Làm Visa Úc (Australia)

Đăng bởi uytin_1 vào

Làm visa Úc phụ thuộc một phần vào tiến trình chuẩn bị hồ sơ. Hoàn thiện hồ sơ sớm sẽ giúp người xin visa chủ động hơn trong lịch trình của mình. Tuy nhiên, hồ sơ xin visa Úc khá nhiều, để chuẩn bị được đầy đủ và đúng trong thời gian ngắn với những người chưa có nhiều kinh nghiệm làm visa là khá khó khăn và phức tạp.

Với mỗi nước như Úc, Visa CVN đều có những chuyên viên làm visa của nước đó. Chúng tôi nắm rõ mọi chi tiết về giá visa Úc và những thay đổi về thủ tục xuất nhập cảnh vào các nước này, đồng thời dựa vào kinh nghiệm làm visa Úc nhiều năm sẽ cho bạn những gợi ý nhỏ nhưng mang lại hiệu quả tuyệt đối trong quá trình đi xin visa Úc.

Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào để xin thị thực nhập cảnh Úc?

thu-tuc-lam-visa-uc

Giấy tờ chung về thủ tục làm visa Úc:

 • Điền đầy đủ vào tờ khai theo mẫu 1419 và 956A do Đại Sứ Quán cung cấp.
 • Mẫu khai chi tiết thân nhân để làm visa Úc
 • Hai tấm ảnh hộ chiếu (4x6cm) của đương đơn dưới 70 tuổi và bốn tấm ảnh cho mỗi đương đơn trên 70 tuổi và ảnh không chụp quá 06 tháng.
 • Hộ chiếu đã ký tên. Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký không được chấp thuận.

Giấy tờ về nhân thân để làm visa Úc:

 • Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu gia đình.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, nếu mất giấy khai sinh bắt buộc phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú về ngày tháng năm sinh.
 • Bản gốc sơ yếu lí lịch được xác nhận bởi chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại cơ quan của nhà nước thì sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan chứng nhận. Sơ yếu lí lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn), nếu mất phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú.

Chứng minh về tài sản, thu nhập để được xét duyệt làm visa Úc:

 • Quý vị phải cung cấp bản gốc sổ tiết kiệm có giá trị từ 5000 USD trở lên đã gửi có thời hạn 04 tháng
 • Chứng nhận quyền sử dụng nhà hoặc đất hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có)
 • Các giấy tờ chứng minh tài chính khác như chứng nhận cổ phần, cổ phiếu…

Chứng minh nghề nghiệp gồm những gì? Giá visa Úc như thế nào?

gia-visa-uc
 • Đăng ký kinh doanh của công ty ( nếu là chủ doanh nghiệp ), các báo cáo tài chính và hóa đơn nộp thuế 02 năm gần nhất.
 • Đối với các thành viên không phải là chủ doanh nghiệp cung cấp hợp đồng lao động hoặc các quyết định bổ nhiệm tăng lương mới nhất.
 • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của thủ trưởng cơ quan.
 • Nếu người xin đi dưới 18 tuổi, cần nộp Thư chấp thuận của cả bố và mẹ của người đó cho phép người đó đi. Chữ ký của bố/mẹ trong thư chấp thuận phải được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Ngoài những giấy tờ bắt buộc phải có mà Đại sứ quán đã nêu thì người làm visa Úc phải cung cấp thêm những giấy tờ bổ sung để chứng minh rõ ràng với Đại sứ quán rằng điều kiện của mình là hoàn toàn đủ để xuất ngoại, cũng không hề có ý muốn ở lại nước ngoài bởi những ràng buộc ở trong nước không cho phép bản thân đi xa và lâu như vậy, điều kiện tài chính cũng thoải mái để người xin visa Úc không cần thiết phải ở lại bất hợp pháp bên nước ngoài.

Đối với thủ tục làm visa Úc, có một yếu tố đặc biệt phải lưu ý là mẫu form khai. Mẫu đơn khai của Visa Úc rất chi tiết và chặt chẽ. Do vậy, người làm visa Úc thường phải mất rất nhiều thời gian để hoàn thành mẫu đơn này. Không chỉ có những nội dung yêu cầu trả lời rất rộng mà việc phải khai bằng tiếng Anh cũng có thể là một rào cản đối với nhiều người.

Thời gian xét duyệt của đại sứ quán như thế nào?

Tiếp nữa là phụ thuộc hoạt động của Đại sứ quán.Cụ thể hơn chính là thời gian xét duyệt hồ sơ của Đại sứ quán. Với những trường hợp xin đi gấp, Đại sứ quán Úc sẽ xem xét duyệt sớm hơn những hồ sơ khác. Tuy nhiên, để được xét sớm, người xin visa sẽ phải trình thêm đơn giải trình, Đại sứ quán sẽ xem xét để có thể được xét sớm hoặc không. Phải lưu ý rằng, không phải trường hợp nào Đại sứ quán cũng chấp nhận xét sớm, điều đó phụ thuộc rất lớn vào trường hợp của người xin visa, những bằng chứng chứng minh và nội dung của thư giải trình.

Như vậy, để làm visa đi Úc gấp, bạn phải thỏa mãn hai điều kiện, thứ nhất là hồ sơ phải được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất, thứ hai phải xin được lịch hẹn sớm của cơ quan lãnh sự. Với người tự làm hồ sơ thì điều này có thể sẽ hơi bất lợi bởi quỹ thời gian không đủ để chuẩn bị.

Làm sao để làm dịch vụ làm visa Úc nhanh?

dich-vu-lam-visa-uc

Đại sứ quán Úc quy định khá rõ ràng những trường hợp được xét hồ sơ sớm để trả kết quả. Không phải trường hợp nào cũng có thể xin xét hồ sơ làm visa đi Úc khẩn, chẳng hạn như xin visa du lịch Úc là không thuộc diện này.

Những trường hợp cần làm visa đi Úc gấp, nhanh bao gồm các chuyến đi với mục đích công tác, hội họp, trường hợp chữa bệnh khẩn cấp, hoặc thăm bệnh, đám tang… Đó đều là những trường hợp phát sinh đột xuất, không thể có kế hoạch trước, do vậy Đại sứ quán sẽ xem xét xét duyệt hồ sơ trước cho người làm muốn xin đi Úc.

Cách để có một visa Úc nhanh nhất là thông qua dịch vụ làm visa Úc trung gian chuyên nghiệp uy tín. Như vậy, thời gian xử lý hồ sơ và đặt lịch hẹn với cơ quan lãnh sự cũng được rút gọn đi rất nhiều lần so với bạn tự làm.

Tại sao khách hàng lại lựa chọn dịch vụ làm visa Úc của chúng tôi?

Dịch vụ làm visa Úc gấp hỗ trợ cho người muốn làm visa đi Úc trong thời gian ngắn hơn quy trình thông thường. Tuy nhiên, người muốn xin visa đi Úc diện này phải đảm bảo một số điều kiện cũng như hiểu rõ cách thức cấp một visa Úc trong vòng vài ngày.

Để làm visa khẩn đi Úc, bạn hãy liên lạc với chúng tôi để có thể sắp xếp chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất. Đại diện công ty sẽ chịu trách nhiệm hẹn để nộp đơn khẩn cho khách hàng thông qua email và thông báo đến khách hàng. Sau đó, khách hàng nộp sẽ hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ để được xét duyệt sớm nhất.

Visa Úc giá rẻ – Dịch vụ Visa CVN chuyên dịch vụ tư vấn làm visa Úc trọn gói giá rẻ, hồ sơ visa đi Úc đơn giản, thời gian ngắn, tỉ lệ đạt visa Úc cao.

Ngoài ra bạn có tham khảo các dịch vụ làm Visa Úc của chúng tôi để tăng tỉ lệ đậu visa cho chính bản thân bạn:

Visa Du Lịch Úc

Visa Thăm Thân Úc

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
VISA CHÂU Á (Hotline): 098 593 1212
VISA CHÂU ÂU: 098 664 0646
VISA CHÂU MỸ: 096 414 7066
VISA CHÂU PHI: 096 196 9961
Email: dichtot@gmail.com

lien-he-visa-cvn

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *