Báo Giá Visa Nga Trọn Gói

Đăng bởi admin vào

gia-visa-nga-tron-goi-visa-cvn

Khi báo giá visa Nga, hầu hết mọi người thường đặt ra rất nhiều câu hỏi:Báo Giá Visa Nga như thế nào? Làm visa đi Nga ở đâu? Chi phí làm visa đi Nga hết bao nhiêu?… Đây là những câu hỏi thường đặt ra đối với những người chưa làm visa đi Nga bao giờ. Còn đối với những người đã từng làm visa đi Nga, họ luôn mong muốn có một mức giá hợp lý hơn, hỗ trợ nhanh hơn, thủ tục ít hơn. Với dịch vụ tại Visa CVN chuyên hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Nga nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Dịch vụ xin visa đi Nga của CVN sẽ đại diện cho khách hàng giao dịch với cơ quan có thẩm quyền để đẩy nhanh việc cấp xin visa đi Nga cho khách hàng.

Xem thêm : https://visauytin.com/lam-visa-cong-tac-nga-tron-goi/

Giá visa đi Nga có rẻ không?

gia-visa-di-nga

Dịch vụ Visa CVN sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất để có được kết quả visa cho bạn. Liên hệ trực tiếp để có được báo giá visa Nga cụ thể và chi tiết nhất với hồ sơ của bạn. Báo giá dưới đây chỉ mang mục đích tham khảo. Với các trường hợp khách hàng cần làm visa Nga Khẩn, Visa Nga Nhanh xin vui lòng liên hệ trực tiếp.

Báo giá trọn gói dịch vụ làm visa Nga theo từng mục đích:

Visa Nga Du lịch : 100$/ pax

Visa Nga Du lịch khách không có thư mời : 250$/ pax

Visa Nga công tác 1 tháng: 90$/ pax

Visa Nga công tác 3 tháng: 120$/ pax

Visa Nga thăm thân 1 tháng: 90$/ pax

Visa Nga thăm thân 3 tháng: 120$/ pax

Visa Nga du học 1 tháng: 80$/ pax

Visa Nga du học 3 tháng: 120$/ pax

Visa Nga du học 6 tháng: 150$/ pax

Visa Nga lao động 3 tháng: 120$/ pax

Visa Nga lao động 6 tháng: 150$/ pax

Visa Nga lao động 1 năm: 200$/ pax

Hình thức thanh toán phí dịch vụ báo giá visa đi Nga:

dich-vu-bao-gia-visa-nga
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi có  visa thanh toán nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí hồ sơ.

Visa CVN là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của đại sứ quán hay lãnh sự quán Liên Bang Nga. Chi phí khi khách hàng tự làm xin visa Nga trực tiếp tại đại sứ quán/ lãnh sự quán Nga sẽ thấp hơn so với khi quý khách hàng đăng ký dịch vụ tại Visa CVN.  Chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung lớn hơn cho khách hàng ví dụ: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, giá visa đi Nga rẻ trên thị trường và các dịch vụ khác liên quan đến visa Nga,… Quý khách sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho việc chuẩn bị hồ sơ với việc được hướng dẫn chi tiết, rõ ràng, cẩn thận ngay từ đầu.

Thời gian làm visa đi Nga

thoi-gian-lam-visa-nga

Với dịch vụ tại Visa CVN, thời gian làm visa đi Nga bình thường khoảng 7-10 ngày làm việc. Với loại visa Nga Du lịch, thời gian xử lý khoảng 20 ngày làm việc, không kể ngày thứ 7, Chủ nhật và ngày nghỉ lễ của 2 nước. Đối với các trường hợp khách hàng cần làm visa khẩn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể. Để thời gian làm visa Nga được nhanh chóng, thuận lợi. Quý khách lên cung cấp sớm cho Visa CVN các hồ sơ, thủ tục sau để được báo giá visa Nga tốt nhất:

Thủ tục xin visa đi Nga

  1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  2. Ảnh 3.5 x 4.5
  3. Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại, công hàm không ký tên của Bộ Ngoại giao nước sở tại (Đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự nước thứ ba) là cơ sở để xét cấp thị thực.

Yêu cầu với từng loại visa đi Nga

Visa du lịch Nga: do các hãng du lịch làm thủ tục du lịch xin Visa cho bạn. Bạn muốn đi du lịch phải đăng ký nộp hộ chiếu, trả tiền. Các hãng du lịch sẽ làm thủ tục và xin thị thực. Thời hạn của thị thực theo thời hạn của tua du lịch, xong không quá 06 tháng.

Visa công tác Nga: Đối tác là công ty tại Nga làm thư mời để mời các cá nhân đại diện cho công ty tại Việt Nam qua công tác, họp mặt, ký kết hợp đồng, tham gia hội trợ, tham quan, triển lãm,…

Visa học tập Nga: Thông qua các hãng du học, công dân ta phải ký hợp đồng học tập với các cơ sở đào tạo. Trên cơ hợp đồng, công dân ta có thể dễ dàng đến học tại các cơ sơ đào tạo ở Liên bang Nga. Thị thực sinh viên được Nhà trường làm thủ tục gia hạn hàng năm, và không phải ra khỏi biên giới.

Visa thăm thân Nga: Công dân Nga dễ dàng mời người Việt thăm thân với điều kiên có ít nhất 80 nghìn rúp (1 USD = 28,5 rúp) trong tài khoản ngân hàng ở thời điểm làm giấy mời. Cán bộ nhân viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự có thể mời người thân thăm thân. Công dân Việt Nam mời người thân thăm thân đều bằng thị thực giống như thị thực lao động.

Tại sao bạn lại chọn Visa CVN?

Visa Nga giá rẻ – Giá visa Nga trọn gói trên thị trường .Dịch vụ Visa CVN chuyên dịch vụ tư vấn làm visa Nga trọn gói giá rẻ, hồ sơ visa đi Nga đơn giản, thời gian ngắn, tỉ lệ đạt visa Nga cao. Liên hệ ngay để được tư vấn tận tình: 098.593.1212 

Website visa: https://visauytin.com/

Website dịch thuật: http://dichthuat.cc/

Xem thêm dịch vụ khác của chúng tôi:

https://visauytin.com/visa-du-lich-canada/

https://visauytin.com/lam-visa-du-lich-uc-uy-tin/

lien-he-visa-cvn

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *