Dịch Công Chứng Lấy Ngay Tại Hà Nội

Dịch công chứng lấy ngay tại Hà Nội nhanh chóng, chính xác, giá rẻ tuyệt đối

Dịch thuật công chứng trong thời đại đất nước hội nhập đã và đang trở thành nhu cầu thiết yếu. Các giấy tờ liên quan đến sơ yếu lý lịch, hồ sơ du học, du lịch, làm Visa, thủ tục xuất – nhập khẩu, hồ sơ xuất khẩu lao động,… đều cần được dịch công chứng sang các ngôn ngữ yêu cầu tại quốc gia bạn đến. Dịch công chứng cần phải nhanh chóng, chính xác, chất lượng và giá cả hợp lý để hướng tới quyền lợi của khách hàng. Đáp ứng những yêu cầu trên, dịch vụ dịch công chứng lấy ngay tại Hà Nội của Công Ty CVN đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dịch công chứng là gì?

Bản chất của dịch thuật công chứng (dịch thuật có chứng thực) là sự chuyển đổi hình thức ngôn ngữ của một văn bản, giấy tờ (từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc ngược lại). Người thực hiện bản dịch phải là người làm việc trong phòng Tư pháp quận/huyện/thành phố hoặc của một văn phòng, công ty công chứng nào đó đã được cấp giấy phép hoạt động để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong nội dung của bản dịch. Bản dịch sau khi hoàn thành để có hiệu lực pháp lý phải được đóng dấu công chứng của Trưởng/Phó phòng Tư pháp của quận/huyện/thành phố hoặc công chứng viên của văn phòng, công ty công chứng. Công Ty dịch thuật CVN là địa chỉ dịch công chứng lấy ngay tại Hà Nội đã được cấp giấy phép hoạt động, được phép công chứng tất cả những loại giấy tờ như: Đăng kí kết hôn, giấy khai sinh, bằng lái xe, chứng minh thư nhân dân, bằng cấp, sổ hộ khẩu, học bạ, bảng điểm, visa, hộ chiếu, giấy phép kinh doanh, danh mục sản phẩm,…

Dịch công chứng lấy ngay tại Hà Nội

Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ dịch thuật của CVN

  Ở Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dịch công chứng lấy ngay tại Hà Nội. Chính vì thế mà Nhưng khách hàng vẫn phải luôn đau đầu lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy nhất, cung cấp bản dịch nhanh chóng nhất để không bị lỡ công việc của mình. Trong đó công ty dịch thuật CVN có lẽ đã khiến nhiều khách hàng nhớ đến bởi sự uy tín, nhanh chóng, chất lượng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ, nhiệt tâm với công việc

Đến với CVN, điều đầu tiên khách hàng cảm nhận được chính là sự chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp từ thái độ phục vụ cho đến chất lượng bản dịch. Khách hàng luôn được hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình, được giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc về vấn đề giấy tờ công chứng. Đội ngũ biên dịch viên đều là những người có trình độ ngoại ngữ cao, am hiểu về dịch thuật. Bản dịch được dịch bằng sự tận tâm và nhiệt huyết nên luôn tạo ra chất lượng tốt nhất.

Thời gian dịch nhanh chóng

CVN chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng về thời gian. Thông thường với những ngôn ngữ khó như tiếng Ukraina, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, những địa chỉ dịch thuật khác sẽ mất khoảng 2 đến 3 ngày mới có thể giao bản dịch nhưng ở CVN, đội ngũ biên dịch viên kinh nghiệm, trình độ sẽ giúp khách hành có được bản dịch công chứng ngay trong ngày. Và hiện tại thì cũng chỉ có CVN là địa chỉ dịch thuật nhiều ngôn ngữ trên thế giới nhất tại Hà Nội.

Giá thành hợp lý, rẻ nhất tại Hà Nội

Dịch công chứng lấy ngay tại Hà Nội thì CVN là địa chỉ có giá thành rẻ nhất nhưng chất lượng đảm bảo nhất, kèm theo đó là rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Bản dịch được lưu giữ cẩn thận

Sau khi dịch, CVN sẽ lưu giữ bản dịch cẩn thận để nếu khách hàng có thêm yêu cầu chỉnh sửa hay đính kèm nhân viên sẽ đáp ứng yêu cầu nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên định dạng bản dịch gốc. Trong nhiều năm qua, dịch thuật CVN luôn không ngừng nỗ lực phát triển, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để xứng đáng với sự tin tưởng, gửi gắm của khách hàng và trở thành địa chỉ dịch công chứng lấy ngay tại Hà Nội nhanh chóng, chất lượng nhất. Để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất trong dịch vụ hãy gọi theo hotline 098 593 1212, mail kd01.lmdt@gmail.com hoặc truy cập trực tiếp vào website https://visauytin.com/ để nhận thêm những thông tin chi tiết về các dịch vụ hấp dẫn của CVN.