Báo giá dịch vụ làm visa thăm thân Úc tại Tây Hồ là việc cần thiết để người có nhu cầu chuẩn bị. Hãy theo dõi bài sau để hiểu hơn về mức phí cần trả cho dịch vụ. Tại Visauytin, các bạn sẽ được tư vấn kỹ về loại visa và cách làm hồ sơ. Mọi người không cần phải quá lo về mức phí bởi vì chúng tôi luôn cố gắng giúp đỡ. Vậy nên hãy theo dõi bài viết báo giá dịch vụ làm visa thăm thân sau để hiểu chi tiết.

Sơ Lược Về Visa Thăm Thân Úc

Trước khi báo giá dịch vụ làm visa thăm thân Úc tại Tây Hồ thì các bạn cần biết rõ đó là loại visa gì. Trong đó bao gồm ý nghĩa của dạng thị thực này và đối tượng được phép cư trú. 

Ý nghĩa của visa thăm thân Úc

Visa thăm thân Úc
Visa 600 và những điều bạn cần biết

Được biết giấy thông hành thăm người thân Úc ( sponsored family stream) thuộc diện visa 600. Dạng thị thực này chỉ dành cho ai có mong muốn tới Australia để gặp người thân, bạn bè hoặc họ hàng.

Với dạng visa này tùy từng trường hợp mà mọi người có thể ở Úc trong 3 tháng, 12 tháng hoặc 3 năm. Đặc biệt số lần lưu trú là một lần hay nhiều lần nhập cảnh. Tất nhiên các bạn không thể sử dụng loại thị thực này với mục đích khác. 

Những đối tượng được làm visa thăm thân Úc

Để xin được visa thăm thân thì bạn phải đáp ứng được yêu cầu về đối tượng. Đây cũng là luật lệ nhằm chắc chắn không ai gian lận khi làm thị thực. 

  • Công dân Việt Nam không cư trú tại lãnh thổ của nước Úc.
  • Đang có nhu cầu tới Úc để thăm người thân mà không có ý định làm việc ở đó.
  • Đáp ứng yêu cầu có sức khỏe tốt khi cư trú.
  • Người không có bất cứ vi phạm pháp luật, tiền án tiền sự.
  • Gia đình và bản thân không có khoản nợ với chính phủ Úc. 
  • Không được vi phạm luật xuất nhập cảnh của quốc gia khác.
  • Có đủ khả năng tài chính để ở lại trong suốt thời gian thăm thân.

Tuy nhiên có trường hợp ngoại lệ khi không đủ tài chính thì bạn có thể xin theo diện bảo lãnh. Nếu người bảo lãnh mọi người đủ khả năng chi trả cho toàn bộ chi phí thì người làm visa sẽ dễ có thị thực hơn

>> Đọc thêm: Cơ Sở Làm Visa Thăm Thân Úc Tại Tây Hồ Chất Lượng

Visa thăm thân Úc
Loại visa này được cấp cho một số đối tượng nhất định

Báo Giá Dịch Vụ Làm Visa Thăm Thân Úc Tại Tây Hồ

Nói tới báo giá dịch vụ làm visa thăm thân Úc tại Tây Hồ thì chi phí cũng tương tự thị thực du lịch. Các bạn có thể tham khảo lệ phí xin visa dưới đây.

Các loại phí  Lệ phí 
Phí thị thực  150 AUD ~ 2.400.000 VND
Phí sinh trắc học  439.000 VND

Trên đây là báo giá dịch vụ làm visa thăm thân Úc tại quận Tây Hồ. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý thêm một vài điểm sau khi nộp lệ phí.

  • Phí làm visa phải thanh toán trực tuyến từ lúc bạn nộp hồ sơ xin thị thực Úc online. Cho nên khi nộp đơn, mọi người hãy đảm bảo internet banking của mình đủ tiền trả phí. 
  • Trường hợp ngoại lệ chưa có tài khoản thì bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt khi tới kiểm tra sinh trắc học. 
  • Trường hợp trượt visa bạn không được hoàn lại phí. 

>> Đọc thêm: Kinh Nghiệm Xin Visa Thăm Thân Úc Tự Túc Nhất Định Bạn Phải Biết

Một Số Việc Cần Biết Trước Khi Nộp Lệ Phí Visa Thăm Thân Úc

Những ai đã được báo giá dịch vụ làm visa thăm thân Úc tại Tây Hồ cũng đã biết mức chi phí làm hồ sơ. Tuy nhiên khi mọi người đã làm xong giấy tờ nhưng vẫn chưa được xét duyệt là vì một số lý do sau.

Khả năng tài chính chưa đạt yêu cầu

Như đã báo giá dịch vụ làm visa thăm thân Úc tại Tây Hồ. Thì bạn khi chuẩn bị phải có ít nhất $ 5,000 AUD trong tài khoản để chi trả. Ngoài ra mọi người cần nộp đủ mọi giấy tờ chứng minh thu nhập, việc làm nếu thông qua ngân hàng để thanh toán. 

Không muốn trở lại đất nước cư trú

Khi sang thăm thân mà người nộp đơn có khoảng cách lớn về trình độ học vấn. Hoặc không chứng minh được vì sao bản thân không có việc làm tại quốc gia của mình. Điều này khiến mọi người không muốn trở lại quê hương.

Visa thăm thân Úc
Những điều cần chú ý trước khi đăng kí xin visa đi Úc

Cung cấp thông tin không chính xác, gian lận giấy tờ

Một yêu cầu khi bạn xin thị thực chính là phải trung thực. Nhưng nếu mọi người gian lận hồ sơ; không cung cấp số liệu thuế; khai sai lương và công việc thì sẽ bị đánh trượt ngay. Bởi vì Bộ di trú Úc kiểm tra rất kỹ cho nên bạn phải cung cấp chính xác 100% tài liệu cá nhân cho bên làm dịch vụ.

Không đáp ứng yêu cầu về sức khỏe

Sau khi đã nộp lệ phí và hồ sơ thì một việc có thể khiến bạn không có visa là vì sức khỏe không đảm bảo. Nghĩa là chỉ khi mọi người cam kết sức khỏe ổn định mới được nhập cảnh tại Úc.

Trên đây là chia sẻ về báo giá dịch vụ làm visa thăm thân Úc tại Tây Hồ cho mọi người. Các bạn hãy tham khảo lệ phí và điều kiện đủ để xin thị thực. Ngoài ra nếu có bất cứ vấn đề nào chưa rõ thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ qua hotline: 0386608869 để được giải đáp. 

>> Đọc thêm: Địa Điểm Làm Visa Thăm Thân Úc Uy Tín, Giá Rẻ Tại Tây Hồ