CHECKLIST HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN

HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN

Sắp tới bạn đang có dự định đi du lịch Nhật Bản nhưng không biết hồ sơ xin Visa cần những giấy tờ gì? Hãy cùng tham khảo qua bài viết này của Visa Uy Tín CVN nhé.

      A. Giấy tờ tùy thân

  • Hộ chiếu gốc
  • Một hình chân dung 4.5 x 4.5 (Chụp không quá 6 tháng)
  • Bản sao công chứng CMND

    B. Bằng chứng công việc

    1.Nếu là nhân viên:

– Hợp đồng lao động

– Giấy bổ nghiệm chức vụ

– Đơn xin nghỉ phép trong khoảng thời gian du lịch

– Bảng lương 3 tháng gần nhất

       2.Nếu là chủ doanh nghiệp:

– Bản sao giấy phép kinh doanh

– Biên lai đóng thuế

       C.Bằng chứng thu nhập và tài chính

– Sao kê tài khoản ngân hang thể hiện lương chuyển khoản 3 tháng gần nhất (nếu có)

– Sổ tiết kiệm bản sao y công chứng và xác nhận số tiền gửi tiết kiệm của ngân hang

– Bằng chứng về thu nhập từ kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phần hoặc từ các nguồn đầu tư khác (nếu có)

– Bản sao công chứng giấy tờ xe, nhà đất…(nếu có)

GHI CHÚ: Thời gian xét duyệt: 5 ngày làm việc