Làm visa đi Hàn Quốc

Với mỗi nước như Hàn Quốc, CVN đều có những chuyên viên làm visa của nước đó. Chúng tôi nắm rõ mọi chi tiết và những thay đổi về thủ tục xuất nhập cảnh vào các nước này, đồng thời dựa vào kinh nghiệm làm visa đi Hàn Quốc nhiều năm sẽ cho bạn những gợi ý nhỏ nhưng mang lại hiệu quả tuyệt đối trong quá trình đi xin visa Hàn Quốc.

dịch vụ làm visa đi hàn quốc
.

Lưu ý:

  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn nhưng phải cộng thêm phí dịch vụ.
  • Chi phí làm visa Hàn Quốc có thể thay đổi tùy vào mỗi thời điểm quý khách nộp hồ sơ (xin vui lòng liên hệ để có giá rẻ và chính xác hơn).
  • Để hồ sơ được Lãnh sự chấp thuận nhanh chóng, quý khách nên book Vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi. Chúng tôi hiện đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ cho tất cả quý khách làm dịch vụ Visa, hộ chiếu tại công ty chúng tôi nhằm giúp quý khách tiết kiệm chi phí.
dịch vụ làm visa đi hàn quốc
.

A. HỒ SƠ CƠ BẢN:

1. Hộ chiếu gốc đã ký tên (bắt buộc), còn hạn 06 tháng trở lên tính từ ngày ra khỏi Hàn Quốc, còn tối thiểu 2 trang trống + các hộ chiếu cũ (nếu có).

2. 02 ảnh màu 4×6: ảnh rửa mới chụp trong vòng 6 tháng, nền trắng (không chấp nhận ảnh scan).

3. Bản copy công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn).

4. Bản copy CMND; bản copy sổ hộ khẩu (không cần công chứng).

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC:

Đối với khách hàng đang làm việc:

– Nếu Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh: nộp bản công chứng Giấy đăng ký kinh doanh và báo cáo thuế quý gần nhất có xác nhận của cơ quan thuế và có dấu đỏ của công ty trên bản báo cáo.

– Nếu Quý khách là nhân viên:

+ Hợp đồng lao động, hoặc quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định nâng lương, hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ).

+ Xác nhận lương, hoặc sao kê tài khoản có nội dung trả lương 3 tháng gần nhất (Bản gốc).

+ Nếu trả lương qua thẻ thì nộp sao kê tài khoản ngân hàng có nội dung trả lương trong 3 tháng gần nhất.

+ Đơn xin nghỉ phép (Bản gốc).

– Nếu ở nhà nội trợ không đi làm thì xin xác nhận của Phường là đang ở nhà hoặc chứng minh nghề nghiệp của Chồng kèm theo đăng ký kết hôn.

Đối với khách hàng đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí (Công chứng tại phường/ xã).

Đối với khách hàng là học sinh – sinh viên: Thẻ học sinh, thẻ sinh viên, hoặc bản gốc giấy xác nhận của trường, hoặc bằng khen (Công chứng tại phường/ xã).

C. HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:

– Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất trên 100tr hoặc trên 5.000 USD (được lập trước thời điểm xin visa ít nhất 3 tháng) – số tiền càng nhiều càng tốt (không cần xét kỳ hạn sổ) + bản gốc giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm (có giá trị trong vòng 10 ngày tính đến ngày nộp visa).

Nếu Sổ tiết kiệm tối thiểu trên 100tr hoặc trên 5000 USD/ đầu khách đã gửi trước từ hơn 01 tháng cho đến dưới 03 tháng tính đến ngày nộp visa – bắt buộc kỳ hạn phải là 03 tháng trở lên, nộp kèm sổ đỏ hoặc đăng ký ô tô (bản sao công chứng tại địa phương đang ở).

– Nếu không có sổ tiết kiệm, thì thay thế bằng xác nhận số dư tài khoản ngân hàng + sổ đỏ đứng tên người xin visa (sao y bản chính).

– Bổ sung cho hồ sơ thuyết phục hơn (không thay thế được chứng minh tài chính): các loại giấy tờ sở hữu chính chủ: giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán…

– Trường hợp chứng minh bằng tài chính của vợ/chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/hộ chiếu của người có tài sản. Có giấy khai sinh/ đăng ký kết hôn hoặc hộ khẩu công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.

Đơn xin visa: Công ty cung cấp, Quý khách chỉ cần ký tên, chữ ký trùng với chữ ký trong hộ chiếu gốc.

GHI CHÚ:

1. Tất cả các loại giấy tờ nộp xin visa phải là khổ giấy A4.

2. Bộ thư mời du lịch và thư bảo lãnh, Open Tour sẽ cung cấp và nộp cùng hồ sơ của khách hàng.

3. Không xuất hóa đơn VAT.

4. Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa của đại sứ quán là 5 – 6 ngày làm việc (không tính thứ 7, CN) – nếu hồ sơ không có vấn đề.

5. Kết quả cấp visa phụ thuộc vào việc xét duyệt hồ sơ của Đại sứ quán. Nếu Đại sứ quán yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách.

6. Sau khi kết thúc chuyến đi, Quý khách vui lòng gửi lại bản scan visa đã sử dụng để nộp trình diện đại sứ quán.

7. MIỄN VISA cho các khách hàng có Hộ chiếu công vụ, ngoại giao, thẻ APEC, Quốc tịch các nước trong khối OECD (Mỹ, Canada, Nhật, Úc, Anh, Châu Âu) – lưu trú dưới 30 ngày.

8. ĐSQ có quyền gọi điện xác minh thông tin với Quý khách và các bên liên quan, ĐSQ cũng có quyền hẹn gặp Quý khách để phỏng vấn nếu thấy cần thiết.

9. Toàn bộ hồ sơ của Quý khách sẽ được công ty dịch thuật tiếng Anh công chứng nhà nước, nếu quá nhiều giấy tờ hơn mức thông thường, công ty sẽ thu thêm phí dịch thuật công chứng.

10. Hiệu lực của visa du lịch: 3 tháng kể từ ngày cấp, được lưu trú 10 ngày và chỉ có giá trị xuất nhập cảnh 01 lần.

11. Mọi chi phí sẽ không được hoàn lại trong trường hợp Quý khách bị ĐSQ từ chối visa.

12. Đối với những khách hàng đã đi các nước OECD (Anh, Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Châu Âu) trong vòng 03 năm trở lại tính đến ngày nộp visa được miễn giấy tờ chứng minh tài chính (vẫn có thể phải bổ sung khi lãnh sự yêu cầu).

13. Trường hợp du khách Việt Nam đã có visa (loại dán vào hộ chiếu) của 5 quốc gia Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia và New Zealand còn hiệu lực thì được phép vào Hàn Quốc du lịch mà không cần xin visa. Điều kiện bắt buộc là Quý khách phải có vé máy bay của chặng bay tiếp theo.

14. Hướng dẫn trên dành chung cho tất cả đối tượng khách hàng, với từng trường hợp cụ thể khi được tiếp cận hồ sơ, chúng tôi sẽ đưa ra danh mục giấy tờ ngắn gọn nhất.