Dịch Vụ Đặt Vé Máy Bay Quốc Tế

Dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế của Visa CVN là một trong những dịch vụ tiện ích hàng đầu dành cho các hành khách đi máy bay hiện nay. Dịch vụ này không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho bất cứ hành khách di chuyển bằng phương tiện này.

Thủ tục đặt vé máy bay quốc tế

Vé máy bay là một trong những điều kiện cơ bản cần có để bạn được lên máy bay. Hiện nay vấn đề đặt vé máy bay quốc tế không mấy đơn giản và khá mất thời gian. Để có thể hoàn thành được thủ tục đặt vé máy bay quốc tế bạn phải chuẩn bị các thông tin cũng như giấy tờ sau đây:

Dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế 1

Các giấy tờ cần thiết để đặt vé

 1. Chọn lựa hàng hàng không mà mình muốn sử dụng.
 2. Các thông tin cá nhân cần thiết như: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ gmail, chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa,… Đặc biệt đối với những trẻ em đi cùng người lớn cần có giấy khai sinh, và trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi cần giấy chứng sinh.
 3. Ngày đi cụ thể theo lịch dương lịch, sân bay cũng như thành phố đáp xuống.

Và sau đó liên hệ đến Visa CVN, cung cấp các thông tin trên đây để có thể đặt vé máy bay quốc tế nhanh gọn.

Xem thêm: Visa Ấn Độ

Chi phí thời gian có kết quả

Tùy vào mục đích và quốc gia khách hàng muốn tới mà chi phí đặt vé máy bay sẽ khác nhau. Để biết thêm thông tin về chi phí và thời gian nhận được vé đi nước ngoài quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Visa CVN để được tư vấn báo giá. Cam kết mức giá trọn gói và ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

 

Các khó khăn khi đặt vé máy bay quốc tế

Có được vé máy bay quốc tế là điều không mấy dễ dàng đối với nhiều người. Việc này đã khiến nhiều người phải mất ăn mất ngủ và vô cùng lo lắng bởi không ít vấn đề trục trặc trong việc đặt vé, ảnh hưởng đến cả hành trình của bạn. Sau đây là một số khó khăn mà các khách hàng của chúng tôi đã gặp phải khi đặt vé máy bay quốc tế:

Dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế 2

Thủ tục đặt vé phức tạp

 • Việc liên hệ đặt vé rất khó khăn và tốn kém thời gian. Điều này là do hệ thống đặt vé của nhiều hãng máy bay hiện nay không được ổn định, việc truy cập và cập nhật vẫn chưa nhanh chóng kịp thời. Bên cạnh đó việc liên hệ trực tiếp gặp quá nhiều bất tiện và tốn kém chi phí đối với hành khách.
 • Thủ tục đặt vé tại nhiều nơi khá phức tạp khiến bạn cần phải bổ sung thông tin rất nhiều lần nếu không có sự chuẩn bị trước. Làm mất thời gian cũng như chi phí của khách hàng.
 • Vé máy bay không hợp lệ. Trên thị trường hiện nay vẫn tràn lan các địa chỉ bán vé máy bay không được kiểm soát chất lượng, điều này đã gây ảnh hưởng đến lợi ích hành khách, thất thoát tài chính của người đặt vé. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến công việc, lịch trình của khách hàng.
 • Mức giá vé trên thị trường quá cao. Hiện nay tại một số địa chỉ không đảm

bảo bán vé với mức giá trên trời. Khiến lợi ích khách hàng bị xâm phạm, quyền lợi hành khách bị cắt xén. Ảnh hưởng xấu đến hành trình của bạn.

Visa CVN – địa chỉ cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế uy tín

Visa CVN –  công ty đặt vé máy bay quốc tế với nhiều năm hoạt động trong nghề, tạo được uy tín, tiếng nói và vị trí vững chắc như hôm nay chính là nhờ vào chất lượng dịch vụ cực tốt. Bên cạnh đó chính là tâm huyết, cống hiến hết mình của toàn bộ công ty cho lĩnh vực hoạt động này.

Dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế 3

Liên hệ đến Visa CVN để được chăm sóc tận tình

Trong những năm qua, các khách hàng đến với dịch vụ CVN đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây, không có bất kì ý kiến trái chiều nào trong toàn bộ hệ thống khách hàng trong và ngoài nước.

Chất lượng dịch vụ còn được chứng tỏ qua những đánh giá của một trong những khách hàng thân thiết của Visa CVN –  chị Hằng:” Sau nhiều lần đặt vé máy bay quốc tế tại công ty đặt vé máy bay quốc tế Visa CVN tôi nhận thấy chất lượng phục vụ tại đây luôn nhanh chóng, thủ tục gọn nhẹ, phong cách làm việc nhanh chóng và mức giá so thấp so với nhiều địa chỉ khác”.

Đội ngũ nhân viên phục vụ tại công ty đặt vé máy bay quốc tế làm việc với niềm đam mê, sự nhiệt huyết, nên luôn tận tình với mọi đối tượng khách hàng. Định kỳ hàng tháng công ty luôn tổ chức các buổi giao lưu trau dồi kinh nghiệm làm việc. Nên các nhân viên luôn làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

Ưu đãi dành cho khách hàng Visa CVN

Từ trước đến nay, Visa CVN luôn dành những ưu đãi hấp dẫn cũng như các khuyến mãi khủng dành riêng cho các khách hàng của mình. Khi bạn liên hệ đến Visa CVN để sử dụng dịch vụ đặt vé máy quốc tế bạn sẽ được hưởng các ưu đãi sau đây:

Khuyến mãi của công ty Visa CVN

 • Ưu đãi đối phí % dịch vụ đối với học sinh, sinh viên, cũng như những người có hoàn cảnh khó khăn.
 • Khuyến mãi dịch vụ lên đến 50% phí dịch vụ trong các ngày lễ.
 • Tư vấn các hãng hàng không uy tín và chất lượng trên thị trường.
 • Cung cấp lịch trình cho chuyến đi theo dự định của bạn.
 • Cung cấp các thông tin cần thiết cho chuyến bay của bạn.

Cùng nhiều các chương trình khác tại Visa CVN vẫn đang chờ đón bạn khám phá từng ngày.

Visa CVN cam kết với khách hàng

Visa CVN với mục tiêu hoạt động là đảm bảo quyền lợi khách hàng khi mua vé máy bay quốc tế tại công ty. Vì vậy Visa CVN cam kết đối với khách hàng như sau:

 • Thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ và đơn giản.
 • Có vé trong tay với thời gian ngắn.
 • Phương thức thanh toán tiện ích.
 • Mức giá phù hợp với thị trường.

Và đồng thời chịu trách nhiệm với tính hợp lệ của vé máy bay quốc tế cung cấp cho khách hàng. Hiện nay với mức giá rất thấp chỉ trong thời gian ngắn bạn đã có ngay trong tay tấm vé máy bay quốc tế chất lượng 100%.