Làm visa đi Pháp 2019

Đăng bởi uytin_1 vào

Visa Pháp là một trong những điều kiện để công dân Việt Nam cũng như nhiều công dân nước khác nhập cảnh vào đất nước Pháp. Việc làm Visa hiện nay đòi hỏi rất nhiều vấn đề, vì vậy để có được visa đi Pháp người làm phải trải qua rất nhiều công đoạn. Visa CVN cung cấp dịch vụ làm visa đi Pháp chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo đậu 100%

Thủ tục làm Visa đi Pháp

Hiện nay Visa Pháp có hai loại gồm: Visa có thư mời và visa không có thư mời. Người đi tùy thuộc vào mục đích di chuyển của mình để làm loại visa thích hợp và chính xác. Thủ tục xin Visa đi Pháp được nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu. Việc này khá phức tạp và đòi hỏi cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước.

thu-tuc-lam-visa-di-phap
Thủ tục làm visa đi Pháp

Thủ tục xin Visa đi Pháp bao gồm:

 1. Hộ chiếu, ảnh, chứng minh thư, hồ sơ khám sức khỏe, giấy đăng kí kết hôn, sổ hộ khẩu, sổ đỏ(nếu có)
 2. Chứng minh tài chính và chứng minh công việc.

Ngoài ra nếu bạn đi theo diện có thư mời thì cần phải có thêm hồ sơ thư mời, giấy bảo lãnh, tư cách cư trú(nếu có) mặt hộ chiếu người mời…

Các khó khăn thường gặp phải khi xin Visa

kho-khan-lam-visa-di-phap
Khó khăn làm visa đi Pháp

Như chúng ta thấy thì làm Visa đi Pháp khá phức tạp và gặp nhiều vấn đề khó khăn. Qua khảo sát thực tế thì người làm Visa đi Pháp gặp phải các khó khăn như:

 • Hiện nay chỉ có hai cơ quan có trách nhiệm nhận và xử lí hồ sơ xin visa đi Pháp là đại sứ quán và lãnh sứ quán. Thời gian cũng như chi phí đi lại cho công việc này rất tốn kém. Gây quan ngại đối với nhiều người.
 • Hồ sơ làm Visa đi Pháp khá phức tạp, bao gồm nhiều giấy tờ với những yêu cầu khắt khe. Nhiều người đi làm dù đã tìm hiểu trước nhưng vẫn xảy ra tình trạng thiếu hụt giấy tờ cần thiết cần phải bổ sung. Gây phiền phức rất nhiều.
 • Tình trạng hồ sơ không hợp lệ bị trả về là khá phổ biến. Điều này cũng gây hoang mang và tâm lí cho rất nhiều người.
 • Ngoài ra việc khai from khá trắc trở. Nguyên nhân là do khó khăn trong đặt lịch hẹn trước và việc khai như thế nào là đúng rất phức tạp. Vấn đề này rất nhiều người gặp phải dù đã có kinh nghiệm từ những lần làm trước những vẫn không thể xin cấp visa được.

Visa CVN –  nhanh chóng chất lượng

visa-cvn-nhanh-chong-chat-luong
Visa CVN nhanh chóng chất lượng

Việc làm Visa đi Pháp khiến người làm gặp phải vô vàn trở ngại nên họ thường tìm đến những công ty làm Visa đi Pháp. Bởi tại đây người muốn làm Visa sẽ có Visa như mong muốn một cách dễ dàng và trong thời gian ngắn nhất. Nhưng với tình hình xã hội Việt Nam hiện nay, người có nhu cầu cần phải tìm đến những công ty uy tín và chất lượng để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, cũng như lỡ công việc của chính mình.

Hiện nay Visa CVN đang là công ty làm Visa đi Pháp cung cấp dịch vụ làm Visa Pháp hàng đầu được mọi người tin tưởng và chọn lựa. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn Visa đi Pháp được làm thành công, Visa CVN đã có rất nhiều kinh nghiệm. Tại đây đội ngũ nhân viên phục vụ có trình độ, có kiến thức chuyên sâu, luôn luôn nhiệt tình giúp đỡ, chăm sóc các khách hàng của mình. Bên cạnh đó tại đây luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, lợi ích khách hàng là trên hết, đồng thời cũng tạo điều kiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Chi phí – thời gian có kết quả

Visa CVN cung cấp dịch vụ làm Visa Pháp trong thời gian ngắn nhất là 15 ngày, chỉ với mức giá là 200$.

Mức chi phí có thể khác nhau vào mục đích xin visa của quý khách hàng. Tuy nhiên Visa CVN cam kết đó là mức giá tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào bên ngoài hợp đồng đã thỏa thuận trước đó với khách hàng.

Lợi ích lớn khi làm Visa tại Visa CVN

loi-ich-khi-lam-visa-cvn
Lợi ích khi làm Visa CVN

Visa CVN cung cấp dịch vụ làm Visa với rất nhiều ưu đãi nổi bật và có lợi cho khách hàng như:

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo và luôn có những phương án khả thi nhất đối với khách hàng.
 • Được hưởng các khuyến mãi theo đợt của công ty. Chương trình khuyến mãi lớn lên đến 70% giá trị dịch vụ, rất có lợi đối với khách hàng. Tiết kiệm được chi phí rất nhiều.
 • Bên cạnh đó khách hàng còn được nhận quà tri ân nếu may mắn, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón khách hàng đến với Visa CVN.

Ưu đãi khi làm visa pháp tại Visa CVN

uu-dai-lam-visa-phap
Ưu đãi làm visa Pháp

Đến với Visa CVN các bạn sẽ được cam kết hoàn toàn về dịch vụ, tránh được tất cả các rủi ro về tài chính cũng như các vấn đề xung quanh. Góp phần làm cho công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn chính là niềm vui của công ty. Visa CVN cam kết đối với lợi ích của khách hàng như sau:

 • Hoàn thành công việc xin Visa trong thời gian ngắn nhất và với mức chi phí thấp nhất cho khách hàng.
 • Rút ngắn ½ thời gian đi lại đối với khách hàng. Tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại.
 • Hồ sơ sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn, đảm bảo 100% thành công. Hoàn toàn không có tình trạng trả lại hồ sơ, bổ sung giấy tờ,… Gây mất thời gian cho khách hàng.
 • Việc khai from được thực hiện nhanh chóng, ngắn gọn.
 • Visa sẽ đến tay khách hàng với khoảng khoảng thời gian tối đa là 15 ngày.

Liên hệ visa CVN để làm visa đi Pháp nhanh chóng

Như vậy trên đây là thông tin cụ thể cũng như những đặc điểm nổi bật của Visa CVN –  công ty làm Visa đi Pháp, một công ty được khách hàng tin tưởng giao phó công việc quan trọng này trong nhiều năm qua. Khách hàng có nhu cầu hãy nhanh tay liên hệ đến Visa CVN với địa chỉ https://visauytin.com/ để có được Visa Pháp trong thời gian ngắn nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Nếu bạn còn thắc mắc về các thủ tục visa du lịch Pháp, visa công tác Pháp, visa thăm thân Pháp. Hãy đọc thêm bài Bí quyết xin visa Pháp dễ dàng để có được những hiểu biết chi tiết nhất về cách xin visa đi Pháp nhanh chóng.

lien-he-visa-cvn

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *