Dịch vụ làm visa đi Úc Uy Tín Tại Hà Nội

Đăng bởi admin vào

lam-visa-di-uc-visa-cvn

Làm visa đi Úc (Australia) phụ thuộc một phần vào tiến trình chuẩn bị hồ sơ. Hoàn thiện hồ sơ sớm sẽ giúp người xin visa chủ động hơn trong lịch trình của mình. Tuy nhiên, hồ sơ xin visa Úc khá nhiều, để chuẩn bị được đầy đủ và đúng trong thời gian ngắn với những người chưa có nhiều kinh nghiệm làm visa là khá khó khăn và phức tạp.

Xem thêm:https://visauytin.com/lam-visa-du-lich-uc-uy-tin/

Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị để xin thị thực nhập cảnh làm visa đi Úc:

lam-visa-di-uc

Giấy tờ chung để làm visa đi Úc:

  • Điền đầy đủ vào tờ khai theo mẫu 1419 và 956A do Đại Sứ Quán cung cấp.
  • Mẫu khai chi tiết thân nhân.
  • Hai tấm ảnh hộ chiếu (4x6cm) của đương đơn dưới 70 tuổi và bốn tấm ảnh cho mỗi đương đơn trên 70 tuổi và ảnh không chụp quá 06 tháng.
  • Hộ chiếu Làm visa đi Úc  (Australia) đã ký tên. Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký không được chấp thuận.

Giấy tờ về nhân thân để làm visa đi Úc:

  • Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu gia đình.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, nếu mất giấy khai sinh bắt buộc phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú về ngày tháng năm sinh.
  • Bản gốc sơ yếu lí lịch được xác nhận bởi chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại cơ quan của nhà nước thì sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan chứng nhận. Sơ yếu lí lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn), nếu mất phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú.

Chứng minh về tài sản, thu nhập để đủ điều kiện làm visa đi Úc:

  • Quý vị phải cung cấp bản gốc sổ tiết kiệm có giá trị từ 5000 USD trở lên đã gửi có thời hạn 04 tháng.
  • Chứng nhận quyền sử dụng nhà hoặc đất hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có)
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính khác như chứng nhận cổ phần, cổ phiếu…

Vì sao có những người có nghề nghiệp rõ ràng mà vẫn trượt visa đi Úc?

dich-vu-lam-visa-di-uc
  • Đăng ký kinh doanh của công ty ( nếu là chủ doanh nghiệp ), các báo cáo tài chính và hóa đơn nộp thuế 02 năm gần nhất.
  • Đối với các thành viên không phải là chủ doanh nghiệp cung cấp hợp đồng lao động hoặc các quyết định bổ nhiệm tăng lương mới nhất.
  • Đơn xin nghỉ phép làm visa đi Úc  có xác nhận của thủ trưởng cơ quan.
  • Nếu người xin đi dưới 18 tuổi, cần nộp Thư chấp thuận của cả bố và mẹ của người đó cho phép người đó đi. Chữ ký của bố/mẹ trong thư chấp thuận phải được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Ngoài những giấy tờ bắt buộc phải có mà Đại sứ quán đã nêu thì người xin visa phải cung cấp thêm những giấy tờ bổ sung để chứng minh rõ ràng với Đại sứ quán rằng điều kiện của mình là hoàn toàn đủ để xuất ngoại, cũng không hề có ý muốn ở lại nước ngoài bởi những ràng buộc ở trong nước không cho phép bản thân đi xa và lâu như vậy, điều kiện tài chính cũng thoải mái để người xin visa không cần thiết phải ở lại bất hợp pháp bên nước ngoài.

Đối với thủ tục xin visa đi Úc, có một yếu tố đặc biệt phải lưu ý là mẫu form khai. Mẫu đơn khai của Úc rất chi tiết và chặt chẽ. Do vậy, người xin visa đi Úc thường phải mất rất nhiều thời gian để hoàn thành mẫu đơn này. Không chỉ có những nội dung yêu cầu trả lời rất rộng mà việc phải khai bằng tiếng Anh cũng có thể là một rào cản đối với nhiều người.

Thời gian xét duyệt của đại sứ quán về việc làm visa đi Úc

Tiếp nữa là phụ thuộc hoạt động của Đại sứ quán.Cụ thể hơn chính là thời gian xét duyệt hồ sơ của Đại sứ quán. Với những trường hợp xin đi gấp, Đại sứ quán Úc sẽ xem xét duyệt sớm hơn những hồ sơ khác. Tuy nhiên, để được xét sớm, người xin visa đi Úc sẽ phải trình thêm đơn giải trình, Đại sứ quán sẽ xem xét để có thể được xét sớm hoặc không. Phải lưu ý rằng, không phải trường hợp nào Đại sứ quán cũng chấp nhận xét sớm, điều đó phụ thuộc rất lớn vào trường hợp của người xin visa, những bằng chứng chứng minh và nội dung của thư giải trình.

Như vậy, để làm visa đi Úc gấp, bạn phải thỏa mãn hai điều kiện, thứ nhất là hồ sơ phải được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất, thứ hai phải xin được lịch hẹn sớm của cơ quan lãnh sự. Với người tự làm hồ sơ thì điều này có thể sẽ hơi bất lợi bởi quỹ thời gian không đủ để chuẩn bị.

Liên hệ ngay với Visa CVN để được nhận ưu đãi lớn nhất

Visa Úc giá rẻ – Dịch vụ Visa CVN chuyên dịch vụ tư vấn làm visa Úc trọn gói giá rẻ, hồ sơ xin visa đi Úc đơn giản, thời gian ngắn, tỉ lệ đạt visa Úc cao. LH: 098.593.1212 Email: visacvn@gmail.com

Website visa: https://visauytin.com/

Website dịch thuật: http://dichthuat.cc/

Email: visacvn@gmail.com

lien-he-visa-cvn

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *