Công Văn Nhập Cảnh

VISA CVN chuyên dịch vụ nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam; Với thời gian nhanh nhất, chúng tôi tiếp nhận tất cả các trường hợp với tất cả thời gian khách hàng yêu cầu; hỗ trợ nhập cảnh khẩn, nhập cảnh tại sân bay nhanh chóng, tiện ích, uy tín. Với nhiều hình thức được tiếp nhận như gọi điện trực tiếp, đặt qua email, chat,… CVN luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tiếp nhận trong và ngoài nước.

Người nước ngoài có nhu cầu sang Việt nam du lịch, công tác, hội thảo… phải có visa nhập cảnh Việt Nam. Có 2 cách để cấp visa: Một là xin cấp visa tại Sân bay việt nam khi đến, hai là xin cấp visa ở Sứ Quán Việt nam ở nước mà khách đang lưu trú. Để được cấp visa, quý khách phải được Duyệt công văn nhập cảnh tại cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho việc người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Khi sử dụng công văn nhập cảnh người nước ngoài có thể xin Visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các sân bay (Nội Bài, TSN, Đà Nẵng) các cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.

 

Thời gian xét duyệt

– Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

– Sau khi nhận được văn bản trả lời của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam thông báo cho người nước ngoài để làm thủ tục nhận thị thực tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

Công văn nhập cảnh vào Việt Nam cho người nước ngoài

– Trường hợp đề nghị cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013; trong thời hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại điểm đ và điểm e khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013.

– Cơ quan, tổ chức, cá nhân đề nghị cấp thị thực cho người nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài phải thanh toán với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh khoản cước phí để thực hiện việc thông báo cấp thị thực.

 

Để Xin Công văn nhập cảnh uy tín – giá rẻ – Lấy nhanh Liên hệ Dịch thuật CVN

Công Văn Nhập Cảnh Vào Việt Nam Cho Người Nước Ngoài – tại CVN

Người nước ngoài có nhu cầu sang Việt nam du lịch, công tác, hội thảo… phải có visa nhập cảnh Việt Nam, Liên hệ 096.419.8855 tư vấn 24/24h, cả T7,CN, lễ tết.