Visauytin cung cấp đa dạng các loại visa, bao gồm visa du lịch nước Úc, visa học tập, visa làm việc và visa gia đình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn chuẩn bị hồ sơ đến việc nộp đơn xin visa và theo dõi quá trình xử lý. 

Du Lịch Nước Úc Phù Hợp Cho Người Khuyết Tật 

Đất nước Úc luôn chào đón tất cả mọi người và tạo điều kiện cho người khiếm khuyết du lịch nước Úc một cách dễ dàng.

Du Lịch Nước Úc Đối Với Người Có Khả Năng Di Chuyển Bị Hạn Chế 

Di chuyển: Bạn sẽ thấy có rất nhiều lựa chọn phương tiện giao thông dễ tiếp cận trên khắp nước Úc dành cho những người sử dụng thiết bị di động. Xe lửa, xe buýt và phà trên khắp đất nước có các tính năng như lối đi và đường dốc rộng. Các sân bay Úc cung cấp một loạt các tùy chọn hỗ trợ tiếp cận.

Lập kế hoạch trước với thông tin và khả năng di chuyển phù hợp cho việc du lịch nước Úc, đặc biệt là quanh Lãnh thổ phía Bắc, Queensland, Nam Úc, Tasmania và Victoria. Ngoài ra cũng có các nguồn tài nguyên tuyệt vời có thể tiếp cận để đi vòng quanh Sydney, Perth và Melbourne.

Những chuyến đi xuyên Úc thật tuyệt vời và việc gặp khó khăn sẽ không ngăn cản bạn tận hưởng những con đường rộng mở. Bạn có thể thuê phương tiện hỗ trợ xe lăn từ các công ty như Wheelaway hoặc hoặc hỏi thông tin với hầu hết các công ty cho thuê xe ô tô lớn.

Lưu trú: Hầu hết các nhà cung cấp chỗ ở đều dành cho khách du lịch nước Úc dịch vụ phục vụ những khách có nhu cầu di chuyển. Bạn cũng có thể tìm kiếm các lựa chọn chỗ ở thân thiện với người khuyết tật bằng công cụ Chỗ ở phù hợp. Danh mục bất động sản nghỉ dưỡng trực tuyến Hosting with Heart cam kết mang lại tính toàn diện và khả năng tiếp cận, với các bộ lọc toàn diện cho phép khách để tìm kiếm các yêu cầu cụ thể.

Trải nghiệm: Úc cung cấp những trải nghiệm dễ tiếp cận tuyệt vời cho du khách có khả năng đi bằng sự hỗ trợ cũng như những người sử dụng xe lăn độc lập và những người sử dụng xe lăn được hỗ trợ.

Có vô số con đường dành cho xe lăn tiện lợi cho việc du lịch nước Úc và bạn có thể bắt đầu khám phá chúng bằng cách sử dụng hướng dẫn con đường thân thiện với xe lăn từ AllTrails.

Bạn có thể hòa mình vào nền văn hóa bãi biển thư giãn của đất nước bằng cách sử dụng danh mục Bãi biển có thể sử dụng. Ngoài ra Úc còn có rất nhiều địa điểm nổi tiếng có lối đi rộng, bằng phẳng và cơ sở vật chất dễ tiếp cận đảm bảo bạn có thể đánh dấu vào những khoảnh khắc trong danh sách “phải trải nghiệm” và bạn sẽ thấy rằng hầu hết các bảo tàng, phòng trưng bày, công viên và vườn hoa đều có thể tiếp cận được đối với những người bị hạn chế khả năng di chuyển.

Giúp việc lập kế hoạch chuyến đi trở nên dễ dàng hơn với các nhà cung cấp dịch vụ kỳ nghỉ như Amplify Access Access Specialists, TravAbility có trụ sở tại Melbourne và GetAboutAble có trụ sở tại Canberra. Australia in Style cung cấp một loạt các chuyến tham quan dành cho người sử dụng xe lăn ở Sydney và các vùng lân cận. Out There Travel Care có trụ sở tại Cairns có thể cung cấp người chăm sóc có chứng chỉ để đi cùng bạn khi bạn khám phá Rạn san hô Great Barrier huyền diệu.

Những điều cần biết: Hầu hết các thành phố lớn ở Úc đều cung cấp bản đồ di chuyển hiển thị thông tin hữu ích như khu vực đỗ xe dành cho người khuyết tật và không gian có độ dốc lớn – bạn có thể tải xuống bản đồ từ trang web du lịch nước Úc chính thức của mỗi thành phố. Bạn cũng có thể sử dụng Bản đồ Nhà vệ sinh Công cộng Quốc gia để tìm nhà vệ sinh dành cho xe lăn trên khắp nước Úc. Du khách có nhu cầu hỗ trợ cao cũng có thể tiếp cận nhà vệ sinh của Change Places tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

>> Đọc thêm: Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc Tại Hà Nội Uy Tín Và Giá Rẻ

Du Lịch Nước Úc Đối Với Người Mù Hoặc Người Khiếm Thị

Di chuyển: Các điểm đến ở Úc cung cấp nhiều biện pháp để hỗ trợ du khách bị mù hoặc có thị lực kém di chuyển an toàn. Hầu hết các phương tiện giao thông công cộng trên khắp nước Úc đều sử dụng gạch nổi và bảng hiệu chữ nổi Braille để hỗ trợ hành khách khiếm thị và các thông báo quan trọng được phát qua loa tại hầu hết các ga tàu lớn. Các biển báo đèn giao thông cho người đi bộ trên khắp đất nước được kèm theo các biển báo chữ nổi Braille và âm thanh bíp để cho biết khi nào an toàn để băng qua đường. 

Các sân bay Úc cung cấp nhiều lựa chọn hỗ trợ dễ tiếp cận. Nếu bạn định đi du lịch nước Úc cùng 1 loài vật động vật hỗ trợ, điều quan trọng cần lưu ý là Úc có luật nghiêm ngặt về an toàn sinh học và yêu cầu tất cả chó hỗ trợ phải trải qua kiểm dịch trước khi vào nước này.

Trải nghiệm: Nhiều tổ chức văn hóa cung cấp các chuyến du lịch nước Úc và tham quan dựa trên thính giác và giác quan để xem các bộ sưu tập của họ, chẳng hạn như chuyến tham quan Phòng triển lãm Nghệ thuật In Touch at the Gallery tại Bảo tàng Nghệ thuật New South Wales ở Sydney và sáng kiến “Phòng trưng bày Nghệ thuật” tại Bảo tàng Quốc gia Úc ở Canberra. Công ty điều hành tour du lịch nhóm nhỏ Cocky Guides chuyên tạo ra những cuộc phiêu lưu đa giác quan cho những du khách bị mù hoặc có thị lực kém.

Tận dụng tối đa chuyến du lịch vòng quanh nước Úc của bạn bằng cách tải xuống ứng dụng Vacayit miễn phí. Sử dụng ứng dụng để nghe hướng dẫn audio sống động cho các điểm đến được chọn trên khắp nước Úc, từ Tasmania đến Rạn san hô Great Barrier và hơn thế nữa.

Những điều cần biết: Tiền giấy của Úc có các dấu hiệu xúc giác để giúp người mù hoặc có thị lực kém nhận biết từng mệnh giá: tờ 5 đô la có một vết lồi lên, với hai vết lồi trên tờ 10 đô la và ba, bốn và năm vết lồi tương ứng trên tờ 20 đô la, Tờ 50 USD và tờ 100 USD.

>> Đọc thêm: Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Tại Hà Nội Trọn Gói

Du Lịch Nước Úc Đối Với Người Bị Điếc Hoặc Lãng Tai

Di chuyển xung quanh: Các sân bay ở Úc cung cấp nhiều tùy chọn hỗ trợ dễ tiếp cận để hỗ trợ bạn trong quá trình du lịch nước Úc. Bạn cũng sẽ thấy rằng hệ thống vòng lặp cảm ứng âm thanh được sử dụng rộng rãi trên khắp nước Úc, hệ thống này truyền âm thanh và thông báo thẳng đến máy trợ thính của bạn – hãy tìm Biểu tượng Khiếm thính Quốc tế hoặc ký hiệu Vòng Thính giác tại quầy dịch vụ khách hàng.

Trải nghiệm: Nhiều tổ chức văn hóa trên khắp đất nước cung cấp hướng dẫn, chuyến tham quan và bình luận bằng Ngôn ngữ ký hiệu Úc (Auslan). Một số địa điểm, bao gồm Nhà hát Opera Sydney mang tính biểu tượng và Phòng trưng bày Quốc gia Victoria, cung cấp dịch vụ hỗ trợ những người bị điếc hoặc lãng tai. Họ có thể cung cấp các buổi biểu diễn có phụ đề hoặc hệ thống hỗ trợ nghe.

Những điều cần biết: Du khách đến du lịch nước Úc đến từ Vương quốc Anh sẽ thấy ngôn ngữ ký hiệu Úc (Auslan) tương tự với Ngôn ngữ ký hiệu của Anh. Tuy nhiên, du khách đến từ Hoa Kỳ sẽ thấy Auslan khá khác biệt với Ngôn ngữ ký hiệu của Mỹ.

Du Lịch Úc Với Người Có Giác Quan Nhạy Cảm

Di chuyển: Các sân bay của Úc cung cấp nhiều tùy chọn hỗ trợ dễ tiếp cận. Những du khách bị nhạy cảm về giác quan hoặc gặp khó khăn trong xử lý thần kinh có thể mua dây buộc hoặc dây đeo cổ tay  “Khuyết tật tiềm ẩn” để tự nguyện chia sẻ rằng họ có khuyết tật tiềm ẩn.

Nhiều sân bay đã áp dụng chương trình “Hoa hướng dương dành cho người khuyết tật ẩn”, với đội ngũ nhân viên tại các sân bay quốc tế ở Adelaide, Brisbane, Cairns, Gold Coast, Hobart, Melbourne, Perth và Sydney được đào tạo để hỗ trợ hành khách có khuyết tật ẩn.

Trải nghiệm: Một số tổ chức văn hóa và điểm tham quan trên khắp đất nước phục vụ những du khách nhạy cảm về giác quan. Tại Melbourne, hãy ghé thăm Phòng trưng bày Quốc gia Victoria, Sân vận động Cricket Melbourne và Nhà máy Khoa học. Tại Sydney, đừng bỏ lỡ Bảo tàng Úc, Bảo tàng Hàng hải Quốc gia Úc, Nhà hát Opera Sydney và Sở thú Taronga.

Đảo Phillip – thiên đường hoang sơ của động vật hoang dã Úc, cách Melbourne khoảng hai giờ đi ô tô – là một điểm đến trọn gói phục vụ những du khách du lịch nước Úc nhạy cảm về giác quan. Du khách có thể trải nghiệm các điểm tham quan mang tính biểu tượng như Khu bảo tồn Koala và Cuộc diễu hành chim cánh cụt hàng đêm trong môi trường giảm kích thích.

Những điều cần biết: Nếu bạn hoặc người đi cùng bạn mắc chứng tự kỷ, bạn có thể đặt mua thẻ Cảnh báo Tự kỷ trước khi đi du lịch. Thẻ được đeo để xác định nhu cầu của một cá nhân và cảnh báo người khác về những tình huống mà họ có thể cần đến sự kiên nhẫn hoặc hỗ trợ.

Địa Điểm Làm Visa Du Lịch Úc Tại Hà Nội Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Ban băn khoăn không biết ở đâu làm visa du lịch nước Úc tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp, vậy hãy liên hệ ngay đến Visauytin – chuyên cung cấp các làm visa du lịch nước Úc đi các nước với thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng.

Là đơn vị với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp các dịch vụ visa lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính và nhận được sự tin tưởng từ mọi người. 

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ làm visa tại Visauytin

 • Là địa chỉ cung cấp dịch vụ visa với hơn 10 năm kinh nghiệm và quy tụ đội ngũ nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ xin thị thực am hiểu luật pháp Việt Nam. 
 • Tư vấn những dịch vụ phù hợp đi kèm chất lượng, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
 • Liên tục cập nhật những thông tin mới nhất trong quá trình chuẩn bị giấy tờ và ngày trả kết quả. 
 • Chuyên xử lý hồ sơ quốc tịch khó, visa quá hạn hay visa nhập cảnh khẩn tại sân bay,…
 • Khắc phục những điểm yếu của hồ sơ, luyện phỏng vấn cho khách hàng trước khi tham gia buổi phỏng vấn chính thức với Đại sứ quán. 
 • Tỷ lệ đậu visa cao 
 • Không phát sinh chi phí phụ

>> Đọc thêm: Chuyên Làm Visa Du Lịch Úc Tại Hà Nội Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Visauytin cam kết cho khách hàng

Visauytin tự hào là một trong những địa chỉ làm visa ở Hà Nội, giúp khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi hỗ trợ chi tiết khâu chuẩn bị giấy tờ cần thiết, giúp tỉ lệ đậu visa đạt cao nhất.

 • Hỗ trợ dịch vụ xin visa: Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị giấy tờ dịch thuật công chứng, công chứng hộ chiếu, , kết quả, đảm bảo tỷ lệ thành công cao mới nộp hồ sơ.
 • Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm: cập nhật liên tục thông tin mới về thủ tục làm visa ở Hà Nội. Chúng tôi không chỉ tư vấn đưa ra giải pháp mà còn hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ để đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý: báo giá dịch vụ visa uy tín một cách chính xác trong thời gian sớm nhất. 
 • Tỷ lệ đậu cao: sau khi xem xét và đánh giá tình trạng của mỗi loại hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những điểm cần cải thiện, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để đạt được hiệu quả cao.
Địa điểm làm visa du lịch úc tại hà nội uy tín và chuyên nghiệp
Địa điểm làm visa du lịch úc tại hà nội uy tín và chuyên nghiệp

Với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về làm visa du lịch Úc rồi nhé. Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và giảm bớt áp lực trong quá trình xin visa. Công ty Visauytin sẽ đảm bảo rằng các hồ sơ visa của khách hàng được chuẩn bị kỹ lưỡng và tuân thủ đúng quy định của từng quốc gia. Nếu băn khoăn ở đâu làm visa du lịch nước Úc tại Hà Nội vậy hãy liên hệ Visauytin để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

Email: dichtot@gmail.com 

Điện thoại: 039.888.5616

Địa chỉ: Số 228 Âu Cơ,Quảng An,Tây Hồ,Hà Nội

>> Đọc thêm: Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Tại Hà Nội Trọn Gói