Dịch Thuật Thư Từ Email Giá Rẻ

Dịch thuật thư từ email được chứng thực bởi dịch thuật viên, giải pháp phiên dịch và bản địa hóa chuyên nghiệp. Đội ngũ người bản ngữ quốc tế của chúng tôi làm việc với mọi ngành và có thể xử lý bất kì ngôn ngữ nào mà bạn yêu cầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ dịch thuật với quy trình 5 bước chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%

Vui lòng xem báo giá dịch vụ dịch thuật thư từ email?

Xem Bảng Báo Giá Chi Tiết
dich-thuat-thu-tu-email-gia-re-tai-ha-noi

Dịch Thuật Thư Từ Email – Hình Ảnh Thương Hiệu Của Công Ty

Nếu email bạn gửi các đối tác, khách hàng bị lỗi ngữ pháp, sai chính tả hay không chuyên nghiệp thì hình ảnh công ty, thương hiệu của bạn cũng bị đánh giá không tốt về sau. Do đó hãy lựa chọn một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp để thương hiệu của bạn có thể bay xa hơn trong thị trường trong nước và quốc tế.

Với mạng lưới toàn cầu gồm hơn 10.000 dịch giả có trình độ, chúng tôi có thể dịch thư từ email của bạn sang và từ bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới. Và dịch vụ 24/7 của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Chúng tôi có:

  • Đam mê về ngôn ngữ
  • Có mặt 24/7
  • Tận tâm & đáng tin cậy
  • Nhanh chóng và chính xác
  • Chuyên nghiệp
  • Sẵn sàng giúp đỡ

Adichthuat – Công Ty Dịch Thuật Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Adichthuat được biết đến là công ty dịch thuật chất lượng uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Với đội ngũ biên dịch viên hơn 10 năm kinh nghiệm và hàng trăm cộng tác viên trong và ngoài nước luôn đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật chuyên ngành, đa lĩnh vực, đa ngôn ngữ.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Việt – Anh – Trung Quốc – Nhật Bản – Hàn Quốc – Pháp – Đức – Nga – Séc – Ý… với trên 10 năm hoạt động, hơn 50 loại hình dịch vụ khác nhau. Chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật của Quý khách với cam kết chất lượng cao nhất, bản dịch chính xác nhất, mức giá cạnh tranh nhất. Các khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi bao gồm cả các thương hiệu toàn cầu lớn như: Samsung, Microsoft, LG, Panasonic, Mecerdes, Deutsche Bank, Vietnam Airlines, Honda, VinGroup, Apple,…

Adichthuat là công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật áp dụng công nghệ dịch hiện đại nhất hiện nay: SDL Trados StudioBabylonWordfast…Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật: Translation management system (TMS) , Language Quality Assurance (LQA) và Issue Tracking System (ITS)

Ngoài dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ công chứng , công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật video, clip, sub video, thuyết minh phụ đề, bản địa hóa ngôn ngữ, hiệu đính văn bản,..

dich-vu-dich-tai-lieu-thu-tu-email

Dịch Thuật Thư Từ Email 

Nếu bạn nhận được một email từ một đối tác nước ngoài tiềm năng được dịch vụng về và bị lỗi thì bạn có muốn hợp tác với họ không?

Truyền thông bên ngoài là một phần mở rộng của hình ảnh của bạn và bạn muốn truyền đạt sự chuyên nghiệp mọi lúc.

Biên phiên dịch của chúng tôi có chuyên môn rất cao trong từng ngành nghề lĩnh vực khác nhau vì vậy bạn có thể tin tưởng chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ dịch thuật thư từ email tốt nhất hiện nay:

  • Dịch các đoạn hội thoại của các khách hàng tiềm năng
  • Dịch các loại thư từ, hợp đồng, báo cáo tài chính mà đối tác gửi sang
  • Dịch các loại thư từ phổ biến hiện nay: thư điện tử, fax, tài liệu scan,..
Xem Bảng Báo Giá Chi Tiết

Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Ngành

Dịch Thuật Website

Dịch vụ dịch thuật website chuyên nghiệp với phương pháp dịch Proxy hiện đại nhất hiện nay với các gói dịch vụ báo giá khác nhau…

Dịch Thuật Chuyên Ngành Y Khoa

Chuyên ngành y khoa là một trong những chuyên ngành khó mà ít công ty nào đảm bảo được chất lượng bản dịch với chi phí rẻ…

Dịch Thuật Kỹ Thuật Ô Tô

Kỹ thuật ô tô là 1 trong 4 chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao trong ngành dịch thuật và chuyên môn tiếng anh của người dịch…

Dịch Thuật Tài Liệu Du Lịch

Dịch thuật tài liệu du học, du lịch, các tài liệu xin visa đòi hỏi chứng nhận bản dịch của người có chuyên môn trong ngành và công chứng…

Dịch Thuật Tài Chính Ngân Hàng

Tài chính ngân hàng là một trong những ngành đòi hỏi tính xác thực bản dịch rất cao vì ảnh hưởng đến chuyên môn trong ngành….

Dịch Thuật Chuyên Ngành Kỹ Thuật

Nhiều công ty/ tổ chức hay cá nhân đều có nhu cầu dịch các tài liệu kỹ thuật, các dự án thầu cần công chứng và xác thực bản dịch chính xác…