Thủ Tục Làm Visa Đi Nga

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục xin visa đi Nga? Bạn muốn được tư vấn một cách tốt nhất. Hãy đến với dịch vụ của Visa CVN, Bạn sẽ được tư vấn tốt nhất đầy đủ thủ tục chính xác nhanh gọn,an toàn với chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ đại sứ quán, cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất về tư vấn Thủ tục Xin visa đi Nga tại Visa CVN. Visa CVN là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của đại sứ quán/ lãnh sự quán Nga. Chi phí làm Visa Nga trực tiếp tại đại sứ quán/ lãnh sự quán sẽ thấp hơn so với khi quý khách sử dụng dịch vụ tại Visa CVN. Chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị tốt nhất cho khách hàng ví dụ: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa Nga, thủ tục hồ sơ nộp visa Nga, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa Nga… Quý khách sẽ tiết kiệm thời gian và tiền khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tiết kiệm thời gian vì việc chuẩn bị hồ sơ được hướng dẫn chi tiết, rõ ràng, cẩn thận ngay từ đầu.

 

Thủ tục làm visa đi Nga

Đến với VISA CVN, khách hàng không phải chuẩn bị một đông những giấy tờ hồ sơ, không cần phải sắp xếp trình tự, không cần phải tự nghiên cứu khai form,… Hãy để tất cả những việc đó cho chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp:

  1. Hộ chiếu gốc (Còn hạn trên 6 tháng)
  2. Ảnh 4×6 (Nền trắng)
  3. Thư mời từ bên Nga gửi về  hoặc ảnh chụp thư mời nếu là loại thư mời điện tử.

Với thủ tục làm visa đi Nga cực kỳ đơn giản. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc vào việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Nga. Tất cả công việc còn lại hãy để VISA CVN giúp bạn hoàn thiện hoàn toàn. Việc làm đúng chuyên môn của mình sẽ giúp cho bạn có được kết quả tốt hơn mong đợi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Xin visa đi Nga tốt nhất!

Thủ tục xin visa Nga đơn giản – Chính xác!