Về Chúng Tôi – Visa CVN

VISA CVN là thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Du Lịch Và Dịch Thuật CVN, được thành lập tại Hà Nội – Việt Nam với hoạt động chính là cung cấp dịch vụ và thực hiện các giấy tờ thủ tục về visa xuất – nhập cảnh. Nhằm mang đến những giá trị dịch vụ visa hơn cả sự mong đợi, VISA CVN không ngừng nỗ lực sáng tạo trong việc nâng cao chất lượng và cung cấp những dịch vụ visa chuyên nghiệp, tiện ích, nhanh chóng. Luôn thấu hiểu từng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, VISA CVN định hướng phát triển dựa trên cơ sở xây dựng chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.

Dịch vụ Visa CVN uy tín

Dịch vụ Visa Uy Tín – Visa CVN

Chúng tôi làm gì

Được đào tạo bài bản về nghiệp vụ xử lý hồ sơ xuất nhập cảnh và gia hạn visa, với những người thầy là các nhân viên sứ quán, các luật sư chuyên về thị thực – di trú, có nhiều kinh nghiệm, CVN cam kết cung cấp những giá trị bổ sung lớn hơn cho khách hàng: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp hồ sơ xin visa, thủ tục hồ sơ xin visa, dịch vụ gửi và nhận visa tại nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa thị thực đi các nước 

Chúng tôi thường xuyên xử lý với rất nhiều các trường hợp xin visa khác nhau đi các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada… Với mỗi trường hợp khách hàng là khác nhau nhưng đối với chúng tôi, chỉ cần xem hồ sơ hoặc thông tin qua điện thoại, chúng tôi đã hiểu bạn cần gì, thiếu gì, không biết làm gì, cách làm như thế nào để tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, VISA CVN khuyên bạn nên tìm đến dịch vụ visa uy tín của chúng tôi để được chăm sóc, giúp đỡ và đưa ra những giải pháp làm visa tốt nhất.

Visa CVN cung cấo dịch vụ visa đi các nước

Visa CVN chuyên cung cấp visa thị thực đi các nước.

Đến với chúng tôi

 • Tư vấn miễn phí, bổ sung những điều bất hợp lý của hồ sơ xin visa
 • Thủ tục xin visa đơn giản (bạn chỉ cần ngồi tại nhà chụp ảnh, scan giấy tờ gửi trước cho chúng tôi)
 • Bạn không phải đi lại nhiều lần để bổ sung hồ sơ vì chúng tôi sẽ đại diện cho bạn đến làm việc với Đại sứ quán
 • Dịch thuật, công chứng tư pháp các giấy tờ cần thiết
 • Hợp pháp hóa lãnh sự Bộ ngoại giao các loại giấy tờ
 • Đặt booking khách sạn, vé máy bay và lên lịch trình đi lại cho quý khách ở quốc gia quý khách đến
 • Hỗ trợ điền đơn, khai form, thư mời và các loại giấy tờ cần thiết khác
 • Không sợ hồ sơ bị trả về do thiếu giấy tờ
 • Không phải lo đóng phí cho Đại sứ quán
 • Không phải tra google, hỏi người này người kia các câu hỏi phỏng vấn
 • Không cần trực tiếp đến Đại sứ quán phỏng vấn
 • Đúng quy trình, thời gian hoàn thiện hồ sơ nhanh và tỉ lệ đậu visa cao
 • Không lo bị lừa đảo chặt chém (lưu ý: có nhiều dịch vụ thu phí làm visa rẻ nhưng sau đó sẽ phát sinh những khoản tiền khác kèm theo…, đến với chúng tôi quý khách chỉ mất tiền dịch vụ duy nhất 1 lần).

Đến với Visa CVN

Bạn luôn nhận được sự tư vấn miễn phí chính xác 24/7 tại Visa CVN!

Chúng tôi cam kết

 • Hoàn lại 100% phí dịch vụ nếu không đạt yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực làm visa.
 • Cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến việc cấp mới, gia hạn visa, làm hồ sơ xuất nhập cảnh
 • Chúng tôi đã được hàng ngàn Khách hàng ghi nhận, tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp và uy tín trong việc giải quyết hồ sơ visa nhanh chóng và đúng hẹn.
 • Với các trường hợp hồ sơ khẩn, gấp, yêu cầu giải quyết nhanh trong thời gian sớm nhất để có visa. Chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và tận tụy nhất, bất kể thời gian ngoài giờ làm việc. Đảm bảo cho khách hàng về lịch trình chuyến đi cũng như công việc mà khách hàng đã dự kiến.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung cho khách hàng bao gồm: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, thủ tục hồ sơ nộp visa, xử lý và gia hạn visa…và các dịch vụ khác liên quan đến visa- Thị thực xuất nhập cảnh.

Visa CVN cam kết

Visa CVN Cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng!

Vì sao khách hàng cần đến chúng tôi

Nếu bạn không có kinh nghiệm chắc chắn bạn phải nghiên cứu mất nhiều thời gian hơn, sai sót là không tránh khỏi. Tất nhiên tốn thời gian sẽ tốn tiền, ngoài ra thì khi bị từ chối visa, bạn sẽ mất phí cho sứ quán, bạn lại làm lại, nộp phí lại, đương nhiên mất tiền có thể nhiều lần như vậy.  Mà như các bạn biết nếu sai sót xảy ra thì đương nhiên không được cấp visa dẫn đến dự định của bạn sẽ bị lùi lại hoặc mất cơ hội tốt nhất.

Hầu hết các khách hàng đã từng đến để nhận dịch vụ tư vấn và làm visa tại VISA CVN đều rất hài lòng với các dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Rất nhiều khách đi hỏi ở các công ty dịch vụ khác, nhưng sau đó họ đều chuyển hồ sơ cho chúng tôi làm visa. Sau mỗi tấm visa thành công, khách hàng đều rất vui vẻ gửi những lời cảm ơn chân thành đến công ty, đó chính là động lực để chúng tôi càng cố gắng hơn nữa.

Hàng ngày, chúng tôi vẫn liên tục nhận được những phản hồi tích cực và các liên hệ làm dịch vụ từ phía khách hàng. Đó là niềm vui và vinh dự cho công ty chúng tôi.

Trong nhiều năm qua, được sự tin tưởng và mến yêu của Qúy khách hàng mà CVN ngày càng phát triển và đã xây dựng được thương hiệu visa uy tín cho riêng mình.

Kinh nghiệm và lợi thế của Visa CVN

Kinh nghiệm là lợi thế của Visa CVN!

Liên hệ với chúng tôi