Khi xin Visa du lịch Úc, khâu hồ sơ là rất quan trọng và  nắm rõ các yêu cầu để tăng tỉ lệ đậu. Đối với người chưa có kinh nghiệm trong việc xin visa Úc thì việc chọn một trung tâm tư vấn dịch vụ làm visa du lịch Úc tại Hà Nội uy tín là quyết định hoàn hảo. Visauytin tự hào là địa chỉ xin visa Úc đáng tin cậy – hỗ trợ khách hàng 24/7.

Điểm Danh Các Loại Visa Đi Úc Phổ Biến

Cần điểm qua các loại visa trước khi tìm đến các nơi tư vấn dịch vụ làm visa du lịch Úc tại Hà Nội. Nhìn chung, chính sách nhập cư/di trú của Úc khá phức tạp với hơn 100 loại visa khác nhau. Người Việt Nam sang Úc nếu không phải để định cư hay du học thì chỉ quan tâm đến visa Du lịch (còn gọi là Subclass 600). Loại visa ngắn hạn này chủ yếu áp dụng cho 3 loại sau:

 • Tourist visa (Visa du lịch): được cấp cho những người đến Úc tự túc để du lịch, thăm bạn bè / người thân, học tập, … mà không phải để làm việc với thời hạn không quá 3 tháng.
 • Business visitor visa (Visa đi công tác): được cấp cho mục đích thương mại hoặc kinh doanh, tham dự hội thảo, ký kết hợp đồng, phỏng vấn xin việc, v.v.
 • Sponsored family stream (Được gia đình bảo lãnh): visa này được dành cho những người được bảo lãnh bởi người thân, bạn bè là công dân Úc hoặc đang sinh sống, làm việc hoặc định cư lâu dài tại Úc.
Các loại visa
Các loại visa

>> Đọc thêm: Báo Giá Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc Tại Hà Nội Trọn Gói

Có Nên Tự Làm Và Nộp Hồ Sơ, Hay Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Làm Visa Úc?

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách thức này, hãy tự mình tìm hiểu, lựa chọn loại visa phù hợp và chuẩn bị hồ sơ cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có đủ kinh nghiệm và có thông tin cần thiết thì để có thể vượt qua sự xét duyệt visa khắt khe của Lãnh sự quán sẽ là việc không hề đơn giản. Đối với người mới lần đầu nộp hồ sơ xin visa thì việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, dễ thuyết phục cũng là một điều khó khăn đối.

Tự làm hồ sơ hay chọn dịch vụ làm visa du lịch Úc
Tự làm hồ sơ hay chọn dịch vụ làm visa du lịch Úc

Do vậy, nếu bạn chưa biết mình phải nên làm gì thì hãy liên hệ ngay đến trung tâm tư vấn dịch vụ làm visa du lịch Úc tại Hà Nội để được tư vấn cho bạn những cách thức phù hợp nhất với trường hợp của bạn. Bạn sẽ mất một khoản phí dịch vụ xin visa du lịch Úc nhưng sẽ tiết kiệm hơn và an toàn hơn so với việc tự nộp mà thất bại. Ngược lại, nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm, đã vượt qua visa Úc nhiều lần, vậy hãy tự nộp đơn thử nhé!

>> Đọc thêm: Địa Điểm Làm Visa Du Lịch Úc Đáng Tin Cậy Cho Khách Hàng Tại Tây Hồ

Visauytin – Tư Vấn Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Bạn đang chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Úc như visa thăm thân Úc, visa công tác Úc, tuy nhiên không biết địa chỉ nào cung cấp dịch vụ làm visa đi du lịch Úc đáng tin cậy và chuyên nghiệp hãy đến ngay với Visauytin để trải nghiệm dịch vụ xin visa Úc chuyên nghiệp của chúng tôi.

 • Dịch vụ visa thăm thân và công tác Úc: chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa thăm thân và công tác Úc đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Cam kết tỉ lệ hồ sơ đậu visa cao lên đến 98%, hỗ trợ bạn vượt qua được dễ dàng và có một chuyến công tác, thăm thân tại Úc thành công.
 • Dịch vụ làm Visa du lịch Úc: chúng tôi đáp ứng được lượng lớn nhu cầu của khách du lịch từ Việt Nam tới Úc du lịch, công tác, thăm thân. Là địa chỉ với kinh nghiệm đã làm hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa đi Úc thành công, Visauytin luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, tận tâm.
Visauytin - tư vấn dịch vụ làm visa du lịch Úc tại Hà Nội
Visauytin – tư vấn dịch vụ làm visa du lịch Úc tại Hà Nội

Hoạt động với trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Úc hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng có thể hỗ trợ bạn và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình xin cấp thị thực Úc.

Đến với Visauytin, quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích thấy rõ như:

 • Tiết kiệm thời gian
 • Tăng tỉ lệ đậu visa Úc
 • Được tư vấn miễn phí với các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm
 • Hỗ trợ hoàn thiện kiểm tra hồ sơ xin visa Úc
 • Hỗ trợ khách hàng viết thư mời từ phía Úc
 • Hỗ trợ cách điền đơn xin visa

Viết lịch trình chuyến đi du lịch cho khách (nếu khách có nhu cầu)

Chúng tôi luôn đồng hành và sẵn sàng giúp bạn tăng tỉ lệ duyệt đơn xin thị thực Úc nhanh chóng. Visauytin luôn cẩn thận từng khâu làm hồ sơ xin visa, giúp bạn yên tâm thiết lập lịch trình đi du lịch, thăm thân, công tác tại Úc, không phải lo lắng các thủ tục phức tạp.

Với mong muốn giúp làm giảm thiểu thời gian chờ xét duyệt hồ sơ và tránh tình trạng lừa đảo. Bạn nên tìm hiểu lựa chọn một dịch vụ tư vấn dịch vụ làm visa du lịch Úc tại Hà Nội chuyên nghiệp ngay từ đầu. Với mong muốn khách hàng đến Úc du lịch là thành công của chúng tôi.

Đến với dịch vụ tư vấn dịch vụ làm visa du lịch Úc tại Hà Nội của chúng tôi mọi khách hàng sẽ được tư vấn theo hình thức mở miễn phí 24/7. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình làm hồ sơ xin visa, từ khâu chuẩn bị hồ sơ cho đến khi bạn đến Úc và trở về Việt Nam an toàn.

>> Đọc thêm: Địa Điểm Làm Visa Du Lịch Úc Ở Hà Nội Nhanh Chóng, Giá Rẻ