Visa Châu Á

Xin visa Trung quốc công tác, làm việc

Xin visa Trung quốc công tác, làm việc: cho phép người được cấp visa đến Trung Quốc làm việc nhận lương hay biểu diễn nghệ thuật mang tính chất thương mại. Loại visa này giới hạn người cấp trong độ tuổi 24-55 đối với nữ và 24-65 đối với nam. Visa Z có thời hạn lưu trú là 30 ngày, để làm việc lâu dài cần có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động.
Visa làm việc Trung Quốc R: dành cho người nước ngoài có trình độ cao và rất cần thiết phải lưu lại Trung Quốc được bảo lãnh bởi một tổ chức ở đây.

Xin visa Trung quốc công tác, làm việc

Công ty visa CVN chuyên cung cấp dịch vụ làm visa đi Trung Quốc giá rẻ, tỷ lệ đậu 100%. Thời gian để xin visa Trung Quốc thường là 5-6 ngày. Trong trường hợp người xin visa yêu cầu được cấp khẩn thì thời gian có thể rút ngắn 3-4 ngày.

Hồ sơ visa Trung Quốc để công tác cho người quốc tịch Việt Nam

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (bản sao)

– Thư mời từ Trung Quốc

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại VIệt Nam
Hồ sơ visa Trung Quốc để công tác cho người quốc tịch nước ngoài

– 02 hình 4 x 6

– Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– Visa Việt Nam (còn hạn)

– Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Quyết định cử đi công tác

+ Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.

+ Giấy phép lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa Trung Quốc là nhân viên.

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc

+ Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s