Thủ tục xin visa Mỹ du lịch

HỒ SƠ VISA MỸ CHO KHÁCH VIỆT NAM

Hồ sơ xin visa Mỹ yêu cầu người xin visa phải cung cấp đầy đủ những bằng chứng để chứng minh mục đích chuyến đi của mình, vì vậy tùy theo mục đích chuyến đi mà hồ sơ visa Mỹ đối với từng trường hợp cũng khác nhau, sau đây là một số yêu cầu cơ bản đối với Thủ tục xin visa Mỹ du lịch, thăm thân nhân và công tác.

Hồ sơ visa Mỹ du lịch

– 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– Hộ khẩu (bản chính)

– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

-Form khai DS-160

– Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…

– Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

+ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…

– Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ của CVN:

  • Không phải khai tờ khai xin visa
  • Không phải xếp hàng tại Đại sứ quán
  • Tiết kiệm chi phí đi lại
  • Tiết kiệm thời gian làm thủ tục
  • Hỗ trợ giao nhận tận nơi
  • Tư vấn miễn phí 24/7
  • Thủ tục đơn giản
  • Tỷ lệ đậu 100%

Liên hệ ngay tới chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí 24/7!