Visa Ấn Độ

Mọi người có nhu cầu đi Ấn Độ để học tập, làm việc, du lịch, công tác tuy nhiên, không phải ai cũng biết các thủ tục cần thiết để có thể xin được visa Ấn Độ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Có những người tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức mới có thể cầm được tấm visa trong tay. Visa CVN cung cấp dịch vụ làm visa đi Ấn Độ chuyên nghiệp và tận tâm. Cam kết về thời gian nhanh, chi phí tiết kiệm cho mọi khách hàng.

Những thủ tục để xin visa Ấn Độ.

Để có thể xin visa Ấn Độ một cách nhanh chóng nhất thì chính bản thân người thực hiện phải nắm được những thủ tục cần thiết cũng như căn bản nhất. Từ đó, mọi thao tác cũng như các bước thực hiện mới nhanh chóng và dễ dàng. Các thủ tục bạn nên thực hiện đó là:

Xin visa Ấn Độ đơn giản nhanh chóng tại Visa CVN 1

Thủ tục xin visa Ấn Độ

Áp dụng đối với người Việt Nam :

  • Hộ chiếu gốc còn hạn. Nếu hết hạn cần phải xin gia hạn tiếp.
  • 02 ảnh 5×5 chụp trên nền trắng
  • Mẫu tờ khai visa đi Ấn Độ được cung cấp sẵn do CVN.

Áp dụng đối với người nước ngoài :

  • Hộ chiếu còn hạn
  • 02 ảnh 4×6 chụp nền trắng
  • Phiếu đặt phòng khách sạn.
  • Vé Máy bay photo copy
  • Thẻ Tạm trú.
  • Mẫu Tờ khai xin visa Ấn Độ – Do CVN cung cấp.
  • Thời gian lưu trú không quá 28 ngày.

Xem thêm: Visa Ai Cập

Những khó khăn khi xin visa Ấn Độ hiện nay

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin visa Ấn Độ thì chắc chắn lần đầu tiên bạn sẽ bỡ ngỡ và không tránh khỏi những khó khăn trong quá trình xin visa của mình.

Xin visa Ấn Độ đơn giản nhanh chóng tại Visa CVN 2

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin visa Ấn Độ thì chắc chắn lần đầu tiên bạn sẽ bỡ ngỡ và không tránh khỏi những khó khăn

Thủ tục rườm rà:

Nhiều người cho rằng, thủ tục xin visa Ấn Độ rườm rà, cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ cũng như chứng minh tài chính…. Và khiến họ tốn nhiều thời gian cũng nhưng công sức. Nhưng bạn biết đó, nhân viên tại các lãnh sự quán bản thân họ cũng chỉ làm những công việc theo đúng nguyên tắc và bổn phận của mình. Các thủ tục của bạn phải chuẩn và theo đúng quy trình thời mới được chấp nhận.

Tốn nhiều thời gian:

Sai hồ sơ, visa bị từ chối,bạn phải đi lại nhiều lần, tốn nhiều thời gian mà vẫn không xin được visa Ấn Độ. Việc xin visa tưởng chừng như đơn giản nhưng lại lấy đi của bạn quá nhiều thời gian cũng như công sức; ảnh hưởng tới công việc, sức khỏe cũng như tinh thần của chính bạn. Đôi khi, bạn chán và chẳng muốn làm visa nữa.

Tốn kém về tiền bạc:

Nếu bạn đi “không đúng cửa” tốn tiền cho cò mồi với những lời mời chào cực kì hấp dẫn mà lại gặp phải những đơn vị “dởm” thì chắc chắn bạn không những không xin được visa mà còn tốn một khoản tiền không nhỏ cho chúng. Tiền mất, tật mang, công việc không giải quyết được. Thực sự là một vấn đề cũng là bài học bạn nên bỏ túi.

Xem thêm: Visa Châu Á

CVN cung cấp dịch vụ xin visa Ấn Độ

Nếu bạn gặp quá nhiều khó khăn trong việc xin visa Ấn Độ thì nên tới Visa CVN để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và uy tín an toàn nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xin visa Ấn Độ một cách nhanh chóng nhất. Bạn cũng nên hiểu rõ vấn đề: Đại sứ quán là nơi cấp Visa cho bạn và CVN giúp bạn có được quá trình lấy visa nhanh chóng nhất. Chứ bản thân CVN không phải là đơn vị cấp hộ chiếu.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng giải quyết được tất cả những khó khăn mà họ gặp phải một cách nhanh chóng nhất:

Thủ tục gọn nhẹ:

Bạn cần điền đúng mẫu tờ khai xin visa Ấn Độ mà chúng tôi cung cấp sau đó chuẩn bị những thủ tục được chỉ định. Nếu nhanh chóng thì chỉ 1 vài ngày là hoàn tất. Cực kì tiết kiệm thời gian do có đội ngũ nhân viên hỗ trợ cực kì chuyên nghiệp.

Tiết kiệm thời gian:

Bạn không cần đi lại nhiều lần. Thời gian làm thủ tục xin visa Ấn Độ thường kéo dài trong vòng 5 -6 ngày làm việc. Nếu hoàn thành hồ sơ càng sớm thì chắc chắn thời gian bạn cầm visa trong tay càng sớm.

Tiết kiệm tài chính:

Không cần phải có bất cứ một khâu trung gian nào trong quá trình bạn chọn CVN để xin visa Ấn Độ. Mọi thủ tục từ A – Z cứ để visa CVN lo cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá đó.

Cam kết về dịch vụ xin visa Ấn Độ

Hỗ trợ tư vấn tận tình

– Đúng thời gian cam kết

– Chi phí trọn gói

– Nhiều ưu đãi cho dịch vụ

Chi phí và thời gian làm visa Ấn Độ tại CVN

Xin visa Ấn Độ đơn giản nhanh chóng tại Visa CVN 3

Visa CVN được đánh giá là đơn vị hỗ trợ làm visa hàng đầu tại Hà Nội

Hiện nay, Visa CVN được đánh giá là đơn vị hỗ trợ làm visa hàng đầu tại Hà Nội. Bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất, thủ tục đơn giản nhất cũng như chi phí tiết kiệm nhất.

Giá thành hợp lý:

Giá để xin visa Ấn Độ tại Visa CVN được thông báo trọn gói. Quý khách sẽ không phải trả thêm tiền cho bất cứ một dịch vụ nào ngoài cam kết mà chúng tôi đã thống nhất từ trước.

Thời gian xin visa Ấn Độ tại CVN

Như đã nói ở trên, thời gian xin visa Ấn Độ tại Visa CVN hiện nay là 5 – 6 ngày làm việc. Khoảng thời gian này được đánh giá là nhanh chóng và giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian rất lớn.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu xin visa Ấn Độ gấp hay xin visa đi bất cứ nước nào, xin vui lòng liên hệ tới Visa CVN để được tư vấn cũng như giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY VISA CVN Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 04.6326.0928

Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867

Email: visavns@gmail.com