Làm visa công tác Séc

Dịch vụ trọn gói làm visa đi Séc công tác của visa CVN luôn là dịch vụ chủ yếu của công ty với đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn một cách chính xác và tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ tư vấn miễn phí: 0964 1988 55; Với thế mạnh phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, Chủ nhật, Chúng tôi đã luôn đáp ứng nhu cầu cần gấp, nhanh để đáp ứng lịch trình, kế hoạch công tác của khách hàng.

THỦ TỤC VISA ĐI SÉC CÔNG TÁC

Về vấn đề mà bạn cần quan tâm trước hết là thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị xin visa công tác tại Séc, tôi xin gửi cho quý khách nội dung tư vấn và  báo giá dịch vụ theo yêu cầu của quý khách như sau:

Hồ sơ cá nhân:

 1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
 2. 02 hình, ảnh thẻ 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy khai sinh
 5. Chứng minh thư
 6. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân
 7. Hồ sơ chứng minh tài chính : Thẻ tín dụng visa, master pho to mặt trước, Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tiền gửi, Sổ đỏ, giấy tờ xe, hợp đồng có giá trị … (Pho to)

Hồ sơ chứng minh công việc:

Nếu là nhân viên:

 1. Hợp đồng lao động ( Pho to)
 2. Quyết định cử đi công tác bản gốc
 3. Quyết định bổ nhiệm nếu có (Pho to)
 4. Xác nhận lương hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất (Pho to)
 5. Đăng ký kinh doanh của công ty (Pho to)

Nếu là giám đốc:

 1. Đăng ký kinh doanh (Pho to)
 2. Giấy tờ khai và nộp thuế 3 tháng gần nhất (Pho to) (nếu là nộp điện tử phải có dóng dấu vào phía đại diện người nộp thuế + dấu giáp lai các trang)
 3. Xác nhận tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất. (Pho to)

Hồ sơ chứng minh công tác:

 1.  Thư mời  bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian  chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác giữa hai bên.
 2.  Bản sao Giấy phép thành lập doanh nghiệp của đơn vị mời ( HRA, không quá 6 tháng) hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh của đơn vị (Công ty) phía mời tại Séc.

+  Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng,  bản khai hải quan , và các giấy tờ tương tự…

Thời gian làm việc trung bình để có visa Séc công tác: Từ 15 – 25 ngày làm việc

 Phí dịch vụ trọn gói làm visa đi Séc công tác:  250USD/ PAX

lien-he-visa-cvn
Liên hệ CVN: 0964 1988 55