Dịch Thuật Tài Liệu Tài Chính Ngân Hàng

Dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng được chứng thực bởi dịch thuật viên, giải pháp phiên dịch và bản địa hóa chuyên nghiệp. Đội ngũ người bản ngữ quốc tế của chúng tôi làm việc với mọi ngành và có thể xử lý bất kì ngôn ngữ nào mà bạn yêu cầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ dịch thuật với quy trình 5 bước chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch vụ dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng?

Xem Bảng Báo Giá Chi Tiết
dich-thuat-chuyen-nganh-tai-chinh-ngan-hang-tai-ha-noi

Dịch Vụ Dịch Thuật Tài Liệu Tài Chính Ngân Hàng Tại Hà Nội

Thị trường tài chính thay đổi rất nhanh chóng và không có thời gian để lãng phí, vì vậy sự sai sót có thể tồn tại. Lĩnh vực tài chính đòi hỏi các chuyên gia khắt khe có kiến ​​thức cao trong lĩnh vực của họ.

Các dịch vụ dịch thuật tài chính ngân hàng

 • Bản dịch tài liệu tài chính – Báo cáo tài chính, tài liệu ngân hàng, bảng cân đối kế toán, v.v.
 • Dịch vụ phiên dịch cho hội nghị tài chính và kinh doanh
 • Bản địa hóa ngân hàng điện tử
 • Tiếp thị ngân hàng đa ngôn ngữ
 • Quy trình thực hiện giao dịch và liên lạc bí mật an toàn và rõ ràng nhất đối với khách hàng nước ngoài.
phien-dich-chuyen-nganh-tai-chinh-ngan-hang

Phiên Dịch Chuyên Ngành Tài Chính

Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi được qua đào tạo và tuyển chọn theo quy trình khép kín. Ngoài ra đội ngũ của chúng tôi còn nắm bắt được cơ hội, lĩnh vực, môi trường và phản ứng nhanh chóng với những thay đổi bất chợt của thị trường. Riêng đối với ngành tài chính kế toán thì phiên dịch hầu hết ở các buổi hội nghị.

Phiên dịch hội nghị là dịch vụ ngôn ngữ được cung cấp khi phiên dịch viên chuyên nghiệp đồng thời mô tả ngôn ngữ và dịch nó sang ngôn ngữ mục tiêu thứ hai khi chuẩn bị hội nghị.

Phiên dịch viên không chỉ phải thành thạo cả hai ngôn ngữ, mà còn phải hiểu các khái niệm được giải thích trong hội nghị và có thể truyền đạt các thông điệp của người nói.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch hội nghị đồng thời và liên tiếp bởi các chuyên gia có nhiều thập kỷ kinh nghiệm làm việc cho ngành tài chính.

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi

Adichthuat – Công Ty Dịch Thuật Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Adichthuat được biết đến là công ty dịch thuật chất lượng uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Với đội ngũ biên dịch viên hơn 10 năm kinh nghiệm và hàng trăm cộng tác viên trong và ngoài nước luôn đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật chuyên ngành, đa lĩnh vực, đa ngôn ngữ.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Việt – Anh – Trung Quốc – Nhật Bản – Hàn Quốc – Pháp – Đức – Nga – Séc – Ý… với trên 10 năm hoạt động, hơn 50 loại hình dịch vụ khác nhau. Chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật của Quý khách với cam kết chất lượng cao nhất, bản dịch chính xác nhất, mức giá cạnh tranh nhất. Các khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi bao gồm cả các thương hiệu toàn cầu lớn như: Samsung, Microsoft, LG, Panasonic, Mecerdes, Deutsche Bank, Vietnam Airlines, Honda, VinGroup, Apple,…

Adichthuat là công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật áp dụng công nghệ dịch hiện đại nhất hiện nay: SDL Trados StudioBabylonWordfast…Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật: Translation management system (TMS) , Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS)

Ngoài dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ công chứng , công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật video, clip, sub video, thuyết minh phụ đề, bản địa hóa ngôn ngữ, hiệu đính văn bản,..

Các Tài Liệu Tài Chính Ngân Hàng

Chúng tôi đảm bảo các bản dịch minh bạch, chính xác, chất lượng cao của nhiều loại tài liệu, như:

 • Báo cáo ngân hàng
 • Thuyết trình
 • Báo cáo
 • Thanh lý
 • Bảng quyết toán
 • Mô hình tài chính 
 • Tài liệu 
 • Văn bản quy định

Bạn cũng có thể quan tâm đến các dịch vụ biên phiên dịch pháp lý được chứng thực của chúng tôi.

Xem Bảng Báo Giá Chi Tiết
cac-tai-lieu-dich-thuat-tai-chinh-ngan-hang

Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Ngành

Dịch Thuật Website

Dịch vụ dịch thuật website chuyên nghiệp với phương pháp dịch Proxy hiện đại nhất hiện nay với các gói dịch vụ báo giá khác nhau…

Dịch Thuật Chuyên Ngành Y Khoa

Chuyên ngành y khoa là một trong những chuyên ngành khó mà ít công ty nào đảm bảo được chất lượng bản dịch với chi phí rẻ…

Dịch Thuật Kỹ Thuật Ô Tô

Kỹ thuật ô tô là 1 trong 4 chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao trong ngành dịch thuật và chuyên môn tiếng anh của người dịch…

Dịch Thuật Tài Liệu Du Lịch

Dịch thuật tài liệu du học, du lịch, các tài liệu xin visa đòi hỏi chứng nhận bản dịch của người có chuyên môn trong ngành và công chứng…

Dịch Thuật Tài Chính Ngân Hàng

Tài chính ngân hàng là một trong những ngành đòi hỏi tính xác thực bản dịch rất cao vì ảnh hưởng đến chuyên môn trong ngành….

Dịch Thuật Chuyên Ngành Kỹ Thuật

Nhiều công ty/ tổ chức hay cá nhân đều có nhu cầu dịch các tài liệu kỹ thuật, các dự án thầu cần công chứng và xác thực bản dịch chính xác…