Làm visa thăm thân Pháp

 

Cũng giống như các nước khác trên thế giới, muốn sang Pháp bất kể nhằm mục đích gì bạn bắt buộc phải có thị thực nhập cảnh vào Pháp.

Bạn có người thân hay bạn bè ở Pháp không? Đã bao lâu rồi bạn chưa được gặp họ? Bạn có muốn đến Pháp thăm người thân để thỏa nỗi lòng mong nhớ bấy lâu nay của mình không? Nhưng điều bạn còn lo lắng là visa thăm thân Pháp – chiếc vé thông hành để có thể nhập cảnh vào Pháp phải làm như thế nào ư?

Để có thể sang thăm người thân của mình ở Pháp cũng như làm visa thăm thân thuận lợi bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa đi Pháp thăm người thân của Visa uy tín CVN.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp, tận tâm, visa CVN sẽ giúp bạn có được visa thăm thân Pháp với tỉ lệ visa thành công cao lên đến 98%.

CVN – Làm visa thăm thân Pháp nhanh

Xin visa thăm thân Pháp như thế nào?

Tất cả giấy tờ xin visa thăm thân Pháp cũng giống như visa du lịch Pháp, tuy nhiên cần phải bổ sung thêm những giấy tờ được cung cấp từ người thân của bạn ở bên Pháp gửi về. Những giấy tờ bạn cần phải mang theo khi đi xin visa Pháp thăm thân gồm:

 1. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
 2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
 3. Sổ hộ khẩu , giấy khai sinh, chứng minh thư (bản sao tất cả các trang, sao y bản chính)
 4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, sao y bản chính)
 5. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bản chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND (xác nhận của ngân hàng)
 6. Người bảo lãnh:
 • Thư mời theo mẫu của Tòa thị chính Pháp
 • Bản sao hộ chiếu
 • Bằng chứng chứng minh mối qua hệ giữa người mời và người xin visa (giấy khai sinh, hình ảnh, thư từ, email…)
 • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận công việc, Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
 1. Chứng minh công việc:
 • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (photo, sao y bản chính)
 • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin nghỉ phép đi du lịch được xác nhận từ chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của người nộp đơn, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao động cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này.
 • Người về hưu: Quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu, sổ hưu
 • Trẻ em 18 tuổi không có bố mẹ đi cùng cần có giấy đồng ý của bố hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương, bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ và bản sao CMND của bố hoặc mẹ.
 1. Thời gian để hoàn thành hồ sơ visa khi đã đầy đủ giấy tờ ít nhất là 1 tháng.

Lưu ý:  Các giấy tờ trong bộ hồ sơ xin visa thăm thân Pháp trên cần được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và phải thực hiện công chứng giấy tờ tại địa điểm được yêu cầu.

Trong thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa thăm thân Pháp cho từng đương đơn, nhân viên Đại sứ quán/Lãnh sự quán có quyền yêu cầu nộp thêm, nộp bổ sung các giấy tờ cần thiết liên quan khác.

Nếu bạn không nộp đủ hồ sơ được yêu cầu trong thời gian nhất định, Đại sứ quán/Lãnh sự quán có thể xem như bạn không có khả năng cung cấp giấy tờ trên hoặc không muốn cung cấp các giấy tờ đó, từ đó khiến hồ sơ xin visa đi thăm thân Pháp của bạn bị loại.

Dịch vụ xin visa thăm thân Pháp nhanh

CVN là dịch vụ hỗ trợ visa các loại tại Hà Nội uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp với tỉ lệ thành công cao. Khi đến làm visa tại CVN bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về visa.  Các ưu thế khi làm visa tại CVN gồm:

 • Hồ sơ, thủ tục làm visa ngắn gọn, đơn giản
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí, chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa thăm thân Pháp của bạn. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa để đạt kết quả cao nhất.
 • Hỗ trợ xử lí và gia hạn visa thăm thân
 • Tiết kiệm thời gian và công sức khi xin visa thăm thân
 • Hoàn thành một bộ hồ sơ xin visa với chi phí cực rẻ
 • Tỷ lệ đậu visa cao lên đến 98%.

Ngoài những lợi ích trên, khi đến làm visa tại dịch vụ visa uy tín CVN bạn còn nhận được vô số các ưu đãi visa hấp dẫn khác không thể bỏ qua.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng khi làm visa đó là mong muốn có được tấm visa chất lượng trong thời gian ngắn với mức phí thấp, nhưng chúng tôi không chỉ dừng lại ở đó mà còn mang đến nhiều lợi ích hơn thế nữa.

Hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều dịch vụ làm visa khác nhau nhưng để tìm được địa chỉ làm visa đáng tin cậy không phải chuyện dễ dàng. CVN chúng tôi là thương hiệu visa uy tín tại Hà Nội đã được chứng nhận là dịch vụ làm visa đạt chất lượng cao. Mỗi khách hàng tìm đến chúng tôi hầu hết đều đang gặp rắc rối trong quá trình làm visa và mong muốn nhận được giúp đỡ, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và giúp đỡ bất kể bạn đang gặp phải những khó khăn nào.

Sau mỗi tấm visa thành công khách hàng đều rất vui vẻ và hài lòng. Chính vì thế mà khách hàng tìm đến CVN để nhận tư vấn và hỗ trợ visa ngày càng nhiều. Không chỉ riêng visa thăm thân mà bất kể loại visa nào khi bạn đến làm visa tại CVN cũng đều đạt được kết quả như mong đợi.

# sang Pháp

#thị thực nhập cảnh vào Pháp.

#Bạn có người thân hay bạn bè ở Pháp không?

#Đã bao lâu rồi bạn chưa được gặp họ?

#Bạn có muốn đến Pháp thăm người thân để thỏa nỗi lòng mong nhớ bấy lâu nay của mình không?

#visa thăm thân Pháp

#vé thông hành

#nhập cảnh vào Pháp phải làm như  thế nào

#sang thăm người thân của mình ở Pháp

#làm visa thăm thân thuận lợi

#dịch vụ xin visa đi Pháp thăm người thân

#Visa uy tín CVN.

#visa CVN

#visa thăm thân Pháp với tỉ lệ visa thành công cao

# Xin visa thăm thân Pháp như thế nào?

#giấy tờ xin visa thăm thân Pháp

#visa du lịch Pháp

# người thân của bạn ở bên Pháp

#Những giấy tờ bạn cần phải mang theo khi đi xin visa Pháp thăm thân

#Tòa thị chính Pháp

#xin visa

#Thời gian để hoàn thành hồ sơ visa khi đã đầy đủ giấy tờ

#hồ sơ xin visa thăm thân Pháp

#thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa thăm thân Pháp

#Đại sứ quán/Lãnh sự quán

#Dịch vụ xin visa thăm thân Pháp nhanh

#dịch vụ hỗ trợ visa

#làm visa tại CVN

#ưu đãi về visa

#Hồ sơ, thủ tục làm visa ngắn gọn, đơn giản

#Tư vấn hoàn toàn miễn phí, chính xác

#kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa để đạt kết quả cao nhất

#Hỗ trợ xử lí và gia hạn visa thăm thân

#xin visa thăm thân

#Tỷ lệ đậu visa cao lên đến 98%.

#làm visa

#dịch vụ visa uy tín CVN

#ưu đãi về visa hấp dẫn

#visa chất lượng trong thời gian ngắn với mức phí thấp

#dịch vụ làm visa

#địa chỉ làm visa đáng tin cậy

#thương hiệu visa uy tín tại Hà Nội

#dịch vụ làm visa đạt chất lượng cao

#visa thành công

#tư vấn và hỗ trợ visa

 

Visa CVN hỗ trợ làm visa Pháp: Dịch vụ hỗ trợ visa thăm thân Pháp trọn gói, làm visa thăm thân Pháp nhanh, thủ tục đơn giản, chi phí thấp, tỉ lệ thành công cao. Liên hệ ngay: 098. 593. 1212.