Dịch Thuật Tài Liệu Du Lịch Lữ Hành

Khách hàng của bạn đến từ các quốc gia, nền văn hoá, và ngôn ngữ khác nhau. Bạn cần đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp cho các buổi dẫn tour hay bạn cần chứng thực tài liệu hồ sơ du lịch, du học, xin visa. Bất kì lý do của bạn là gì chúng tôi đều cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu du lịch 100% chính xác và cụ thể nền văn hoá để đảm bảo bạn kết nối được với đối tượng mục tiêu.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật?

Xem Bảng Báo Giá Chi Tiết
dich-vu-dich-tai-lieu-du-lich-lu-hanh

Thu Hút Khách Hàng Nước Ngoài Bằng Dịch Thuật Tài Liệu Du Lịch

Bạn cần dịch thuật tài liệu du lịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau nhưng phổ biến nhất là tiếng Anh. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu du lịch lữ hành để đảm bảo trang web của bạn đã sẵn sàng cho thị trường quốc tế.

Các tài liệu chuyên ngành du lịch:

  • Brochure, Hướng dẫn giao thông công cộng
  • Nội dung marketing, Thực đơn
  • Hướng dẫn du lịch, Bản đồ 
  • Tờ rơi du lịch, Thông tin chuyến bay
  • Nội dung web , Lịch trình hành trình
dich-thuat-tai-lieu-du-lich-du-hoc-tai-ha-noi

Dịch Vụ Dịch Thuật Tài Liệu Du Lịch Lữ Hành

Nhiều khía cạnh của cuộc sống chúng ta bị ảnh hưởng bởi toàn cầu hoá. Một trong số đó là cách chúng ta tận hưởng những kỳ nghỉ. Số lượng khách du lịch ngày càng tăng đang có xu hướng chọn các điểm đến du lịch khác nhau trên mọi miền đất nước. Do đó, ngành du lịch và khách sạn đang có sự phát triển không ngừng nghỉ để:

  • Thu hút khách du lịch nước ngoài
  • Khiến du khách cảm thấy vui vẻ sau mỗi kỳ nghỉ

Để đạt được điều đó, chúng ta cần phải đưa cho khách hàng thông tin rõ ràng bằng ngôn ngữ của họ thường xuyên nhất có thể. Dịch thuật đơn giản là không đủ bởi một số tài liệu nhất định phải được điều chỉnh để không chỉ vượt qua rào cản ngôn ngữ mà còn là rào cản về văn hoá.

Xem Bảng Báo Giá Chi Tiết

Adichthuat – Công Ty Dịch Thuật Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Adichthuat được biết đến là công ty dịch thuật chất lượng uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Với đội ngũ biên dịch viên hơn 10 năm kinh nghiệm và hàng trăm cộng tác viên trong và ngoài nước luôn đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật chuyên ngành, đa lĩnh vực, đa ngôn ngữ.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Việt – Anh – Trung Quốc – Nhật Bản – Hàn Quốc – Pháp – Đức – Nga – Séc – Ý… với trên 10 năm hoạt động, hơn 50 loại hình dịch vụ khác nhau. Chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật của Quý khách với cam kết chất lượng cao nhất, bản dịch chính xác nhất, mức giá cạnh tranh nhất. Các khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi bao gồm cả các thương hiệu toàn cầu lớn như: Samsung, Microsoft, LG, Panasonic, Mecerdes, Deutsche Bank, Vietnam Airlines, Honda, VinGroup, Apple,…

Adichthuat là công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật áp dụng công nghệ dịch hiện đại nhất hiện nay: SDL Trados StudioBabylonWordfast…Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật: Translation management system (TMS) , Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS)

Ngoài dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ công chứng , công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật video, clip, sub video, thuyết minh phụ đề, bản địa hóa ngôn ngữ, hiệu đính văn bản,..

bao-gia-dich-thuat-tai-lieu-du-lich

Bản Địa Hóa Tài Liệu Du Lịch Lữ Hành

Nếu công ty hoặc thương hiệu du lịch của bạn không có trên trực tuyến, thì bạn sẽ không có khách hàng tiềm năng. 

Du lịch số là phương thức hiện tại của ngành du lịch và hỗ trợ hướng đi du lịch của người dùng trước đó, trong và sau khi trải nghiệm. Truyền thông số không chỉ giúp du khách quyết định đi đâu và làm gì trong chuyến đi, mà còn đem lại các phương thức tự lên kế hoạch cho chuyến đi. Từ việc nghiên cứu điểm đến, mua vé, đặt phòng khách sạn và tạo bảng tính chi tiết về các hoạt động hàng ngày, người dùng sẽ dành một lượng thời gian đáng kể để so sánh các dịch vụ du lịch trực tuyến.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bản địa hoá cho công ty du lịch của bạn, dịch thuật tài liệu kinh doanh du lịch, và phiên dịch khách sạn với các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới. 

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi

Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Ngành

Dịch Thuật Website

Dịch vụ dịch thuật website chuyên nghiệp với phương pháp dịch Proxy hiện đại nhất hiện nay với các gói dịch vụ báo giá khác nhau…

Dịch Thuật Chuyên Ngành Y Khoa

Chuyên ngành y khoa là một trong những chuyên ngành khó mà ít công ty nào đảm bảo được chất lượng bản dịch với chi phí rẻ…

Dịch Thuật Kỹ Thuật Ô Tô

Kỹ thuật ô tô là 1 trong 4 chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao trong ngành dịch thuật và chuyên môn tiếng anh của người dịch…

Dịch Thuật Tài Liệu Du Lịch

Dịch thuật tài liệu du học, du lịch, các tài liệu xin visa đòi hỏi chứng nhận bản dịch của người có chuyên môn trong ngành và công chứng…

Dịch Thuật Tài Chính Ngân Hàng

Tài chính ngân hàng là một trong những ngành đòi hỏi tính xác thực bản dịch rất cao vì ảnh hưởng đến chuyên môn trong ngành….

Dịch Thuật Chuyên Ngành Kỹ Thuật

Nhiều công ty/ tổ chức hay cá nhân đều có nhu cầu dịch các tài liệu kỹ thuật, các dự án thầu cần công chứng và xác thực bản dịch chính xác…