Việc tìm kiếm đơn vị làm visa Úc đối với những người chưa có kinh nghiệm xin visa Úc là điều quan trọng. Bởi điều này giúp cho bộ hồ sơ xin visa Úc đạt tỉ lệ đậu nhanh chóng và an toàn. Xin giới thiệu đến bạn Visauytin – nơi làm visa du lịch Úc tại quận Tây Hồ uy tín và đáng tin cậy.

Một Số Thông Tin Chi Tiết Về Visa Du Lịch Úc Mà Bạn Nên Biết

Visa du lịch Úc là gì?

Visa Úc 600 (hoặc Visitor Visa) là loại thị thực ngắn hạn được cấp cho công dân nước ngoài nhập cảnh vào Úc với mục đích thăm người thân, công tác hoặc du lịch.

Visa du lịch Úc
Visa du lịch Úc là gì ?

Thời hạn của loại visa này theo quy định hiện hành có thể kéo dài 3 tháng, 12 tháng, 3 năm hoặc 5 năm hoặc nhiều lần với số lần nhập cảnh quy định. Đây là loại thị thực điện tử được cấp dưới dạng tập tin pdf. Visa du lịch Úc gồm 3 trang xác nhận rõ các thông tin về đương đơn, các điều kiện áp dụng, chi tiết về visa và các lưu ý về quy định nhập cảnh.

Hiện nay, để nhập cảnh vào Úc, công dân Việt Nam phải có visa du lịch bởi Việt Nam không nằm trong danh sách được miễn thị thực Úc. Visa Úc loại 600 có nhiều loại, trong đó mỗi loại được cấp cho một mục đích khác nhau. Bởi vậy, bạn phải xác minh đúng loại thị thực cần xin cấp để chuẩn bị hồ sơ phù hợp.

>> Đọc thêm: Ở Đâu Làm Visa Thăm Thân Úc Uy Tín, Chất Lượng Tại Tây Hồ

Một số loại visa du lịch Úc

Dưới đây là một số loại visa du lịch Úc phổ biến đối với công dân Việt:

 • Visa du lịch Úc (Tourist stream): Loại visa này cấp cho mục đích du lịch, thăm thân hoặc đến Úc trong thời gian ngắn hạn. Tuyệt đối không dùng visa du lịch để khám chữa bệnh, kinh doanh hay làm việc tại Úc. Đương đơn xin visa tourist stream không cần phải có bạn bè, người thân tại Úc bảo lãnh.

 • Visa công tác Úc – Business visitor stream: loại visa này được cấp cho đương đơn đến Úc mục đích để ký kết hợp đồng, công tác, tham dự hội nghị hội thảo,… Bạn được phép nhập cảnh và lưu trú ở Úc 3 tháng, sau thời gian này bạn phải rời khỏi Úc và quay lại nếu cần thiết.

 • Visa thăm thân Úc (Sponsored family stream): loại visa này yêu cầu đương đơn có người thân tại Úc bảo lãnh mới có thể xin cấp visa thăm thân để du lịch kết hợp đoàn tụ gia đình. Bạn phải tuân thủ các quy định về việc sở hữu thị thực đúng quyền hạn khi được cấp visa.

Visa du lịch Úc
Một số loại Visa du lịch Úc phổ biến

Thời hạn của Visa du lịch Úc

Tùy theo từng trường hợp cụ thể, thời gian của mỗi loại visa sẽ khác nhau:

 • Visa Úc 1 năm nhập cảnh 1 lần: Thời hạn lưu trú tối đa 3 tháng cho 1 lần nhập cảnh vào Úc.

 • Visa Úc 1 năm nhập cảnh nhiều lần: thời hạn được phép lưu trú tối đa 3 tháng/ nhiều lần nhập cảnh.

 • Visa du lịch Úc 3 năm nhiều lần: thời hạn lưu trú tại Úc trong khoảng thời gian từ 3 – 12 tháng theo quy định xét duyệt của cơ quan.

Trường hợp người trẻ tuổi và xin làm visa du lịch Úc lần đầu tiên, Sở Di Trú có thể cấp thời hạn với thời gian lưu trú tối đa 1 tháng. Thời hạn lưu trú sẽ được tính từ ngày được cấp visa.

>> Đọc thêm: Khám Phá Địa Điểm Chuyên Làm Visa Thăm Thân Úc Tại Tây Hồ

Tìm Chỗ Làm Visa Du Lịch Úc Tại Quận Tây Hồ Ở Đâu ?

Visauytin là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ visa quốc tế. Là địa chỉ với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực du lịch và làm visa du lịch Úc, đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng thực hiện ước mơ du lịch Úc.

Chúng tôi tự hào là công ty làm visa Úc chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin visa Úc với nhiều mục đích như: du lịch, thăm thân, công tác, du học hoặc định cư.

Visauytin chắc chắn sẽ là địa chỉ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Cam kết mang lại kết quả đậu visa Úc cao nhất lên đến 99%. Là một trong những đơn vị số 1 tại quận Tây Hồ trong lĩnh vực cung cấp visa du lịch, du học và định cư Úc.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Úc tại Visauytin

 • Quy trình xin visa Úc đơn giản, nhanh chóng

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kinh nghiệm xin visa Úc. Luôn cập nhật và trang bị những thông tin mới nhất về quy định và thủ tục xin visa Úc.

 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, chỉ từ 3 đến 5 ngày làm việc.

 • Tỉ lệ đậu visa du lịch Úc lên đến 99%.

 • Chi phí phải chăng, tiết kiệm hơn so với các đơn vị khác.

 • Hỗ trợ đặt vé máy bay, thuê xe, khách sạn, bảo hiểm du lịch và tư vấn lộ trình du lịch Úc hợp lý.

Visa du lịch Úc
Visauytin là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ visa quốc tế

Visauytin – địa chỉ làm visa du lịch Úc uy tín và đáng tin cậy phù hợp với mục đích của khách hàng. Chúng tôi cam kết đem lại tỉ lệ đậu hồ sơ xin visa Úc của khách hàng lên cao nhất.

>> Đọc thêm: Khám Phá Địa Điểm Chuyên Làm Visa Thăm Thân Úc Tại Tây Hồ