Làm Visa Trung Quốc Ở Đâu

Tại Việt Nam, hiện nay muốn làm visa đi Trung Quốc, bạn cần phải được nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội đối với Hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc còn Hộ Khẩu từ Quảng Nam trở vào miền Nam nộp hồ sơ tại Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. HCM. Nếu bạn có thời gian và muốn trải nghiệm việc tự xin visa đi Trung Quốc tại hai đầu Hà Nội và Sài Gòn. Tuy nhiên, khi lựa chọn tự đi nộp hồ sơ, bạn sẽ phải bỏ ra thời gian chờ đợi trên đại sứ quán và kết quả hoàn toàn có thể xảy ra xác suất trượt, không đậu visa hay bạn sẽ phải chờ xét duyệt với thời gian khá lâu. Vì vậy, nếu bạn ở xa, hoặc không có thời gian tự xin visa Trung Quốc, hãy để việc đó cho dịch vụ Visa CVN. Để nhanh chóng và thuận tiện hơn, đem lại kết quả cao hơn hãy liên hệ hotline 098.593.1212. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, lắng nghe ý kiến và tư vấn tốt nhất cho khách hàng để có được kết quả tốt nhất.

 

Hồ sơ xin visa Trung Quốc gồm những gì?

Về hồ sơ làm visa Trung Quốc cơ bản sẽ bao gồm:

Hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất là 06 tháng tính đến ngày khởi hành.

01 bản photo chứng minh thư nhân dân.

02 ảnh chân dung rõ mặt của người làm thị thực với các yêu cầu: ảnh rõ mặt; kích thước 4x6cm; nền phông trắng;

Với trường hợp khách <18 tuổi, khi muốn làm visa Trung Quốc sẽ bắt buộc phải có người đi cùng, có giấy xác nhận cho phép đi du lịch và có chữ ký đồng ý của bố mẹ.

 

Thời hạn của Visa Trung Quốc

Tùy theo nhu cầu mục đích cá nhân như du lịch, quá cảnh, thăm thân, công tác, học tập, làm việc mà sẽ có những loại visa Trung Quốc được cấp khác nhau. Nếu trường hợp mục đích xin visa của bạn là loại visa du lịch Trung Quốc thì thời gian được cấp là 3 tháng và sau khi nhập cảnh, hạn lưu trú thường tối đa chỉ là 15 ngày. Tuy nhiên, vẫn có những loại visa Trung Quốc khác cho phép bạn lưu trú lại với thời gian 15-30 ngày. Để có được thời gian lưu trú lâu hơn hãy liên hệ với Visa CVN để được tư vấn tốt nhất.

 

Lợi thế sử dụng dịch vụ xin visa Trung Quốc của Visa CVN

Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ xin visa đi các nước, lắm bắt những thông tin mới nhất từ Đại sứ quán, luôn sẵn sàng xin visa Trung Quốc với chi phí thấp nhất, thời gian xin visa Trung Quốc là 4 ngày làm việc. Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận xử lý các trường hợp lấy nhanh, làm khẩn 1đến 2 ngày.

Chúng tôi chuyên nhận hồ sơ khắp cả nước, bạn ở bất kỳ vùng miền nào nếu quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi xin gửi Hộ chiếu và các giấy tờ liên quan theo đường bưu điện, hoặc có thê chuyển phát nhanh tới địa chỉ văn phòng của Visa CVN.

Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 về thủ tục, hướng dẫn các bước làm visa cho khách hàng, để đạt được kết quả tốt nhất. Nhân viên tư vấn hỗ trợ làm hồ sơ chuyên nghiệp, có chuyên môn, thân thiện tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Bạn sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng, đầy đủ, tiết kiệm chi phí đi lại. Không phải đợi chờ nộp hồ sơ ở đại sứ quán bởi công việc này nhân viên của chúng tôi sẽ làm giúp bạn, thay mặt bạn nộp thủ tục, hồ sơ xin visa lên Đại Sứ Quán, đảm bảo tỷ lệ đậu visa 100%.