Form Visa Đức

Bạn đang cần làm visa đi Đức? Bạn đang phân vân các loại giấy tờ mình chuẩn bị đã đủ chưa? Hồ sơ đã được dịch thuật công chứng theo đúng quy định của đại sứ quán hay chưa? khai Form Visa Đức như thế nào? Hướng dẫn tự khai Form Visa Đức? …

Đáp ứng nhu cầu cần hoàn thiện và hỗ trợ Quý khách hàng làm visa đi Đức, Dịch vụ Visa CVN chúng tôi với kinh nghiệm xử lý nhiều trường hợp hồ sơ visa đi Đức cho nhiều trường hợp khách hàng khác nhau, Chúng tôi cam kết hoàn thiện hồ sơ, tư vấn tận tâm, khai Form Visa Đức cho quý khách hàng chuẩn và nhanh nhất.

Hướng dẫn khai mẫu đơn xin visa Đức

Để chuẩn bị hồ sơ nộp visa đi Đức, thì bạn không thể thiếu bản khai form xin visa đi Đức. Tuy nhiên không phải ai cũng biết khai form và lỗi luôn mắc phải những lỗi là khai sai, không biết khai như thế nào, dẫn đến việc bị từ chối visa.

Dịch vụ Visa CVN sẽ tư vấn hỗ trợ khai và làm hồ sơ visa đi Đức trọn gói – Uy tín – Tận tâm – Nhanh nhất.

Hướng dẫn tự khai mẫu đơn xin visa Đức, khai Form Visa Đức:

Bước 1:

  • Quý vị vào trang website của đại sứ quán Đức;
  • Vào khai Form Visa Đức  trực tuyến và  khai tờ khai Online

Lưu ý:

  • Bạn cần khai đúng theo yêu cầu của đại sứ quán Đức, nếu bạn khai không đúng hoặc dùng những ký tự không cho phép thì bạn cũng không thể lưu được tờ khai của bạn;
  • Trong khoảng thời gian nhất định bạn phải khai xong hồ sơ của bạn, bạn có thể lưu lại thông tin đã khai và bổ xung khai lại khi cần thiết; Nếu bạn không lưu bản khai, bạn có thể phải khai lại từ đầu.
  • Bạn sẽ phải điền đầy đủ thông tin hồ sơ cũng như phải trung thực trong việc khai form xin visa đi Đức, chỉ cần bạn khai sai thông tin hoặc khai sai lệch, việc bị từ chối visa có thể sẽ xảy ra.

Bước 2:

  • Sau khi khai xong tờ khai Form Visa Đức, bạn lên check lại thông tin đúng đủ hay chưa trước khi in tờ khai đó ra.
  • In tờ khai Form Visa Đức và kiểm tra lại thông tin, ký vào các trang tờ khai Form Visa Đức theo yêu cầu và nộp cùng với bộ hồ sơ xin visa tại đại sứ quán Đức.

Lưu ý:

Việc khai Form Visa Đức sẽ mất nhiều thời gian tìm hiểu và khai tờ khai nội dung theo đúng, đủ yêu cầu của đại sứ quán, việc phải khai tờ khai visa bằng tiếng Anh hoặc tìm hiểu nội dung câu hỏi và trả lời không đúng theo yêu cầu sẽ dẫn đến khai sai dẫn đến bất lợi cho việc cấp visa của bạn;

 

 

Dịch vụ visa đi Đức trọn gói

Dịch vụ VISA CVN đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp khách hàng bị từ chối visa đi Đức do việc khai sai hồ sơ, thông tin của khách không đúng theo yêu cầu của đại sứ quán, chúng tôi hỗ trợ khách hàng làm thư khiếu nại và giải trình để xin xem xét lại hồ sơ của khách hàng trên đại sứ quán; Nhưng việc này không có nghĩa là bạn sẽ được cấp lại visa. Vì thế, bạn cần xem xét một cách kỹ lưỡng nhất toàn bộ thông tin kê khai và các loại giấy tờ, hồ sơ nộp kèm của mình.

Nếu bạn không chắc chắn cho hồ sơ của mình, hãy liên hệ đến dịch vụ hỗ trợ làm visa tại VISA CVN, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận toàn bộ những hồ sơ về nhu cầu làm visa đi Đức cho bạn và người thân của bạn. Với kinh nghiệm tiếp nhận hàng nghìn hồ sơ làm visa đi Đức với các hoàn cảnh cụ thể khác nhau của từng người, chúng tôi luôn có phương án tư vấn hợp lý nhất cho Quý khách hàng của mình, đưa ra các phương án và hoàn thiện hồ sơ của khách hàng một cách trọn vẹn nhất, theo đúng mục đích khách hàng và yêu cầu của đại sứ quán.