vụ…)
  • Tài liệu chứng minh mục đích đi Nhật Bản nhiều lần
  • Trường hợp vợ/chồng, con: Tài liệu chứng minh mối quan hệ gia đình (Giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh v.v. để chứng minh mối quan hệ hôn nhân, mối quan hệ bố/mẹ-con với chủ thể)

**Trường hợp tiến hành xin thị thực riêng cho người phụ thuộc thì cần nộp cả bản photocopy thị thực nhiều lần của người phụ dưỡng.

Hồ sơ bổ sung: Trường hợp cần thiết khi xét duyệt, có thể yêu cầu bổ sung thêm tài liệu ngoài các mục đã nêu trên.

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ của CVN:

  • Không phải khai tờ khai xin visa
  • Không phải xếp hàng tại Đại sứ quán
  • Tiết kiệm chi phí đi lại
  • Tiết kiệm thời gian làm thủ tục
  • Hỗ trợ giao nhận tận nơi
  • Tư vấn miễn phí 24/7
  • Thủ tục đơn giản
  • Tỷ lệ đậu 100%

Liên hệ ngay tới chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí 24/7!

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 0985 931 212
Email: visavns@gmail.com