Làm Visa Đi Nga

Đăng bởi admin vào

lam-visa-di-nga-visa-cvn

Khi làm visa đi Nga, hầu hết mọi người thường đặt ra rất nhiều câu hỏi: làm visa đi Nga như thế nào?  Chi phí làm visa Nga hết bao nhiêu?… Đây là những câu hỏi thường đặt ra đối với những người chưa làm visa đi Nga bao giờ. Còn đối với những người đã từng làm visa đi Nga, họ luôn mong muốn có một mức giá hợp lý hơn, hỗ trợ nhanh hơn, thủ tục ít hơn.Dịch vụ xin visa đi Nga của CVN sẽ đại diện cho khách hàng giao dịch với cơ quan có thẩm quyền để đẩy nhanh việc cấp xin visa đi Nga cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi tư vấn các thủ tục xin visa đi Nga tại Công ty visa CVN.

Những quy định về việc làm visa đi Nga    

lam-visa-di-nga

– Để nhập cảnh vào Liên bang Nga, công dân Việt Nam có hộ chiếu phổ thông cần làm thủ tục xin cấp visa Nga tại một trong các cơ quan đại diện lãnh sự quán Nga tại Việt Nam ở Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh .

– Thị thực, xin visa đi Nga không được cấp tại cửa khẩu. Visa đi Nga được làm cho từng người, cá nhân nhập cảnh và có giá trị để đến những địa điểm cụ thể tại Nga trong thời gian nhất định (theo giấy mời).

– Сác cơ quan đại diện lãnh sự Liên bang Nga không cấp thị thực đi nước khác thuộc Liên Xô cũ.

– Сông dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao và công vụ không cần thị thực có thể nhập cảnh vào Nga và lưu trú trong vòng 90 ngày, cũng như quá cảnh tại Nga.

– Các công dân Việt Nam không xin phép nhập cảnh vào Liên bang Nga nếu:

+ Không có các giấy tờ cần thiết để có các thủ tục làm visa đi  Nga theo quy định;

+ Thông báo không trung thực về bản thân hoặc về mục đích chuyến đi;

+ Trong thời gian lưu trú tại Liên bang Nga trước đây đã bị xử án về phạm tội hoặc bị trục xuất khỏi Liên bang Nga;

– Nhằm đảm bảo an ninh quốc gia, Cơ quan lãnh sự có thể không giải thích nguyên nhân từ chối cung cấp thị thực xin visa đi Nga.

Thủ tục làm visa đi Nga

thu-tuc-lam-visa-di-nga

Nếu bạn có ý định tự làm visa đi Nga thì bạn có thể sẽ phải chuẩn bị nhiều loại hồ sơ giấy tờ hơn. Để có thể chắc chắn cho việc đậu visa Nga, bạn lên tìm đến những dịch vụ chuyên nghiệp làm visa uy  tín. Đến với dịch vụ Visa CVN, chúng tôi luôn tạo cho khách hàng sự thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ xin visa đi Nga của chúng tôi. Đối với những hồ sơ cần khách hàng cung cấp, chúng tôi chỉ cần những giấy tờ cần thiết. Với kinh nghiệm nhiều năm xin visa đi Nga, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho khách hàng, Liên hệ và cung cấp cho Visa CVN hồ sơ cơ bản sau, chúng tôi sẽ hỗ trợ trọn gói dịch vụ làm visa đi Nga cho bạn:

  1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  2. Ảnh 3.5 x 4.5
  3. Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại, công hàm không ký tên của Bộ Ngoại giao nước sở tại (Đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự nước thứ ba) là cơ sở để xét cấp thị thực.

Để hiểu sâu hơn về thủ tục visa Nga. Bạn có thể xem thêm tại đây.

Yêu cầu với từng loại để làm visa đi Nga

cac-loai-visa-nga

Visa du lịch Nga:

do các hãng du lịch làm thủ tục du lịch xin Visa đi Nga cho bạn. Bạn muốn đi du lịch phải đăng ký nộp hộ chiếu, trả tiền. Các hãng du lịch sẽ làm thủ tục và xin thị thực đi Nga cho bạn. Thời hạn của thị thực theo thời hạn của tua du lịch, xong không quá 06 tháng.

Visa công tác Nga:

Đối tác là công ty tại Nga làm thư mời để mời các cá nhân đại diện cho công ty tại Việt Nam qua công tác, họp mặt, ký kết hợp đồng, tham gia hội trợ, tham quan, triển lãm,…

Visa học tập Nga: 

Thông qua các hãng du học, công dân ta phải ký hợp đồng học tập với các cơ sở đào tạo. Trên cơ hợp đồng, công dân ta có thể dễ dàng đến học tại các cơ sơ đào tạo ở Liên bang Nga. Thị thực sinh viên được Nhà trường làm thủ tục gia hạn hàng năm, và không phải ra khỏi biên giới.

Visa thăm thân Nga:

 Công dân Nga dễ dàng mời người Việt thăm thân với điều kiên có ít nhất 80 nghìn rúp (1 USD = 28,5 rúp) trong tài khoản ngân hàng ở thời điểm làm giấy mời. Cán bộ nhân viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự có thể mời người thân thăm thân. Công dân Việt Nam mời người thân thăm thân đều bằng thị thực giống như thị thực lao động.

Báo giá về dịch vụ làm visa đi Nga

Dịch vụ Visa CVN sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất để có được kết quả visa cho bạn. Liên hệ trực tiếp để có được báo giá cụ thể và chi tiết nhất với hồ sơ để làm visa đi Nga của bạn. Báo giá dưới đây chỉ mang mục đích tham khảo. Với các trường hợp khách hàng cần xin visa đi Nga Khẩn, Visa Nga Nhanh xin vui lòng liên hệ trực tiếp.

Với từng loại visa, và tùy theo từng mục đích thời gian được cấp lưu trú mà sẽ có lệ phí khác nhau; phí dịch vụ tại Visa CVN đối với mỗi hồ sơ từ 20$/ pax. Chúng tôi sẽ tiếp nhận trực tiếp hồ sơ tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, tư vấn để khách hàng chi tiết, chính xác, đúng hẹn.

Thời gian làm visa đi Nga: Với dịch vụ tại Visa CVN, thời gian làm visa đi Nga bình thường khoảng 7-10 ngày làm việc. Với loại visa Nga Du lịch, thời gian xử lý khoảng 20 ngày làm việc, không kể ngày thứ 7, Chủ nhật và ngày nghỉ lễ của 2 nước. Đối với các trường hợp khách hàng cần xin visa đi Nga khẩn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Bạn đang muốn tìm hiểu giá visa Nga như thế nào? Trọn gói ra sao? Hãy xem thêm tại đây.

Để biết thêm chi tiết về thông tin xin visa đi du lịch, công tác Nga, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 098 593 1212

Hãy để Visa CVN đồng hành cùng quý vị trên suốt hành trình làm visa đi Nga uy tín – tận tình – trọn gói.

lien-he-visa-cvn

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *