Bảng giá dịch vụ làm visa du lịch Úc tại Tây Hồ là thông tin quan trọng đối với những người quan tâm. Tùy vào mục đích xin thị thực, chi phí có thể dao động khác nhau trong một biên độ nhất định. Vậy dịch vụ làm visa du lịch Úc ở Tây Hồ có mức giá thế nào? Hãy để Visauytin giải đáp thắc mắc cho bạn.

Những Loại Visa Úc Hiện Có Trong Năm 2023

Bảng giá dịch vụ làm visa du lịch Úc tại Tây Hồ sẽ tùy thuộc vào thể loại của nó. Bạn cần xác định được mục tiêu cần qua Úc là gì? Sau đó nhận dạng kiểu visa mà mình muốn làm để biết giá phù hợp.

Visa du lịch Úc – Visa 600 – Hạng mục du lịch

Đây là loại visa cho phép khách hàng tham gia vào các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, đây còn là loại thị thực cho các mục đích ngắn hạn khác tại Úc. Không bao gồm các hoạt động kinh doanh hoặc điều trị y tế tại Úc.

Visa du lịch Úc
Visa dùng cho mục đích du lịch Úc

Sponsored family stream – Thị thực để thăm người thân

Thị thực này được thiết kế đặc biệt cho những người có người thân đang ở Úc và đang bảo lãnh họ. Với loại thị thực này, quý vị sẽ có cơ hội đến Úc để thăm người thân, gia đình hoặc bạn bè. Tuy nhiên, nó chỉ có hiệu lực trong khoảng thời gian đã quy định (từ 3 đến 12 tháng).

Diện visa du lịch điểm đến được cấp phép

Loại visa này chỉ áp dụng cho công dân Trung Quốc khi muốn tham quan Australia với mục đích du lịch. Thời hạn của thị thực sẽ được quy định tùy theo kế hoạch du lịch của quý khách. Đặc biệt, thị thực này có các quy định sau:

  • Visa nhập cảnh nhiều lần (multiple entries): Quý khách được phép tự do ra và vào Úc nhiều lần trong thời gian hiệu lực của thị thực. Theo đó, bảng giá dịch vụ làm visa du lịch Úc tại Tây Hồ sẽ cao hơn loại còn lại.

  • Visa nhập cảnh 1 lần (single entry): Khi quý khách rời khỏi Úc sau lần nhập cảnh đầu tiên. Nếu muốn quay lại Úc, quý khách sẽ phải xin một visa khác tương ứng.

>> Đọc thêm: Kinh Nghiệm Xin Visa Thăm Thân Úc Tự Túc Nhất Định Bạn Phải Biết

Frequent traveler stream

Visa du lịch Úc
Loại visa đặc biệt dành cho cư dân Trung Quốc

Hạng mục thị thực này dành riêng cho công dân Trung Quốc. Thị thực này có thời hạn hiệu lực lên đến 10 năm. Nó cho phép quý khách nhập cảnh vào Úc nhiều lần trong thời gian visa còn hiệu lực. Tuy nhiên, để đủ điều kiện sở hữu visa này. Quý khách phải tuân theo hai quy định sau:

  • Người nộp đơn chỉ được lưu trú tại Úc tối đa 3 tháng cho mỗi lần nhập cảnh.

  • Tổng thời gian lưu trú ở Australia của đương đơn không được vượt quá 12 tháng trong bất kỳ giai đoạn 24 tháng nào.

Business visitor stream – Diện visa công tác

Đây là loại thị thực ngắn hạn dành cho doanh nhân nước ngoài đến Úc để thực hiện công việc. Visa này cho phép quý khách nhập cảnh vào Úc một lần hoặc nhiều lần. Thời gian tối đa mà quý khách có thể lưu trú là 3 tháng. Loại visa này có thể có hiệu lực lên đến 3 năm.

Bảng Giá Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc Tại Tây Hồ Mới Nhất 2023

Ngoài việc quan tâm đến hồ sơ cần chuẩn bị, nhiều người cũng đặt câu hỏi về bảng giá dịch vụ làm visa du lịch Úc tại Tây Hồ. Thực tế, lệ phí cụ thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại thị thực và mục đích bạn muốn thăm Úc:

Visa du lịch Úc

Visa thăm người thân Úc

Visa công tác Úc

Lệ phí

Khoảng từ 2,500,000 VND

Khoảng từ 2,500,000 VND

Khoảng trên 2,000,000 VNĐ

Thời gian xử lý

Từ 3 đến 4 tuần

Từ 3 đến 4 tuần

Từ 2 tuần đến 6 tuần

Thời gian lưu trú

Nhiều nhất lên đến 3 tháng

Nhiều nhất lên đến 3 tháng

3 tháng

Số lần nhập cảnh

Nhiều lần trong 1 năm hoặc thậm chí lên đến 3 năm

Nhiều lần trong 1 năm hoặc thậm chí lên đến 3 năm

Cho phép nhập cảnh nhiều lần

Lưu ý rằng: Giá trị lệ phí có thể thay đổi. Vì vậy để cụ thể hơn nên tham khảo tại Lữ Hành Việt Nam hoặc trang web chính thức của Lãnh sự quán Úc.

Bảng Giá Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc Tại Tây Hồ Bổ Sung Khác

Visa du lịch Úc
Chi tiết bảng giá visa đi Úc của trung tâm quận Tây Hồ

Ngoài những chi phí ban đầu dự kiến. Bên cạnh đó, không thể tránh khỏi việc phải đối mặt với các khoản chi phí bổ sung khi xin visa Úc. Vì vậy, quý vị cần phải dự trù một số tiền cho các tình huống không lường trước, bao gồm:

  • Phí nộp hồ sơ: Khoảng 435,000 VND cho đương đơn chính. Còn 304,000 VND cho đương đơn phụ thuộc.

  • Phí dịch vụ đăng ký nhận thông tin về kết quả thị thực qua email: 60,000 VND.

  • Phí sinh trắc học (bao gồm chụp ảnh và lấy dấu vân tay): 477,000 VND.

  • Phí nộp hồ sơ bổ sung: Xấp xỉ 304,000 VND, tùy thuộc vào từng trường hợp.

  • Chi phí vé máy bay và khách sạn: Khoản này sẽ phụ thuộc vào thời gian du lịch và hành trình cụ thể của quý vị.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Bảng giá dịch vụ làm visa du lịch Úc tại Tây Hồ Visauytin muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua những thông trên, mọi người đã nắm rõ những chi phí mình cần bỏ ra để có được thị thực đi Úc. Chúc mọi người có quá trình làm thị thực thuận lợi!

>> Đọc thêm: Tips Xin Visa Du Lịch Úc Online: Đơn Giản Và Nhanh Chóng