Làm visa công tác Hong Kong

VISA CÔNG TÁC HỒNG KÔNG

 

Hồng Kông là một đặc khu hành chính đặc biệt và phát triển nhất của Trung Quốc, nền kinh tế tư bản chủ nghĩa phát triển được xây dựng trên nền kinh tế thị trường, thuế thấp và ít có sự can thiệp kinh tế của chính phủ. Đây là một trung tâm tài chính, thương mại quan trọng của khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Hồng Kông là một trong những nơi có chính sách phát triển tiến bộ nhất và có nền kinh tế lớn tầm cỡ thế giới.

Nhu cầu sang công tác tại Hồng Kông ngày càng tăng lên về số lượng ở các quốc gia trong khu vực và thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Với nền kinh tế phát triển như vũ bão và thị trường tài chính sôi động, mỗi năm có hàng triệu người Việt Nam có nhu cầu sang công tác và làm việc tại Hồng Kông. Tuy nhiên, để có thể sang công tác tại Hồng Kông, bạn cần phải có thị thực nhập cảnh Hồng Kông. Tuy nhiên, để làm thị thưc nhập cảnh không phải chuyện dễ dàng, nhất là đối với quốc gia có sự quản lý nghiêm ngặt về Xuất – nhập cảnh như Hồng Kông. Vì vậy, việc làm thị thực công tác Hồng Kông gặp rất nhiều khó khăn và rủi ro cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu đi công tác tại Hồng Kông mà gặp vấn đề về visa công tác hoặc đi công tác lần đầu mà chưa biết phải làm visa như thế nào thì bài viết sau đây của CVN sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và bổ ích nhất để có một chiếc visa như ý.

Công ty CVN làm Visa đi Hồng Kông uy tín

 

Hồ sơ làm visa công tác Hồng Kông

Hiện nay, việc làm visa các loại ở Hồng Kông đều gặp rất nhiều khó khăn do chính sách thắt chặt an ninh và  quản lí Xuất – Nhập cảnh ở Hông Kông. Vì vậy, việc làm visa Hông Kông là vấn đề hết sức nan giải của nhiều người.

Thông thường, khi xin visa công tác Hồng Kong, bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu bản gốc ( còn hạn ít nhất6 tháng)
 • 2 hình 4 x 6 ( nền trắng)
 • CMND photo
 • Sổ hộ khẩu photo
 • Xác nhận số dư/ sổ tiết kiệm > 30tr
 • Quyết định cử đi công tác của công ty Việt Nam
 • Bản sao thư mời của công ty, tổ chức bên Hồng Kông ( ký tên, đóng dấu).
 • Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp).
 • Booking vé máy bay, khách sạn.

Lưu ý hồ sơ chuẩn bị làm visa Hồng Kông:

+ Giấy tờ chứng minh tài chính, nghề nghiệp đều phải bằng tiếng anh hoặc tiếng trung có dịch thuật công chứng.

+ Chi Phí làm visa sẽ không được hoàn lại nếu như bạn bị từ chối làm visa

+ Với những người đã về hưu phải nộp thêm giấy tờ photo sổ lương hưu có công chứng

+ Khi nộp hồ sơ bạn phải nộp thêm bản photo giống bản gốc sử dụng giấy A4 không dùng fax cán nhiệt và  chữ viết rõ ràng căn lề 2 bên.

Tất cả những thủ tục và giấy tờ làm visa Hồng Kông vừa nêu trên thật rắc rối và phức tạp phải không nào? Và bạn cũng không thể tự mình giải quyết được tất cả những thủ tục rắc rối trên? Hãy để bài viết này của CVN – Visa uy tín sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ visa an toàn và giải pháp visa hiệu quả nhất.

CVN làm visa uy tín, hiệu quả và nhanh chóng

CVN – Giải pháp visa nhanh chóng, hiệu quả

Nếu bạn muốn làm thủ tục visa đơn giản hơn với lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giải pháp làm visa nhanh, làm visa không mất thời gian. Tại CVN, mọi vấn đề về visa đều được giải quyết. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa tốt nhất. Ngoài hỗ trợ làm hồ sơ xin cấp visa thì chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong việc gia hạn visa đi Hồng Kông tùy thuộc vào thời gian công tác của bạn là dài hạn hay ngắn hạn, mua vé máy bay đi công tác Hồng Kông và đặt phòng khách sạn tại Hồng Kông với mức phí rẻ nhất.

Tại công ty của chúng tôi, hồ sơ xin visa của bạn rất đơn giản:

 • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng)
 • Chứng minh thư photo
 • Thư mời

Nếu như bạn không có thư mời, CVN có thể hỗ trợ bạn xin thư mời. Ngoài ra, chúng tôi  còn hỗ trợ và giúp đỡ bạn những thủ tục khác. Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điền form visa đi Hồng Kông, hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết gồm cả dịch thuật, công chứng, nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán (hoặc Tổng lãnh sự Hồng Kông), theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Tât cả các dịch vụ visa trên của chúng tôi sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong thời gian ngắn với mức phí ưu đãi nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng Qúy khách hàng.

Mọi thứ thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Để có một chiếc visa đi công tác Hồng Kông như ý muốn không còn là ước mơ qua xa vời nữa. Hãy liên hệ ngay để được nhận dịch vụ visa trọn gói của Visa uy tín CVN.

# công tác tại Hồng Kông

# công tác và làm việc tại Hồng Kông

# thị thực nhập cảnh Hồng Kông

#làm thị thực nhập cảnh

# Xuất – nhập cảnh

#làm thị thực công tác Hồng Kồng

# đi công tác tại Hồng Kông

#visa công tác

#làm visa như thế nào

#visa như ý

# làm visa các loại ở Hồng Kông

#xin visa công tác Hồng Kồng

#Làm visa

#chi phí làm visa

# hồ sơ chuẩn bị làm visa Hồng Kông

# thủ tục và giấy tờ làm visa Hồng Kông

# dịch vụ visa an toàn

# giải pháp visa hiệu quả nhất

# Giải pháp visa nhanh chóng, hiệu quả

# giải pháp làm visa nhanh

# làm visa không mất thời gian

#dịch vụ visa tốt nhất

# hồ sơ xin cấp visa

#hỗ trợ hồ sơ xin cấp visa

#gia hạn visa Hông Kông

#đặt phòng khách sạn tại Hồng Kông

# form visa đi Hồng Kông

# nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán

#Tổng lãnh sự Hồng Kông

# visa đi công tác Hồng Kông như ý muốn

# visa đi công tác Hồng Kông như ý muốn

#Địa chỉ làm visa uy tín

Visa công tác Hồng Kông – Công ty cổ phần Du lịch và Dich thuật CVN chuyên cung cấp hồ sơ làm visa đi công tác Hồng Kông cho khách hàng. Tư vấn miễn phí các thủ tục làm visa Hồng Kông. LH ngay: 098. 593. 1212 để được giúp đỡ.