Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Tại Việt Nam

Bạn cần đổi bằng lái xe quốc tế. Bạn loay hoay không biết phải làm gì, chuẩn bị giấy tờ nào? Bạn không có nhiều thời gian để đi lại hoàn tất thủ tục. Vậy chần chờ gì nữa mà không đến với Visa CVN địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế uy tín bậc nhất, nơi mang lại cho bạn các thủ tục nhanh gọn, hiệu quả như mong muốn.

Sự cần thiết của dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe quốc tế là nhu cầu và sự cần thiết của nhiều người thường xuyên đi nước ngoài. Tuy nhiên, thực hiện việc đổi bằng quốc tế khá khó khăn và nhiều thủ tục, nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ dễ bị đánh trượt hồ sơ và tốn công đi lại rất nhiều.

Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Tại Việt Nam 1

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế ngày một phát triển và cần thiết

Bằng lái xe quốc tế chính là một bộ văn kiện gồm các chứng nhận của Hiệp hội ô tô quốc tế cấp cho người tham gia giao thông. Những người được cấp bộ văn kiện này được phép điều khiển xe ô tô tại nhiều quốc gia khác nhau.

Chính vì sự cần thiết nhưng lại nhiều khó khăn cho người có nhu cầu, dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế ra đời. Dịch vụ sẽ giúp hỗ trợ, hoàn tất thủ tục nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dịch vụ sẽ đồng hành giải quyết mọi khó khăn cho khách hàng trong suốt quá trình xin đổi bằng lái xe quốc tế của Qúy khách hàng.

Khó khăn khi tự mình làm đổi bằng lái xe quốc tế

Thủ tục rườm rà, khó khăn

Các thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế khá nhiều và có các quy định khác nhau giữa các nước. Bạn có thể tự mình làm qua các tờ khai trên mạng nhưng nếu không có kinh nghiệm, sự am hiểu bạn sẽ khó khăn khi hoàn thiện các giấy tờ cần thiết.

Hồ sơ khó hoàn thiện

Đa số các hồ sơ đổi bằng lái xe quốc tế tự làm thường hay mắc phải nhiều lỗi, dễ bị loại do thừa hay thiếu các giấy tờ cần thiết theo quy định. Vì thế, hồ sơ của bạn dễ bị đánh trượt.

Tốn nhiều thời gian, chi phí

Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Tại Việt Nam 2

Các thủ tục cần thiết khi đổi bằng lái xe quốc tế

Bạn sẽ tốn nhiều công đi lại để hoàn thiện hồ sơ theo quy định và rất có thể bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí công chứng không nhỏ những giấy tờ không cần thiết.

Xem thêm: Visa New Zealand

Các thủ tục cần thiết khi đổi bằng lái xe quốc tế

Dù là tự mình hay sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế bạn cũng cần chuẩn bị những thủ tục cần thiết như sau:

  1. Giấy phép lái xe (bản sao)
  2. 1 ảnh thẻ 3×4, 4×6 hoặc 5×6
  3. Các tờ khai về sức khỏe như chiều cao, cân nặng…
  4. Chữ ký

Ngoài ra cũng có một số thủ tục khác tùy thuộc vào quy định của các nước mà bạn chọn. Ngoài ra trong quá trình khai đổi bằng quốc tế bạn cần chọn thời gian gia hạn bằng từ 3 năm đến 10 năm. Liên hệ dịch vụ của Visa CVN để không mất thời gian chuẩn bị các giấy tờ thủ tục trên.

Chi phí – Thời gian có kết quả

Chi phí và thời gian có kết quả sẽ tùy vào quý khách hàng muốn đổi bằng lái xe của nước nào. Để được tư vấn trực tiếp mời bạn liên hệ:

Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Tại Việt Nam 3

Visa CVN cung cấp dịch vụ giá ưu đãi

Visa CVN địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế uy tín

Nếu bạn cần tìm một địa chỉ tin tưởng cho dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế uy tín thì Visa CVN chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Với những kinh nghiệm, sự am hiểu về thủ tục và quy định chúng tôi luôn đưa ra tư vấn chính xác, thủ tục nhanh gọn, hiệu quả với mức giá cạnh tranh nhất.

Visa CVN cung cấp đa dạng dịch vụ đổi bằng lái xe của các nước. Chúng tôi hỗ trợ tối đa mọi khó khăn của khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. Thủ tục nhanh gọn, hiệu quả ngay cả hồ sơ khó tại các nước châu Âu. Thủ tục chính xác, không làm bạn mất quá nhiều thời gian chuẩn bị và chi phí công chứng lãng phí.

Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế Tại Việt Nam 4

Visa CVN địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế

Thời gian nhanh, không mất công đi lại. Khi bạn sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại Visa CVN bạn không mất công đi lại, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Giá thành cạnh tranh: Mọi dịch vụ đổi bằng của Visa CVN luôn đảm bảo chi phí rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh nhất. Chúng tôi đảm bảo không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài khoản đã thông báo trong báo giá ban đầu. Mọi chi tiết về chi phí đổi bằng lái xe quốc tế xin vui lòng liên hệ với Visa CVN để được báo giá chi tiết nhất theo từng nước.

Cam kết từ Visa CVN khi sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế

Dịch vụ CVN cam kết tới khách hàng khi sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế như sau:

Thủ tục chỉ chuẩn bị một lần

Mọi thủ tục khi được tư vấn bởi Visa CVN luôn chính xác nhất. Do vậy Qúy khách chỉ phải chuẩn bị thủ tục 1 lần mà không phải bổ sung trong quá trình thực hiện.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian đổi bằng từ dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại Visa CVN luôn tiết kiệm nhất. Chúng tôi tiết kiệm cho quý khách từ thời gian chuẩn bị hồ sơ đến thời gian cấp bằng.

Tiết kiệm chi phí

Mức giá tại Visa CVN cho mọi thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế luôn cạnh tranh nhất. Ngoài ra, bạn cũng tiết kiệm kha khá chi phí công chứng vì những thứ không cần thiết.

Hiệu quả cao

Hồ sơ do Visa CVN hướng dẫn chuẩn bị luôn cho kết quả cao nhất, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng được thông qua.

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế ngày một phát triển do nhu cầu ngày một tăng cao. Visa CVN tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đa dạng và uy tín cùng mức giá cạnh tranh nhất.

lien-he-visa-cvn