Úc nổi tiếng là quốc gia sở hữu hệ thống giáo dục tốt và có nền kinh tế phát triển. Đây cũng là lý do khiến nhiều người Việt Nam lựa chọn Úc để du lịch, làm việc và định cư. Nhu cầu thăm thân tại xứ sở Kangaroo ngày càng tăng cao. Vậy làm thế nào để có thể xin visa thăm thân Úc dễ dàng? Hãy cùng Visauytin tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Xin Visa Thăm Thân Úc Có Dễ Hay Không ?

Visa thăm thân Úc (còn gọi là visa 600) đây là loại thị thực dành cho những người có nhu cầu sang Úc thăm bạn bè, người thân, họ hàng nhưng không có ý định ở lại làm việc. Hiệu lực của visa đi Úc thăm người thân thường lưu trú trong vòng 3 đến 12 tháng, hiệu lực từ 1 tới 3 năm, điều kiện 1 lần hoặc nhiều lần nhập cảnh.

Visa thăm thân Úc
Visa thăm thân Úc có dễ làm hay không ?

So với xin visa du lịch tự túc thì xin Visa thăm thân luôn dễ đậu hơn. Bạn chỉ có thể dựa vào kinh tế của mình khi đi du lịch tự túc. Nhưng khi thăm thân, bạn có thể lựa chọn tài chính người thân hoặc của mình.

>> Đọc thêm: Chi Tiết Thủ Tục Làm Visa Thăm Thân Úc Mà Bạn Cần Biết

Một Số Lý Do Khiến Visa Thăm Thân Úc Bị Từ Chối

Dưới đây là một số dấu hiệu giải thích vì sao visa thăm bạn bè, người thân của bạn có thể bị Cơ quan Di trú từ chối:

Cung cấp tài liệu không có thật hoặc gian dối

Bạn thay đổi số liệu về công việc, thuế, về lương của mình,…Lưu ý rằng tất cả các tài liệu, giấy tờ của bạn đều được Bộ di Trú kiểm tra một cách chính xác. Do vậy, bạn nên cung cấp tài liệu chính xác và đầy đủ tất cả tài liệu nếu không muốn bị từ chối visa thăm thân Úc.

Không có đủ động lực để quay trở lại đất nước

Nếu khoảng cách lớn về tỷ lệ thất nghiệp hoặc trình độ học vấn, không đưa ra được lý do vì sao bạn không kiếm được việc làm tại quốc gia cư trú. Chính lý do khiến bạn không có động lực trở về quê hương.

Visa thăm thân Úc
Những lý do khiến cho visa thăm thân Úc bị từ chối

Khả năng tài chính không đủ

Trước khi đến Úc, bạn cần có ít nhất $ 5,000 AUD trong tài khoản ngân hàng của mình. Cũng như phải nộp đầy đủ các giấy tờ chứng minh công việc của bạn, đưa ra các nguồn thu nhập nếu sử dụng tài khoản ngân hàng để giao dịch,…

Không đáp ứng yêu cầu về sức khỏe

Bạn phải đáp ứng các yêu cầu sức khỏe nhất định để được nhập cảnh tạm thời vào Úc.

Một số lý do khác

Bạn từng có tiền án, có nhiều rủi ro tham gia vào các hành vi phạm tội hoặc có hành vi phạm tội.

  • Không đáp ứng được các yêu cầu của di trú như: yêu cầu về thông tin kiểm tra y tế hoặc giấy tờ bổ sung y tế,…

  • Đưa ra giải trình về mục đích xin visa thăm thân Úc không cụ thể

Trường hợp nến visa du lịch bị từ chối thì cơ hội được cấp visa cho lần sau rất khó. Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên làm visa Úc uy tín, sẽ biết hồ sơ của bạn như thế nào và đưa ra hướng giải quyết. Có như vậy bạn mới có cơ hội sở hữu tấm visa thăm thân Úc hơn là tự làm.

>> Đọc thêm: Tìm Chỗ Làm Visa Công Tác Úc Tại Quận Tây Hồ Trọn Gói

Visauytin – Dịch Vụ Visa Thăm Thân Úc Trọn Gói, Giá Rẻ Tại Hà Nội

Thay vì mất thời gian, công sức và tiền bạc, lời khuyên dành cho bạn đó là nếu có dự định đi du lịch Úc. Bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ và tư vấn của trung tâm visa thăm thân Úc của Visauytin trọn gói sẽ đảm bảo thành công cao nhất cho bộ hồ sơ.

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm xin visa Úc, đã và đang hỗ trợ hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi cam kết tỷ lệ thành công visa tốt nhất, với thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Liên hệ ngay Visauytin để được tư vấn ngay bây giờ!

Visa thăm thân Úc
Visauytin – Địa điểm làm visa thăm thân Úc uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Là đơn vị tư vấn dịch vụ visa du lịch, thăm thân Úc uy tín, cung cấp giải pháp trọn gói, khắc phục 100% các trường hợp trượt visa,  …Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và chuẩn bị thủ tục, hồ sơ đầy đủ, hướng dẫn mọi thông tin về công việc, tài chính, thu nhập, viết thư giải trình.

Visauytin cam kết:

– Hướng dẫn cách làm hồ sơ, thân tích và giúp khách hàng hoàn thiện, dịch thuật, công chứng và sắp xếp hồ sơ theo trình tự

– Hỗ trợ khắc phục tận tình, chu đáo các hồ sơ đã bị trượt visa, đưa ra phương án để xin nộp lại thành công

– Đặt lịch hẹn với đại sứ quán, nhân viên của chúng tôi trực tiếp đi cùng khách hàng đến các cơ quan sứ quán/ lãnh sự quán nộp hồ sơ

– Hỗ trợ và tư vấn phỏng vấn khi xin visa khi được yêu cầu

– Xử lý hồ sơ khó, phức tạp trong thời gian nhanh nhất

– Hỗ trợ khách hàng đặt các tiện ích dịch như vé máy bay, đặt phòng, bảo hiểm du lịch

Bài viết trên đã phần nào cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về cách để xin visa thăm thân Úc tại địa điểm uy tín nhất. Đến với Visauytin, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất – chất lượng nhất. Hãy để chuyến đi đến Úc của bạn thành công ngay từ những bước xin visa đầu tiên cùng chúng tôi!

>> Đọc thêm: Kinh Nghiệm Xin Visa Thăm Thân Úc Tự Túc Nhất Định Bạn Phải Biết