Làm Visa Du Lịch Úc Nhanh Chóng Tại Hà Nội

Đăng bởi admin vào

lam-visa-du-lich-uc-visa-cvn

Visa Du Lịch Úc như thế nào? Thủ tục visa Úc ra sao? Dịch vụ làm visa du lịch Úc uy tín ở đâu? Giá visa du lịch Úc như thế nào? Những câu hỏi mà bất kì ai khi có ý định đặt chân đến nước Úc xinh đẹp đều muốn giải đáp.Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây.

Úc là đất nước xinh đẹp và thanh bình với rất nhiều cảnh đẹp. Mùa hè của nước Úc thường bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 3 hàng năm. Vì vậy mà lượng khách có nhu cầu đi du lịch Úc hay thăm người thân tại Úc và thời điểm này là vô cùng lớn. Úc cùng với Canada và Newzeland xét duyệt thông qua IOM (cục di trú) vì vậy họ xét duyệt hồ sơ của bạn rất kỹ với hàng loạt các giấy tờ chứng minh nhân thân, tài chính và công việc của bạn. Dịch vụ làm visa du lịch Úc tại Visa uy tín CVN sẽ tư vấn chính xác với khả năng đạt visa cao nhất dựa trên hồ sơ của bạn.

Hồ sơ xin visa du lịch Úc

ho-so-visa-du-lich-uc
  1. 01 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có) ( sao y bản chính 5 trang đầu và tất cả các trang có dấu và visa)
  3. CMND (sao y bản chính)
  4. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  5. Giấy khai sinh(bản sao y)
  6. Chứng minh tài chính:
  • Giấy tờ nhà đất( sao y bản chính)
  • Giấy tờ ô tô (sao y bản chính)
  • Sổ tiết kiệm (sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Các nguồn thu nhập khác (nếu có): Thu từ cổ phiếu, cổ phần, thu từ cho thuê tài sản cố định,…như: phiếu thu, hợp đồng cho thuê, biên lai nhận lãi, nhận tiền…(sao y bản chính)

Chứng minh công việc để được làm visa du lịch Úc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp:
  • giấy phép kinh doanh (sao y bản chính, hoặc hản sao của công ty)
  • biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính hoặc bản sao của công ty)
  • Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)
  • Đối với nhân viên làm visa du lịch Úc cần những gì:
  • Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
  • Quyết định bổ nhiệm nếu có (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản gốc có xác nhận của công ty)
  • Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (nếu có)(bản gốc có xác nhận của ngân hàng)

2. Trẻ em dưới 18 tuổi

Xin giấy phép của nhà trường

Một số lưu ý khi làm visa du lịch Úc :

lam-visa-du-lich-uc

Thời gian xử lý visa đi Úc: 2 Tuần kể từ ngày nộp hồ sơ

Thời hạn visa du lịch đi Úc: 1 năm, 3 tháng 1 lần hoặc 3 tháng nhiều lần (tùy hồ sơ)

Nộp hồ sơ visa du lịch đi Úc: Đương đơn phải đến văn phòng tiếp nhận hồ sơ để nộp hồ sơ, lấy dấu vân tay và chụp hình.

CVN sẽ hỗ trợ quý khách Dịch thuật công chứng hồ sơ theo đúng yêu cầu của Đại Sứ Quán.

Hồ sơ của bạn sẽ được xem xét và cấp visa dựa trên bốn vấn đề sau: lịch sử đi du lịch, công việc, nhân thân và tài chính.Vì vậy bản cần phải chứng minh đầy đủ bốn vấn đề này với Cục di trú để đảm bảo rằng đi du lịch xong bạn sẽ quay trở lại Việt nam. Do hiện nay lượng khách trốn ở lại Úc là rất cao nên chính phủ nước này phải thắt chặt làm giảm thiểu nạn nhập cư trái phép vào nước này. Điều này được thể hiện khá rõ trong hồ sơ chuẩn bị làm visa Úc. Bạn có thể thấy mẫu đơn khai xin visa Úc vô vùng dài và chi tiết, rất dễ khai sai, nhầm lẫn, hoặc không biết cách thức điền chuẩn.

Tại sao khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Những vấn đề đó, chúng tôi có thể giúp bạn. Dựa trên kinh nghiệm xử lý hồ sơ làm visa du lịch Úc trong thời gian qua, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng khai đơn chuẩn xác dựa trên những thông tin mà khách hàng hỗ trợ cung cấp cho chúng tôi. Đồng thời bộ phận xử lý hồ sơ cũng sẽ phân tích hoàn cảnh cụ thể của khách hàng để đề xuất hướng bổ sung giấy tờ, hoàn thiện hồ sơ chứng minh thỏa đáng nhất. Thời gian hoàn thiện hồ sơ sẽ được rút ngắn xuống đáng kể, đồng thời tỉ lệ đậu visa cũng sẽ được đảm bảo hơn so với khi khách hàng tự chuẩn bị.

Để hiểu rõ hơn về visa du lịch Úc, bạn vui lòng gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến, hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Để biết thêm chi tiết về thông tin xin visa đi du lịch, công tác Nga, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
VISA CHÂU Á (Hotline): 098 593 1212
VISA CHÂU ÂU: 098 664 0646
VISA CHÂU MỸ: 096 414 7066
VISA CHÂU PHI: 096 196 9961
Email: dichtot@gmail.com

Website visa: https://visauytin.com/

Để tăng tỉ lệ đậu Visa Úc bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Visa Thăm Thân Úc

Visa Công Tác Úc

lien-he-visa-cvn

1 Bình luận

Dao liem · lúc 8:20 chiều

Lam visa du Lich uc loai 1nam ra vao nhieu lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *