Form Visa Thụy Điển

Khi bạn làm visa đi Thụy Điển, việc không thể thiếu trong hồ sơ của bạn là Form khai Visa Thụy Điển  được sử dụng form khai chung dành cho các nước khối Schengen.

Nếu bạn chưa từng làm hồ sơ đi Châu Âu, chắc chắn bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu, và chuẩn bị rất kỹ cho hồ sơ của mình. Nhưng với thời gian bạn bỏ ra tự tìm hiểu và chuẩn bị mọi thứ, bạn có  tự tin và chắc chắn vào những hồ sơ của mình sẽ được chấp nhận tại đại sứ quán Thụy Điển?

Nếu bạn muốn xin được visa đi Thụy Điển một cách chắc chắn, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa Thụy Điển của VISA CVN. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, với kinh nghiệm từng làm visa đi Thụy Điển với nhiều mục đích, điều kiện cá nhân, hồ sơ khác nhau, luôn luôn cập nhật những thay đổi về thông tin thị thực nhanh chóng, chính xác nhất. Đảm bảo cho bạn hoàn tất bộ hồ sơ đầy đủ, chính xác với thời gian nhanh nhất.

 

Hướng dẫn khai Form Visa Thụy Điển, form khai chung dành cho các nước khối Schengen

Chuẩn bị hồ sơ cá nhân, hồ sơ chứng minh công việc và tài chính là những điều không thể thiếu khi làm hồ sơ đi Châu Âu, đi Thụy Điển. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải có cho mình Form khai Visa Thụy Điển một cách chính xác nhất. VISA CVN sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ, tư vấn và làm trọn gói toàn bộ hồ sơ xin visa đi Thụy Điển cho bạn một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Bạn có thể tự khai form visa đi Thụy Điển theo hướng dẫn dưới đây của VISA CVN.

Nếu bạn không thể download được form khai visa dành cho các nước khối Schengenform khai visa đi Thụy Điển hãy liên hệ VISA CVN, chúng tôi sẵn sàng cung cấp form khai visa khối Schengen, Form khai Visa đi Thụy Điển chính xác nhất.

Hướng dẫn khai Form visa dành cho các nước khối Schengen, khai Form Visa Thụy Điển

 1. Surname (Family name): Họ của người viết đơn
 2. Surname at birth: Họ của người viết đơn trước khi đổi họ. Ở đây bạn điền họ hiện tại của mình.
 3. First name(s) Given name(s): Tên của người viết đơn
 4. Date of Birth: Ngày tháng năm sinh, theo thứ tự, ngày – tháng – năm
 5. Place of Birth: Nơi sinh, ghi đúng như trong hộ chiếu
 6. Country of Birth: Quê quán, ghi đúng như trong hộ chiếu
 7. Current Nationality: Quốc tịch hiện tại – Vietnamese
 8. Nationality at Birth: Quốc tịch khi sinh – Nếu bạn từng mang quốc tịch khác quốc tịch hiện tại, viết vào đây.
 9. Gender: Giới tính – Nam / Nữ
 10. Marial Status: – Tình trạng hôn nhân của người viết đơn:
 • Single :  Đơn thân
 • Married: Đã có gia đình
 • Separated: Ly thân
 • Divorced: Ly dị
 • Widow(er): Goá phụ
 • Other: Khác
 1. Minors: Nếu có trẻ nhỏ đi kèm, bạn hãy điền thông tin vào ô này, theo thứ tự Họ – Tên – Địa chỉ – Quốc tịch của người bảo lãnh.
 2. National Identity Number: Số chứng minh nhân dân
 3. Travel Document Type: Loại giấy tờ khi du lịch: Oridnary Passport: Hộ chiếu phổ thông (Nếu bạn mang quyển hộ chiếu thông thường). Travel Document Number: Số passport. Dãy số nằm ở trang 1 trong hộ chiếu.
 1. Issue Date: Ngày cấp, viết đúng như trong hộ chiếu.
 2. Expiration Date: Ngày hết hạn, viết đúng như trong hộ chiếu
 3. Issued By: Nơi cấp. Trong hộ chiếu sẽ là mục Nơi cấp – Place of Issue. Điền vào như trong passport, Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh (Viết tiếng Việt, không dấu)
 4. Home and email address: Địa chỉ nhà riêng và email
 5. Residence in Another Country: Bạn có quốc tịch khác không? Nếu có, điền thông tin của quốc tịch thứ hai bạn có.
 6. Current Occupation: Nghề nghiệp hiện tại.
 7. Employer or Educational Institution: Nơi công tác, tên, địa chỉ và số địên thoại. Nếu là sinh viên, bạn có thể điền thông tin trường.
 8. The Main Purpose for Your Trip: Mục đích chính của chuyến đi. Nếu bạn đi du lịch, đánh dấu Tourism.
 9. Destination Member State: Quốc gia châu Âu bạn sẽ đến. Thông thường, nếu bạn đi xin visa Schengen ở lãnh sự Pháp, bạn viết France; hoặc nếu bạn xin visa Schengen ở lãnh sự Ý, bạn viết Italy.
 10. First Entry Member State: Quốc gia đầu tiên bạn sẽ vào trong khối Schengen. Nếu lịch trình bay của bạn xuống Pháp đầu tiên, bạn viết France, tương tự nếu bạn xuống Ý hay Tây Ban Nha.
 11. Number of Entries Requested: Số luợt nhập cảnh. Bạn đánh vào mục Multiples Entries (Nhập cảnh nhiều lần), Single (Một Lần) hay Two Entries (Hai Lần)
 12. Length of Stay: Số ngày bạn sẽ ở. Tối đa cho visa Schengen Type C, loại du lịch là 90 ngày. Trong 90 ngày đó, bạn có thể viết số ngày bạn muốn ở lại, ví dụ: 30 days, 75 days, 90 days…
 13. Schengen Visas Issued during the Last 3 Years: Số lượng visa Schengen bạn đã có trong 3 năm vừa rồi.
 14. Fingerprints: Bạn đã từng lấy dấu vân tay khi làm visa Schengen chưa? Nếu đây là lần đầu tiên bạn làm visa Schengen, bạn sẽ đánh vào ô No. Lãnh sự sẽ lấy dấu vân tay của bạn khi đến phòng nộp hồ sơ. Nếu bạn đã lấy dấu vân tay ở những đợt xin trước, đánh vào ô Yes.
 15. Entry Permit for Your Final Destination Country, If Applicable: Thông tin về visa của quốc gia cuối cùng bạn đến (Nếu có).Nếu bạn không bay thẳng về Việt Nam từ 28 nước nằm trong khối Schegen, bạn có thể viết tên số visa của quốc gia cuối cùng bạn tới.
 1. Arrival Date: Ngày dự kiến đến khối Schengen.
 2. Departure Date: Ngày bay khỏi khổi Schengen.
 3. Inviting Person’s Name…: Thông tin người mời. Trường hợp bạn không có người mời, bạn có thể viết tên và thông tin của khách sạn bạn sẽ ở (Tên + Số điện thoại + Địa chỉ)
 4. Host Organization / Firm Name and Address: Viết tên và thông tin về khách sạn bạn sẽ tới.
 5. Travel and Living Expenses During Your Stay Are Covered by? Ai sẽ chi cho chuyến đi của bạn?Nếu bạn tự đi, đánh dấu vào cột số 1: By applicant him or herself. Means of support: Phương thức hỗ trợ. Thông thường sẽ tick vào hai ô Cash (Tiền mặt) và Credit card (Thẻ tín dụng)
 1. Personal data…: Bỏ trống, trừ khi bạn có người thuộc ba nhóm trên.
 2. Family relationship…: Bỏ trống, trừ khi bạn có người thuộc ba nhóm trên.
 3. Date and Location: Thời gian và địa điểm lúc bạn khai hồ sơ.
 4. Signature: Chữ ký

Việc tìm hiểu câu hỏi và trả lời chính xác câu hỏi sẽ giúp bạn có được đánh giá cao trong việc xét duyệt hồ sơ xin visa của bạn. Với rất nhiều trường hợp cá nhân khác nhau, đối với chính bạn cũng không biết lên trả lời như thế nào cho hợp lý nhất để được đại sứ quán chấp nhận.

Hãy liên hệ với dịch vụ VISA CVN, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc và hỗ trợ hoàn thiện toàn bộ hồ sơ xin visa Châu Âu với chi phí tốt nhất.