Thủ tục xin visa đi Mỹ công tác

Công tác nước ngoài đã trở nên phổ biến. Nhưng để có thể công tác nước ngoài như đi Mỹ công tác, bạn phải có được sự chấp thuận của Đại sứ quán Mỹ để có thể được cấp visa đi Mỹ. Visa CVN chuyên cung cấp dịch vụ làm visa đi Mỹ giá rẻ, Báo Thủ tục xin visa đi Mỹ công tác chuẩn nhất để quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ dịch thuật công chứng hồ sơ.

Hồ sơ visa Mỹ công tác

– 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– Hộ khẩu (bản chính)

– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

– Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

+ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc)

+ Thư mời công tác của công ty tại Mỹ (bản gốc)

-Form khai DS-160

+ Bằng chứng chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty: Hợp đồng liên kết,…

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ của CVN :

  • Không phải khai tờ khai xin visa
  • Không phải xếp hàng tại Đại sứ quán
  • Tiết kiệm chi phí đi lại
  • Tiết kiệm thời gian làm thủ tục
  • Hỗ trợ giao nhận tận nơi
  • Tư vấn miễn phí 24/7
  • Thủ tục đơn giản
  • Tỷ lệ đậu 100%

Liên hệ ngay tới chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí 24/7!