Thư Mời Nga

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục xin visa Nga? Bạn muốn làm visa đi Nga nhưng chưa có thư mời? Và làm thế nào để có được thư mời Nga? Đối với việc làm visa Nga, thì làm thư mời Nga để làm thủ tục visa nhập cảnh vào Liên Bang Nga là khó làm nhất. Nếu bạn du lịch tự túc qua Nga mà không có người thân để gửi thư mời; bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi tự chuẩn bị. Với dịch vụ cung cấp thư mời mời du lịch Nga hiện nay thật ra không đắt, tầm $30, nhưng số dịch vụ nhận cấp giấy mời nhập cảnh vào Nga dành cho khách quốc tịch Việt Nam không nhiều. Để dễ dàng hơn, bạn có thể liên hệ dịch vụ trọn gói làm visa Du lịch Nga uy tín tại Visa CVN.

 

Các loại thư mời Nga

Có nhiều loại Thư mời Nga khác nhau tùy vào từng mục đích cá nhân nhập cảnh. Để làm thủ tục cấp visa Nga, thông thường có các dạng thư mời như sau:

Đặc biệt;

Công vụ;

Nhân đạo;

Học tập;

Làm việc.

Du lịch.

Có nhiều loại Thư mời Nga khác nhau tùy vào từng mục đích cá nhân nhập cảnh.

 

Dịch vụ visa Nga – Thư mời Nga trọn gói

Visa CVN cung cấp các dịch vụ bao gồm: dịch vụ tư vấn làm visa Nga, tư vấn hồ sơ, hỗ trợ thư mời vào Nga, giấy mời nhập cảnh Nga, Đặt phòng khách sạn tại Nga, Đặt vé máy bay đi Nga, thay mặt khách hàng làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa Nga. Visa CVN là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của đại sứ quán hay lãnh sự quán Liên Bang Nga. Chi phí khi khách hàng tự làm xin visa Nga trực tiếp tại đại sứ quán/ lãnh sự quán Nga sẽ thấp hơn so với khi quý khách hàng đăng ký dịch vụ tại Visa CVN.  Chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung lớn hơn cho khách hàng ví dụ: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, thủ tục hồ sơ nộp visa, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa Nga,… Quý khách sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tiết kiệm thời gian cho việc chuẩn bị hồ sơ với việc được hướng dẫn chi tiết, rõ ràng, cẩn thận ngay từ đầu. Tiết kiệm tiền bạc vì với kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn tỷ lệ đạt Visa sẽ lớn hơn, trường hợp khách hàng tự làm khi trượt visa quý khách vẫn phải đóng phí này cho đại sứ quán/ lãnh sự quán.

Trên cả nước có rất nhiều đơn vị, tổ chức làm visa nhưng để đảm bảo uy tín, chất lượng và tỉ lệ thành công lại là vấn đề được quan tâm. Để đảm bảo chuyến công tác được diễn ra đúng hạn, bạn cần tìm cho mình địa điểm về chuyên về dịch vụ visa uy tín để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ visa tốt nhất.

 

Dịch vụ trọn gói Visa Nga tiện ích – uy tín!

Dịch vụ Visa Nga uy tín

Công ty CVN  chuyên cung cấp các dịch vụ về visa đi Nga. Đến với CVN, các bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ làm hồ sơ visa Nga:

  • Chuyên gia xử lý Visa Nga
  • Tư vấn chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ điền đơn xin lãnh sự quán
  • Xử lý nhanh, kịp thời
  • Thủ tục đơn giản
  • Thời gian ngắn: 20 ngày (không tính ngày nghỉ, dịp lễ)
  • Mức giá hợp lý

Đến với CVN:

  • Qúy khách không phải đến Đại sứ quán phỏng vấn
  • Tỉ lệ đậu visa cao
  • Thủ tục đơn giản

Bạn muốn được tư vấn đầy đủ, chính xác một cách tốt nhất. Hãy đến với dịch vụ của Visa CVN, Bạn sẽ được tư vấn tốt nhất đầy đủ thủ tục chính xác nhanh gọn,an toàn với chi phí thấp nhất. 

Dịch vụ visa Nga tốt nhất tại Hà Nội!