Làm visa du học Nga chất lượng

Đăng bởi admin vào

lam-visa-du-hoc-nga-visa-cvn

Để có thể thực hiện được ước mơ du học Nga, trước tiên, bạn cần phải chuẩn bị tốt những thủ tục làm visa đi du học Nga. Vậy làm visa đi du học Nga như thế nào? Visa du học Nga có khó không? Thời gian làm visa Nga du học mất bao lâu? Thủ tục làm visa Nga du học gồm những gì? Lệ phí visa Nga du học là bao nhiêu?… Tất cả mọi thứ sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Tại sao nhiều người lại làm visa du học Nga?

lam-visa-du-hoc-nga

Hiện nay, nhiều sinh viên nuôi mơ ước được đi du học nước ngoài như: Nhật Bản, Canada, Hoa Kỳ, Pháp… Một trong những nước thu hút số lượng du học sinh Việt Nam đông đảo không thể không nói đến Liên Bang Nga. Để trở thành một trong những cường quốc kinh tế lớn mạnh và dẫn đầu về khoa học – kĩ thuật, Liên Bang Nga phải tập trung đầu tư nhiều cho giáo dục để đào tạo ra đội ngũ lao động có chất lượng và trình độ cao.

Cũng giống như Nhật Bản, Nga đầu tư rất nhiều cho nền giáo dục quốc dân. Nga có một hệ thống giáo dục miễn phí đảm bảo cho mọi công dân theo hiến pháp và có tỷ lệ biết chữ 99.4%.Cùng với nền kinh tế thị trường năng động và điều kiện lao động thuận lợi, Nước Nga có một truyền thống lâu dài và giàu có về nhiều lĩnh vực nghệ thuật và khoa học gồm cả những thành tựu quan trọng như tàu vũ trụ đầu tiên của loài người.  Với những điều kiện như trên cùng với những điều kiện về tự nhiên, con người, Nga đã trở thành niềm mơ ước của biết bao người muốn đến để học tập và trải nghiệm. Nước Nga hiện và đang thu hút số lượng lớn học sinh, sinh viên Việt Nam muốn sang du học tại Nga.

Xem thêm: https://visauytin.com/huong-dan-tu-nop-xin-visa-di-nga/

Dịch vụ trọn gói làm visa du học Nga

tron-goi-lam-visa-du-hoc-nga

Với sứ mạng mang đến cho khách hàng những dịch vụ về Visa tốt nhất, rẻ nhất, nhanh nhất; với giá trị cốt lõi: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NIỀM TIN, công ty CVN chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về visa.

Bạn muốn đi du học Nga? Bạn muốn làm visa du học Nga? Bạn đang băn khoăn về thủ tục và lệ phí làm visa Nga?… Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Đến với CVN, các bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ về visa:

 • Chuyên gia xử lý Visa Nga
 • Tư vấn chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ điền đơn xin lãnh sự quán
 • Xử lý nhanh, kịp thời
 • Thủ tục đơn giản
 • Thời gian ngắn: 20 ngày (không tính ngày nghỉ, dịp lễ)
 • Mức giá hợp lý

Thủ tục visa du học Nga

thu-tuc-visa-du-hoc-nga

Vậy visa du học Nga gồm những gì? Đến với chúng tôi, mọi thủ tục của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn, yêu cầu:

 • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng.
 • Ảnh chụp có kích thước 5 x4.5.
 • Thư mời

Thông thường, khi làm visa đi du học, bạn thường phải chuẩn bị rất nhiều thủ tục rờm rà với mức giá visa ngày càng cao, còn nhiều sơ sót, thời gian chờ đợi lâu … Và bạn cần phải tìm ra một giải pháp nào đó để giúp mình, rồi bạn quan tâm đến các tổ chức chuyên về visa để giúp đỡ bạn. Đến với CVN:

 • Qúy khách không phải đến Đại sứ quán phỏng vấn
 • Tỉ lệ đậu visa cao (Đối với hộ chiếu đã từng có visa tỉ lệ đậu là 100%; đối với hộ chiếu trắng > 80%)
 • Thủ tục đơn giản

Hãy đến với công ty CVN chúng tôi để nhận được sự tư vấn và giúp đỡ.

CVN – Dịch vụ hỗ trợ visa du học nga trọn gói đảm bảo sẽ mang lại cho Qúy khách những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất. Sự tín nhiệm của các bạn là niềm hân hạnh cho Công ty chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết về thông tin xin visa đi du lịch, công tác Nga, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 098 593 1212

Website visa: https://visauytin.com/

Website dịch thuật: http://dichthuat.cc/

Hãy để Visa CVN đồng hành cùng quý vị trên suốt chuyến hành trình làm visa du học Nga.!!!

lien-he-visa-cvn

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *