Dịch Thuật Kỹ Thuật Ô Tô Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Dịch thuật kỹ thuật ô tô được chứng thực bởi dịch thuật viên, giải pháp phiên dịch và bản địa hóa chuyên nghiệp. Đội ngũ người bản ngữ quốc tế của chúng tôi làm việc với mọi ngành và có thể xử lý bất kì ngôn ngữ nào mà bạn yêu cầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ dịch thuật với quy trình 5 bước chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch vụ dịch thuật kỹ thuật ô tô?

Xem Bảng Báo Giá Chi Tiết
dich-thuat-ky-thuat-o-to-tai-ha-noi

Toàn cầu hóa và nền công nghiệp ô tô hiện nay

Ở Việt Nam hiện nay, ô tô dần phổ biến với các tầng lớp thu nhập trung bình trở lên. Các doanh nghiệp, các cơ sở về thiết bị ô tô, cung ứng sản xuất ô tô dần chiếm lĩnh thị trường trong nước và có cơ hội hội nhập với các cường quốc mạnh trên thế giới.

Chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn về các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, không chỉ cho người tiêu dùng cuối cùng, mà còn cho toàn bộ quá trình sản xuất. Adichthuat sẽ cung cấp cho bạn một đội ngũ biên phiên dịch viên để xử lý mọi tình huống khác nhau từ thông số kỹ thuật của xe đến địa phương hóa thương mại. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và tìm hiểu thêm về các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành ô tô chuyên nghiệp nhất.

Các loại dịch thuật kỹ thuật ô tô:

  • Bằng sáng chế, hướng dẫn cho chủ sở hữu
  • Tài liệu sản xuất
  • Hướng dẫn đường truyền lắp ráp
  • Truyền thông nội bộ doanh nghiệp
  • Nội dung marketing với định dạng đa dạng
  • Thông số kỹ thuật xe ô tô
  • Giao diện người dùng
dich-vu-dich-thuat-chuyen-nganh-ky-thuat-o-to

Dịch Vụ Dịch Thuật Kỹ Thuật Ô Tô

Bạn nên cung cấp cho khách hàng càng nhiều thông tin về sản phẩm của bạn càng tốt, đặc biệt là khi nói đến đầu tư như mua xe. Giao tiếp tốt không dừng lại ở giai đoạn marketing. Qua đó, tài nguyên lớn nhất của người mua là hướng dẫn sử dụng cho chủ sở hữu mới.

Chúng tôi đã làm việc với các công ty chuyên sản xuất và bảo dưỡng các phương tiện ô tô lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Adichthuat cung cấp dịch vụ dịch thuật và địa phương hóa chính xác cho ngành ô tô và các ngành liên quan. Đội ngũ biên dịch viên chuyên ngành của chúng tôi luôn sẵn sàng hoạt động 24/7 và phục vụ bạn bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Xem Bảng Báo Giá Chi Tiết

Adichthuat – Công Ty Dịch Thuật Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Adichthuat được biết đến là công ty dịch thuật chất lượng uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Với đội ngũ biên dịch viên hơn 10 năm kinh nghiệm và hàng trăm cộng tác viên trong và ngoài nước luôn đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật chuyên ngành, đa lĩnh vực, đa ngôn ngữ.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Việt – Anh – Trung Quốc – Nhật Bản – Hàn Quốc – Pháp – Đức – Nga – Séc – Ý… với trên 10 năm hoạt động, hơn 50 loại hình dịch vụ khác nhau. Chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật của Quý khách với cam kết chất lượng cao nhất, bản dịch chính xác nhất, mức giá cạnh tranh nhất. Các khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi bao gồm cả các thương hiệu toàn cầu lớn như: Samsung, Microsoft, LG, Panasonic, Mecerdes, Deutsche Bank, Vietnam Airlines, Honda, VinGroup, Apple,…

Adichthuat là công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật áp dụng công nghệ dịch hiện đại nhất hiện nay: SDL Trados StudioBabylonWordfast…Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật: Translation management system (TMS) , Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS)

Ngoài dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ công chứng , công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật video, clip, sub video, thuyết minh phụ đề, bản địa hóa ngôn ngữ, hiệu đính văn bản,..

dich-vu-ban-dia-hoa-chuyen-nganh-o-to

Dịch Vụ Bản Địa Hóa Kỹ Thuật Ô Tô

Nếu bạn có kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm của mình sang một quốc gia mới, bản dịch của bạn sẽ cần chất lượng hơn so với các công ty dịch thuật hiện tại. Bạn không chỉ muốn nội dung của mình được chuyển đổi từng từ sang ngôn ngữ mới. Bạn còn muốn thị trường mới hiểu thương hiệu của bạn, đồng nhất và phát triển niềm tin vào công ty của bạn. Cách duy nhất để đạt được điều này bạn cần tìm một dịch vụ bản địa hóa chất lượng – chuyên nghiệp mang tầm quốc tế.

Với đội ngũ bản địa hóa do chính đội ngũ người nước ngoài trực tiếp nhận dự án chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo các yêu cầu pháp lý, định dạng thông số kỹ thuật và thông điệp văn hóa phù hợp được truyền tải tới đối tượng mục tiêu của bạn.

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi

Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Ngành

Dịch Thuật Website

Dịch vụ dịch thuật website chuyên nghiệp với phương pháp dịch Proxy hiện đại nhất hiện nay với các gói dịch vụ báo giá khác nhau…

Dịch Thuật Chuyên Ngành Y Khoa

Chuyên ngành y khoa là một trong những chuyên ngành khó mà ít công ty nào đảm bảo được chất lượng bản dịch với chi phí rẻ…

Dịch Thuật Kỹ Thuật Ô Tô

Kỹ thuật ô tô là 1 trong 4 chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao trong ngành dịch thuật và chuyên môn tiếng anh của người dịch…

Dịch Thuật Tài Liệu Du Lịch

Dịch thuật tài liệu du học, du lịch, các tài liệu xin visa đòi hỏi chứng nhận bản dịch của người có chuyên môn trong ngành và công chứng…

Dịch Thuật Tài Chính Ngân Hàng

Tài chính ngân hàng là một trong những ngành đòi hỏi tính xác thực bản dịch rất cao vì ảnh hưởng đến chuyên môn trong ngành….

Dịch Thuật Chuyên Ngành Kỹ Thuật

Nhiều công ty/ tổ chức hay cá nhân đều có nhu cầu dịch các tài liệu kỹ thuật, các dự án thầu cần công chứng và xác thực bản dịch chính xác…