Ngày nay khách du lịch đang ưu tiên tính bền vững, làm việc từ xa kết hợp du lịch và không ngừng tìm tòi và lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo của họ.

Hiện tại có năm “xu hướng du lịch thịnh hành” trong năm 2024. Một trong số đó đề cập đến những cách thức mới để mọi người đi du lịch sau đại dịch. Theo sự phối hợp giữa nghiên cứu ngành và dự báo xu hướng, du khách sẵn sàng chi tiêu ở những đâu khi đi du lịch nước ngoài.

5 Xu Hướng Du Lịch Hiện Nay

5 Xu Hướng Du Lịch Hiện Nay
5 Xu Hướng Du Lịch Hiện Nay

Xu Hướng Du Lịch Cao Cấp Và Sang Trọng Trở Lại Mạnh Mẽ

Bất chấp cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt toàn cầu, xu hướng du lịch cao cấp và sang trọng đang “phát triển mạnh mẽ” ở Úc, “vượt xa” kết quả trước đại dịch. Trên thực tế, các công ty và sản phẩm du lịch cao cấp đang dẫn đầu quá trình phục hồi xu hướng du lịch.

Tính Bền Vững Lâu Dài Trở Nên Thiết Yếu

Nghiên cứu từ báo cáo của Du lịch Úc năm 2022 cho thấy 75% người dân có xu hướng du lịch nếu giảm thiểu tác động tiêu cực đối với môi trường và 1/3 nhóm này sẽ từ bỏ việc đi du lịch nếu chuyến đi của họ gây ra nhiều khí thải carbon.

Sự Quan Tâm Đến Thiên Nhiên, Sức Khỏe Và Phiêu Lưu Tiếp Tục Tăng Lên

Trước đại dịch, xu hướng du lịch tập trung vào hoạt động ngoài trời, phiêu lưu và chăm sóc sức khỏe đã ngày càng phổ biến. Harrison cho biết nhu cầu về những loại trải nghiệm này đang tăng lên ở một mức độ mới.

Nhiều quốc gia trên thế giới cũng bày tỏ quan điểm tương tự, vì đại dịch đã làm cho mọi người có nhận thức mới về sức khỏe thể chất và tinh thần cũng như việc ủng hộ du lịch.

Nhiều Người Thử Du Mục Kỹ Thuật Số

Khi làm việc tại nhà đã trở thành tiêu chuẩn, một số người đã nhanh chóng tận dụng sự tự do và làm việc trong kỳ nghỉ; một hành vi được gọi là “workcation”.

Đây không chỉ là một xu hướng thoáng qua mà còn là một cách thức mới để mọi người kéo dài kỳ nghỉ của mình.

“Cách chúng tôi làm việc đã thay đổi hoàn toàn trong thời kỳ Covid và chúng tôi đang nhìn thấy một cơ hội lớn cho mình, bởi vì những người du mục kỹ thuật số đã luôn có từ trước nhưng thực tế giờ đây đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều”.

Vì mọi người có thể làm việc vài ngày tại một điểm đến, các công ty du lịch đang nhận được những lượt tìm kiếm “thời gian lưu trú dài hơn rất nhiều”. Khoảng 25% du khách đang tìm kiếm các chuyến đi kéo dài từ 4 tuần trở lên.

Việc Lập Kế Hoạch Du Lịch Căn Bản Đã Thay Đổi

Một thay đổi lớn khác là cách khách du lịch tìm thấy nguồn cảm hứng và thông tin về chuyến đi sắp tới của họ.

Giờ đây, tìm kiếm không chỉ liên quan đến việc xem qua các tài liệu quảng cáo hoặc đến cửa hàng mà thay vào đó là liên tục khám phá và nhìn thấy những địa điểm mới thông qua mạng xã hội và internet.

Địa Điểm Làm Visa Du Lịch Úc Tại Hà Nội Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Ban băn khoăn không biết ở đâu làm visa du lịch tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp, vậy hãy liên hệ ngay đến Visauytin – chuyên cung cấp các làm visa du lịch nước Úc đi các nước với thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng.

Là đơn vị với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp các dịch vụ visa du lịch lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính và nhận được sự tin tưởng từ mọi người. 

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ làm visa tại Visauytin

 • Là địa chỉ cung cấp dịch vụ visa du lịch với hơn 10 năm kinh nghiệm và quy tụ đội ngũ nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ xin thị thực am hiểu luật pháp Việt Nam. 
 • Tư vấn những dịch vụ phù hợp đi kèm chất lượng, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
 • Liên tục cập nhật những thông tin và xu hướng du lịch mới nhất trong quá trình chuẩn bị giấy tờ và ngày trả kết quả. 
 • Chuyên xử lý hồ sơ quốc tịch khó, visa quá hạn hay visa nhập cảnh khẩn tại sân bay,…
 • Khắc phục những điểm yếu của hồ sơ, luyện phỏng vấn cho khách hàng trước khi tham gia buổi phỏng vấn chính thức với Đại sứ quán. 
 • Tỷ lệ đậu visa cao 
 • Không phát sinh chi phí phụ

>> Đọc thêm: Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Úc Tại Hà Nội Uy Tín Và Giá Rẻ

Visauytin cam kết cho khách hàng

Visauytin tự hào là một trong những địa chỉ làm visa ở Hà Nội, giúp khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi hỗ trợ chi tiết khâu chuẩn bị giấy tờ cần thiết, giúp tỉ lệ đậu visa đạt cao nhất.

 • Hỗ trợ dịch vụ xin visa: Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị giấy tờ dịch thuật công chứng, công chứng hộ chiếu, , kết quả, đảm bảo tỷ lệ thành công cao mới nộp hồ sơ.
 • Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm: cập nhật liên tục thông tin mới về thủ tục làm visa ở Hà Nội. Chúng tôi không chỉ tư vấn đưa ra giải pháp mà còn hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ để đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý: báo giá dịch vụ visa uy tín một cách chính xác trong thời gian sớm nhất. 
 • Tỷ lệ đậu cao: sau khi xem xét và đánh giá tình trạng của mỗi loại hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những điểm cần cải thiện, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để đạt được hiệu quả cao.
Địa điểm làm visa du lịch úc tại hà nội uy tín và chuyên nghiệp
Địa điểm làm visa du lịch úc tại hà nội uy tín và chuyên nghiệp

Với quy trình làm việc hiệu quả, công nghệ tiên tiến và cam kết với sự chuyên môn, Visauytin đã xây dựng được danh tiếng là một nhà cung cấp dịch vụ visa đáng tin cậy và luôn cập nhập các xu hướng du lịch. Chúng tôi đã thành công trong việc hỗ trợ hàng ngàn khách hàng đạt được mục tiêu visa của họ và chúng tôi nỗ lực tiếp tục mang lại kết quả xuất sắc.

Công ty Visauytin sẽ đảm bảo rằng các hồ sơ visa của khách hàng được chuẩn bị kỹ lưỡng và tuân thủ đúng quy định của từng quốc gia. Nếu băn khoăn ở đâu làm visa du lịch tại Hà Nội vậy hãy liên hệ Visauytin để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

Email: dichtot@gmail.com 

Điện thoại: 039.888.5616

Địa chỉ: Số 228 Âu Cơ,Quảng An,Tây Hồ,Hà Nội

>> Đọc thêm:5 Lý Do Chọn Trung Tâm Thông Tin Du Lịch Được Chứng Nhận