Làm visa đi Hong Kong du học

VISA DU HỌC HỒNG KÔNG

 

Không những là một đặc khu hành chính có nền kinh tế phát triển năng động mà Hồng Kông còn là khu vực có danh tiếng về chất lượng giáo dục xuất sắc. Cùng với các nước Nhật, Anh, Pháp, Úc, Canada thì Hồng Kông cũng được xếp ngang hàng vào danh mục có nền giáo dục đào tạo chất lượng cao. Tỉ lệ các trường Đại học và Cao đẳng ở đây rất nhiều và được nâng cấp, mở rộng không ngừng. Hệ thống giáo dục ở đây áp dụng theo mô hình hiện đại, đào tạo các lĩnh vực chuyên sâu. Hầu hết các sinh viên ra trường đều xin được việc làm và tỉ lệ thất nghiệp ở đây rất thấp.

Chính vì đầu tư rất nhiều cho giáo dục nên Hồng Kông luôn kế thừa, đón đầu tất cả những tinh hoa và thành tựu của một nền giáo dục hiện đại. Bởi vậy mà được đến học tập và làm việc tại Hồng Kông là niềm khao khát và ước mơ của biết bao người, trong đó có cả sinh viên Việt nam.

Du học Hồng Kông ngày nay gia tăng cả về số lượng và chất lượng đầu ra. Hầu hết các du học sinh Việt Nam sang học tập tại Hồng Kông sau khi kết thúc quá trình học tập đều có công việc ổn định với mức lương cao. Đến Hồng Kông du học không chỉ để tiếp thu nền giáo dục tiến bộ mà còn học hỏi lối sống, tác phong công nghiệp, kỷ cương nề nếp trong công việc để rèn luyện bản thân tốt hơn.

Vì vậy, để được sang du học Hồng Kông, bạn cần phải chuẩn bị cho mình những hành trang vững chắc để chuẩn bị chào đón một chuyến du học Hồng Kông đầy thú vị và mới mẻ. Để được như vậy, bạn phải chuẩn bị cả thị thực nhập cảnh Hồng Kông. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu được quy trình cùng những điều kiện xin visa cho sinh viên du học ở Hong Kong.

Visa du học Hồng Kông

 

Thị thực để nhập cảnh vào Hồng Kông

Nếu bạn là sinh viên muốn đi du học, hồ sơ xin visa du học Hồng Kông bao gồm:

 1. Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng)
 2. Thư mời
 3. Đơn xin cấp visa
 4. 01 ảnh 4*6 cm
 5. Kết quả học tập
 6. Giấy khám sức khỏe
 7. Thẻ Sinh viên photo
 8. Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hồng Kông gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại,…
 9. Sổ tiết kiệm photo hoặc xác nhận số dư tài khoản Ngân. Trong trường hợp không có tiền gửi sổ tiết kiệm thì photo Sổ tiết kiệm của Bố hoặc Mẹ và Sổ Hộ khẩu.
 10. Những giấy tờ cần thiết khác mà Đại sứ quán Hồng Kông yêu cầu

Lưu ý: Tất cả các hồ sơ trên đều phải được dịch sang tiếng Anh và phải có dấu công chứng.

Công chứng lấy ngay tại CVN

 

Làm visa du học Hồng Kông nhanh

Làm visa du học thực ra không khó, xong bạn phải mất khá nhiều thời gian chờ đợi để hoàn thành một tấm visa hoặc với một mức phí làm visa rất cao mà không đạt được visa như mong muốn.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí làm visa, thay vì việc tự làm visa thì bạn nên tìm đến những cơ quan, tổ chức để được hỗ trợ và giúp đỡ để có những giải pháp visa hiệu quả nhất.

Công ty cổ phần Du lich và Dịch thuật CVN hỗ trợ làm visa nhanh, trọn gói, giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu làm visa ngày càng tăng của khách hàng và những yêu cầu ngày càng khắt khe của Cục Xuất – Nhập cảnh Hồng Kông, chúng tôi cũng như nhiều tổ chức khác thấu hiểu những mong muốn của các bạn trong việc làm visa. Đồng thời, chúng tôi càng hiểu những khó khăn, vướng mắc của các bạn và cần được hỗ trợ  làm visa. Hôm nay, hãy để Cleverlink Việt Nam – chuyên gia về visa các loại giúp các bạn giải tỏa những khó khăn này.

Tại CVN, không chỉ visa du học và tất tần tật các loại visa đều được giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Để làm visa du học Hồng Kông tại CVN hồ sơ xin visa cực đơn giản, yêu cầu chỉ cần:

 1. Hộ chiếu gốc (thời hạn còn ít nhất 6 tháng)
 2. 01 ảnh 4*6 cm
 3. Thư mời

Chúng tôi sẽ dịch thuật, công chứng và hỗ trợ hoàn toàn các loại giấy tờ làm visa liên quan khác mà Qúy khách hàng không phải bận tâm. Hơn nữa, với dịch vụ giao nhận tận nơi vô cùng tiện lợi, khách hàng sẽ không phải đi lại mà vẫn có visa giao đến tận tay. Thủ tục và dịch vụ làm visa tại CVN qua đơn giản và hấp dẫn phải không nào?

Visa uy tín tại CVN luôn sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài các dịch vụ visa trọn gói từ A đến Z của Công ty chúng tôi, bạn còn nhận được sự tư vấn tận tình với mức chi phí visa rẻ. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm làm visa, chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lí và nhu cầu bức thiết của khách hàng. Hãy đến với CVN để nhận được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Visa du lịch giá rẻ tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho Qúy khách. Niềm tin, sự hài lòng của Qúy khách là niềm vinh dự và sự cổ vũ cho chúng tôi phấn đấu hơn để đem lại những tấm visa uy tín, chất lượng nhất cho khách hàng.

 

# Du học Hồng Kông

#Du học sinh Việt Nam sang học tập tại Hồng Kông

# Đến Hồng Kông du học

# thị thực nhập cảnh Hồng Kông

#điều kiện xin visa cho sinh viên du học tại Hồng Kông

# hồ sơ xin visa du học Hồng Kông

#Đại sứ quán Hồng Kông

#Làm visa Hồng Kông nhanh

# Làm visa du học

#mức phí làm visa

# visa như mong muốn

#thời gian và chi phí làm visa

# tự làm visa

#giải pháp visa hiệu quả nhất

# hỗ trợ làm visa nhanh, trọn gói, giá rẻ

# nhu cầu làm visa

#Cục Xuất – Nhập cảnh Hồng Kông

#làm visa

#hỗ trợ visa

#Visa các loại

# làm visa du học Hồng Kông tại CVN

#hồ sơ xin visa cực đơn giản

#các loại giấy tờ làm visa

# dịch vụ visa trọn gói từ A đến Z

#kinh nghiệm làm visa

# Visa du lịch giá rẻ

#visa uy tín, chất lượng

 

 

Làm visa đơn giản, visa các loại, dịch vụ visa trọn gói giá rẻ chỉ có duy nhất tại CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ DỊCH THUẬT CVN – Liên hệ tại 098. 593.1212 để nhận những ưu đãi hấp dẫn.