Xin visa thăm thân Úc hiện tại đã có nhiều thay đổi. Mục đích thăm thân yêu cầu xét duyệt lâu, phức tạo và tỷ lệ đậu rất khó. Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề xin visa thăm thân nhân ở Úc, vậy có thể liên hệ ngay đến Visauytin để quá trình xin visa đạt kết quả cao nhất và nhanh chóng.

Đôi Nét Về Visa Thăm Thân Úc 

Visa thăm thân Úc là loại visa ngắn hạn đi Úc với mục đích du lịch kết hợp với thăm người thân như: họ hàng, bạn bè, anh chị em, … Có 2 dạng chính đó là người thân bảo lãnh tài chính và người thân không bảo lãnh tài chính. Nếu xét về thời hạn, visa thăm thân gồm có hai loại là nhập cảnh 1 lần (Single) và nhập cảnh nhiều lần (Multiple). Ngay từ lần đầu tiên, bạn có thể xin visa multiple, dựa trên hồ sơ của bạn, sở di trú Úc có thể cấp multiple hoặc single. Một số trường hợp làm single lại được cấp multiple, ngược lại làm multiple có thể chỉ được cấp single.

Đôi nét về visa thăm thân Úc
Đôi nét về visa thăm thân Úc

Một Số Yếu Tố Cần Thiết Khi Làm Hồ Sơ Xin Visa Thăm Người Thân Tại Úc

3 yếu tố quan trọng trong hồ sơ xin visa thăm thân Úc mà đương đơn cần phải chứng minh rõ cho lãnh sứ quán khi xin visa thăm nhân thân Úc:

Chứng minh mối quan hệ với người sống tại Úc

Mục đích chuyến đi đến Úc của bạn chính là thăm người thân, do vậy bạn phải chứng minh được mối quan hệ và giấy tờ cá nhân của người mời ở Úc để lấy Visa thăm thân Úc.

Chứng minh được khả năng tài chính

Bạn phải cho lãnh sự thấy được rằng bạn có khả năng chi trả cho chuyến đi trong thời gian visa có hiệu lực. Hãy chứng minh rằng công việc hiện tại của bạn như thế nào, mức thu nhập hàng tháng của mình.

>> Đọc thêm: Thủ Tục Xin Visa Thăm Thân Úc Trọn Gói Tại Tây Hồ

Sự ràng buộc tại Việt Nam

Bạn phải thể hiện được sự ràng buộc của mình tại Việt Nam. Bởi thực tế vẫn có một số trường hợp tìm cách ở lại và làm việc bất hợp pháp tại Úc. Chính điều này khiến lãnh sự quán yêu cầu bạn phải chứng minh rằng bạn nhất định sẽ quay trở lại Việt Nam trước khi hết hạn hiệu lực của visa thăm thân Úc. Chứng minh rằng buộc ở đây rất đơn giản đó là bạn phải thể hiện được tình trạng quan hệ hiện tại (kết hôn, độc thân, ly hôn…), và tài sản tại Việt Nam (xe cộ, nhà đất, tiền gửi ngân hàng…). 

Một số yếu tố cần thiết khi làm hồ sơ xin visa thăm người thân tại Úc
Một số yếu tố cần thiết khi làm hồ sơ xin visa thăm người thân tại Úc

Bí Quyết Giúp Bạn Xin Visa Thăm Thân Úc

Chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm hữu ích dưới đây giúp bạn có thể đạt được visa Úc dễ dàng và thành công:

Hồ sơ được hoàn chỉnh chính xác và đầy đủ nhất

  • Các thông tin cá nhân và giấy tờ phải kiểm tra lại kỹ lưỡng để đảm bảo không có sai sót.
  • Chứng minh mối quan hệ với người mời như: giấy khai sinh, hộ chiếu, hình ảnh gia đình để chứng minh mối quan hệ với người mời.
  • Chứng minh khả năng tài chính rằng bạn có thể tự trả chi phí hoặc người bảo lãnh chứng minh được khả năng chi trả.
  • Chắc chắn rằng mục đích khi du lịch Úc là thăm bạn bè, thân nhân và không có ý định ở lại hay làm việc ở Úc sau khi hết thời hạn visa.
  • Lên kế hoạch chi tiết cho chuyến du lịch sang Úc như: cung cấp thông tin về lịch trình du lịch, nơi lưu trú và địa điểm tham quan.
  • Hãy đảm bảo rằng bạn có ý định trở lại sau khi kết thúc chuyến đi.

>> Đọc thêm: Khám Phá Địa Điểm Chuyên Làm Visa Thăm Thân Úc Tại Tây Hồ

Địa Chỉ Làm Visa Thăm Thân Úc Tại Tây Hồ Chuyên Nghiệp – 24/7

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong nghề, Visauytin được biết đến là đơn vị làm visa thăm thân Úc hàng đầu tại Hà Nội với những ưu điểm nổi bật như:

  • Khách hàng không mất thời gian, công sức đi công chứng giấy tờ, không phải trực tiếp đến cơ quan lãnh sự Úc nộp hồ sơ
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ 24/7, giúp khách hàng hoàn thành mọi thủ tục trong quá trình chuẩn bị hồ sơ
  • Cam kết tỷ lệ đậu visa lên đến 99%, thời gian trả kết quả nhanh chóng, hoàn tiền nếu rớt visa

Lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ 24/7, tận tình và chu đáo cùng với thái độ chuyên nghiệp. Visauytin luôn  hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. 

Visa Thăm Thân Úc
Địa chỉ làm visa thăm thân Úc tại Tây Hồ chuyên nghiệp – 24/7

Bạn sẽ không phải đi lại hay không phải công chứng các giấy tờ không cần thiết. Cũng như không phải đến cơ quan lãnh sự Úc, nhấc máy để trao đổi với chuyên viên tư vấn, bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị các loại giấy tờ cần chuẩn bị chính xác và nhanh chóng.

>> Đọc thêm: Chi Tiết Thủ Tục Làm Visa Thăm Thân Úc Mà Bạn Cần Biết

Kết Luận

Xin visa thăm người thân Úc không phải là điều đơn giản, đặc biệt là trong bối cảnh nhiều khách du lịch trốn ở lại, khiến Chính phủ Úc kiểm soát chặt hơn trong việc cấp visa. Lúc này, bạn hãy tìm đến các đơn vị làm visa thăm thân Úc tại Tây Hồ của Visauytin trọn gói để được hỗ trợ nhanh nhất.