VISA DU LỊCH CANADA

Đăng bởi uytin_1 vào

Canada là một vùng lãnh thổ rộng lớn với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp. Với điều kiện tự nhiên phong phú, nền văn hóa đa dạng với nhiều công trình nghệ thuật kiến trúc, điêu khắc mang đậm dấu ấn Phương Tây, Canada trở thành điểm du lịch lý tưởng cho hầu hết khách thập phương.Cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, muốn sang du lịch Canada bạn không thể không có thị thực (visa) nhập cảnh vào Canada. Vậy bạn đã biết làm cách nào để xin thị thực Canada chưa? Bạn đã biết rõ những thủ tục xin thị thực du lịch Canada chưa? Hãy cùng xem Visa CVN cung cấp những dịch vụ visa du lịch Canada như thế nào nhé

XIN VISA DU LỊCH CANADA KHÓ HAY DỄ?

xin-visa-du-lich-canada
Xin visa du lịch Canada

Canada là một trong những quốc gia xin visa khó khăn và thủ tục phức tạp hàng đầu hiện nay. Nếu không nắm rõ về hồ sơ thủ tục cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm xin visa Canada có thể bạn sẽ bị trượt ngay khi thẩm định hồ sơ. Để chuẩn bị tốt cho chuyến du lịch Canada của bạn và người thân hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây về việc chuẩn bị Hồ sơ xin visa và các thủ tục cũng như kinh nghiệm xin visa du lịch Canada. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn Dịch vụ hỗ trợ xin visa Canada của CVN để tiết kiệm thời gian với mức chi phí visa thấp nhất.

Hồ sơ xin Visa du lịch Canada gồm:

ho-so-xin-visa-du-lich-canada
Hồ sơ xin visa du lịch Canada

Những hồ sơ cơ bản làm visa du lịch Canada

1.Hộ chiếu (vẫn còn hiệu lực ít nhất 6 tháng

2.04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).

3.Tờ khai xin Visa Canada (mẫu IMM5257) và tờ khai thông tin gia đình (mẫu IMM5645)

4.Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân; Giấy khai sinh; Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống)

5.Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn); giấy xác nhận độc thân (nếu đang độc thân); quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn); giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất)

Những giấy tờ cần thiết để tăng tỉ lệ đậu Visa du lịch Canada

6.Giấy tờ chứng minh việc làm:

 • Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.
 • Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).
 • Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.
 • Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

7.Chứng minh khả năng tài chính:
– Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.
– Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….

8.Giấy tờ chuyến đi:

 • Xác nhận booking vé máy bay khứ hồi
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn
 • Lịch trình du lịch (dự kiến)
 1.  Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.
 2. Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.

Thủ tục nộp hồ sơ xin visa Canada

ho-chieu-canada
Hình ảnh hộ chiếu Canada
 • Bước 1: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu ở phía trên.

Ngoại trừ hộ chiếu và các giấy tờ song ngữ, đối với các loại giấy tờ khác bạn phải dịch thuật và công chứng tại các công ty dịch thuật uy tín hoặc của Sở Tư Pháp.

 • Bước 2: Hiện nay, Đại sứ quán Canada không tiếp nhận bất kỳ hồ sơ xin cấp thị thực nào tại Việt Nam, mà bạn phải nộp hồ sơ thông qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada (CVAC – IOM).

Sau khi nộp và kiểm tra xong hồ sơ, bạn sẽ nhận lại một bảng liệt kê các giấy tờ đã nộp vào trung tâm và được đi lấy dữ liệu sinh trắc. Bạn nhớ nộp lệ phí Visa là 153$ và nhận lại hóa đơn thu tiền.

 • Bước 3: Nhận kết quả Visa và hồ sơ

Trong vòng từ 42 đến 60 ngày, Trung tâm CVAC sẽ trả lời bạn về kết quả Visa đạt được hay không.

Khi đến CVAC, bạn phải mang theo:

 1. Bảng liệt kê các giấy tờ nộp kèm mà CVAC đã cấp cho bạn lúc bạn nộp hồ sơ.
 2. Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
 3. Bản sao của giấy tờ nhận dạng có ảnh

CVN – GIẢI PHÁP VISA HIỆU QUẢ

Canada là một nước rất khó tính trong việc xét duyệt Visa. Nếu bạn chưa từng du lịch nước ngoài lần nào thì hồ sơ xin visa Canada cũng bạn sẽ khó có thể thành công. Việc chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục làm visa lại vô cùng phức tạp và thời gian chờ đợi lâu khiến bạn trở nên chán nản. Hãy yên tâm vì đã có CVN đứng ra giải quyết tất cả các vẫn đề trên giúp bạn.

Dịch vụ visa du lịch Canada tại CVN:

con-nguoi-canada
Hình ảnh người dân Canada xinh đẹp
 • Hồ sơ đơn giản
 • Tư vấn kinh nghiệm xin visa Canada
 • Hỗ trợ làm visa trọn gói, giá rẻ
 • Tỉ lệ đậu cao

Hiện nay, việc xin visa Canada đòi hỏi những điều kiện khắt khe và thủ tục khá phức tạp. Muốn xin visa du lịch Canada tại Hà Nội, ngoài việc chứng minh phía lãnh sự quán về mục đích của chuyến đi, bạn cần trình bày rõ trong hồ sơ những điều kiện ràng buộc tại Việt Nam (có công việc làm ổn định, thu nhập cao, có gia đình và tài sản tại Việt Nam..) để đảm bảo bạn sẽ quay về trong thời hạn visa cho phép. Tuy nhiên, để đảm bảo khả năng xin được visa cao hơn, bạn nên liên hệ với CVN – công ty chuyên tư vấn, làm hồ sơ visa Canada để có sự chuẩn bị hồ sơ một cách tốt nhất.

Sau khi nhận được liên hệ từ phía khách hàng, các chuyên gia của chúng tôi sẽ lên kế hoạch lập hồ sơ, dịch thuật, công chứng các giấy tờ, đại diện cho khách đến làm việc với Đại sứ quán và đến nhận khi có kết quả. Việc của bạn là chỉ cần ngồi chờ thông báo đậu visa từ phía chúng tôi.

Liên hệ Dịch Vụ Visa Du Lịch Canada như thế nào?

Nếu muốn tư vấn thêm về thủ tục làm Visa Canada hoặc các quốc gia khác, bạn vui lòng liên hệ đến Công ty cổ phần Du Lịch và Dich Thuật CVN để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm Visa chuyên nghiệp sẽ giúp hồ sơ của bạn có tỷ lệ đạt Visa cao nhất, nhanh chóng nhất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
VISA CHÂU Á (Hotline): 098 593 1212
VISA CHÂU ÂU: 098 664 0646
VISA CHÂU MỸ: 096 414 7066
VISA CHÂU PHI: 096 196 9961
Email: dichtot@gmail.com

lien-he-visa-cvn

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *