Làm visa đi Canada

VISA CVN là thương hiệu của Công ty cổ phần Du lịch và Dịch thuật CVN. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về Visa trọn gói, Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ. Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi không giới hạn: CVN chuyên hỗ trợ và xử lý Visa du lịch, Visa thăm thân, Visa công tác, Visa Du học, Visa lao độngDịch vụ dịch thuật, sao y, công chứng các tài liệu liên quan như: Hợp đồng kinh doanh, bằng lái xe, bằng tốt nghiệp, báo cáo tài chính, luận án tốt nghiệp…và các dịch vụ có liên quan khác.

Bạn có nhu cầu đi Canada du lịch, thăm thân, công tác mà đang băn khoăn không biết thủ tục xin visa Canada như thế nào? Xin visa Canada ở đâu? Địa điểm nào tại Hà Nội làm Visa Canada tốt nhất?… Hãy liên hệ ngay với Công ty Visa CVN để được hưởng dịch vụ làm visa đi Canada trọn gói trong thời gian sớm nhất.

Làm Visa đi Canada nhanh

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ LÀM HỒ SƠ ĐI CANADA

Tùy vào từng mục đích của khách hàng sang Canada để du lịch, thăm thân hay công tác…mà yêu cầu về thủ tục làm visa Canada như sau:

I/ THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH CANADA

  • Hộ chiếu
  • 2 ảnh 3.5 x4.5 ( Bắt buộc)
  • CMT
  • Sổ hộ khẩu
  • Chứng nhận kết hôn/ hoặc ly hôn/ hoặc độc thân
  • Sơ yếu lý lịch bản gốc
  • Chứng minh công việc:

– Là chủ doanh nghiệp: ĐKKD, tờ khai nộp thuế 3 tháng, giấy nộp t iền vào NSNN 3 tháng.

– Là nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng, Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

  • Chứng minh tài chính: (Đối với trường hợp tự bảo lãnh)

– Sổ tiết kiệm trên 200 triệu, xác nhận số dư tiền gửi.

– Sổ đỏ, các loại giấy tờ nhà đất

– Hợp đồng mua bán bất động sản, giấy tờ xe ô tô, các giấy tờ có giá trị khác….

– Vé máy bay, đặt phòng khách sạn,  bảo hiểm du lịch  (nếu có)

Lưu ý: Khách phải trình diện lãnh sự quán..

Dịch vụ làm Visa đi du lịch Canada

II/ THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN NHÂN

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 06 tháng có chữ kí.
  • Chứng minh nhân dân bản sao y.
  • Giấy khai sinh bản sao y.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng tấc cả các trang).
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao công chứng).
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000vnd).
  • Nếu là công nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, xác nhận lương 03 tháng gần nhất.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao y giấy phép kinh doanh, giấy thuế 03 tháng gần nhất.

ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐỨNG RA BẢO LÃNH (HỒ SƠ GỒM)

  • Giấy khai sinh.
  • Thư mời.
  • Hộ chiếu scan.
  • Xác nhận công việc, giấy thuế 02 năm gần nhất.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 06 tháng.
  • Chứng minh công việc.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất (nếu có).

Thời gian xét duyệt visa đi thăm thân nhân: 3 tuần ngày làm việc.

CVN làm Visa thăm thân Canada tỉ lệ đậu cao

 

III/ THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạng 06 tháng, có chữ kí.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng tấc cả các trang).
  • Sao kê tài chính của công ty Việt Nam.
  • Thư mời của công ty tại Canada.
  • Những bằng chứng về mối liên hệ công việc của 2 công ty.
  • Bằng chứng về các cuộc họp.
  • Trao đổi công việc qua mail.
  • Các hoạt động của công ty: chứng từ, hóa đơn…
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (ghi gõ công ty nào chi trả cho chuyến công tác).
  • Hợp đồng lao động.
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. biên lai nộp thuế 06 tháng gần nhất.

Thời gian xét duyệt visa đi công tác: 15 ngày làm việc.

Xin Visa công tác nhanh chóng

VI/ THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG CÓ NGƯỜI BẢO LÃNH

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạng 06 tháng, có chữ kí.
  • Chứng minh nhân dân.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng tấc cả các trang).
  • Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (bản sao công chứng).
  • Lịch trình đi du lịch tại Canada.
  • Booking vé máy bay khứ hồi.
  • Booking khách sạn.
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối đa 100.000.000vnd (nếu có, bảng sao không quá 02 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000vnd….
  • Chứng minh công việc:
  1. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 06 tháng nếu có (công chứng).
  2. Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty).

Thời gian xét duyệt visa đi du lịch: 20 ngày làm việc.

Những hồ sơ và thủ tục trên vô cùng rắc rối, lại tốn thời gian, tỉ lệ đậu lại không cao. Để tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa trọn gói của công ty CVN chúng tôi.

Làm Visa công tác không có người bảo lãnh

BÁO GIÁ LÀM VISA ĐI CANADA

Để nhận báo giá vè các dịch vụ làm visa đi Canada vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 098. 593. 1212 để nhận báo giá nhanh nhất và chính xác nhất.

Báo giá Dịch vụ làm Visa đi Canada

Tại sao nên chọn Visa CVN cho nhu cầu làm Visa của bạn?

CVN là Công ty Du lịch và Dịch thuật có trụ sở chính tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, đã giải quyết thành công hàng nghìn hồ sơ cho khách hàng từ đơn giản cho đến phức tạp với tốc độ nhanh chóng và đều đạt hiệu quả cao.

Chúng tôi có các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Xuất – Nhập cảnh, các chuyên gia ngôn ngữ có đủ điều kiện để hỗ trợ Qúy khách. Qua trải nghiệm và thực tế, nhiều khách hàng sau khí tìm đến các dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng không chỉ với đội ngũ viên chuyên nghiệp và các dịch vụ còn trên cả tuyệt vời.

Dịch vụ Visa trọn gói CVN

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 228 Đường Âu Cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – TP. Hà Nội

Email : visacvn@gmail.com                      Skype: visavns

Điện thoại:  Tel:  (+8 46 3 2 6 0 9 2 8      Hotline: 0964.1988.55

Chi nhánh  tại TP. Hồ Chí Minh

Email : visacvn@gmail.com                      Skype: visavns

Điện thoại:  Tel:  (+8 46 3 2 6 0 9 2 8      Hotline: 098.593.1212

VISA CVN luôn sẵn sàng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ 24/7. 

Liên hệ Công ty Visa CVN để nhận được hỗ trợ tốt nhất