Visa Châu Á

Xin visa thăm con cái kết hôn với người Hàn Quốc

Người nước ngoài nhập cảnh vào Hàn Quốc dưới bất kỳ mục đích nào đều phải có visa Hàn Quốc, trừ những đối tượng rơi vào các trường hợp đặc biệt theo Luật nhập cảnh là được miễn trừ visa. Tuy nhiên, có visa không có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc. Ở Hàn Quốc, visa đại diện cho quyền hạn cụ thể của người nhập cảnh vào Hàn Quốc. Do đó, trong thời gian nhập cảnh, nếu nhân viên công vụ phát hiện trường hợp nhập cảnh trái phép hoặc không đúng với quyền hạn của visa, người nước ngoài có thể bị trục xuất ngay lập tức.

visa hàn quốc 7

VISA THĂM CON KẾT HÔN VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC (CON RỂ/DÂU MỜI BỐ MẸ VỢ/CHỒNG)

– Thư mời gốc

– Giấy bảo lãnh bản gốc có công chứng nhà nước Hàn Quốc (trong thư bảo lãnh ghi rõ nội dung mời)

– Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc do cơ quan chức năng Hàn Quốc cấp)

– Bản sao thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (nếu người đó vẫn giữ quốc tịch Việt Nam). Người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì phải có bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc

– Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc viết rồi đóng dấu, ký tên)

– Giấy tờ chứng minh quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời.(Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu của người kết hôn với người Hàn dịch tiếng Anh công chứng Nhà Nước Việt Nam)

* Nếu trong trường hợp mời anh/ chị/ em ruột thì phải chứng minh quan hệ ruột thịt bằng giấy khai sinh hoặc hộ khẩu Việt nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước.

Liên hệ Cleverlink để được tư vấn miễn phí 24/7 hoặc được cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói giá rẻ!

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s