VISA ANH – Dịch vụ làm visa đi Anh chuyên nghiệp chỉ có tại VISA CVN

Visa CVN chuyên cung cấp Dịch vụ trọn gói Visa đi Anh, Visa Anh công tác, Visa Anh du học, Visa Anh thăm thân, Visa Anh du lịch…

Với cam kết dịch vụ không phát sinh phí, không phát sinh thủ tục, hồ sơ đơn giản, thời gian rõ ràng, đảm bảo với kết quả tốt nhất. Ngoài ra, đến với Visa CVN, bạn sẵn sàng được tư vấn miễn phí, hỗ trợ trọn gói đầy đủ các thủ tục cần thiết để làm visa Anh. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn giải quyết tất cả những vướng mắc nếu có, hỗ trợ tất cả những hồ sơ khó, hồ sơ từng trượt visa,…

Thủ tục, giấy tờ cần thiết xin visa đi Anh Quốc

Xin visa Anh không khó, nhưng nếu bạn không có mục đích rõ ràng cho chuyến đi, hay chuẩn bị hồ sơ quá nhiều những giấy tờ không cần thiết cũng là những điểm bất lợi cho việc được cấp visa Anh của bạn. Trước hết, với kế hoạch xin visa vào Anh Quốc, bạn cần lên chính xác đầy đủ những danh mục hồ sơ cần thiết làm visa Anh:

1- Hộ chiếu gốc

2- Ảnh 3.5 x 4.5

3- Giấy tờ cá nhân: Chứng minh thư, Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy kết hôn (nếu có) xác nhận tình trạng hôn nhân, ly hôn (nếu có)…

4- Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Người lao động:
  • Chủ doanh nghiệp:
  • Hưu trí:
  • Học sinh, sinh viên:

5- Chứng minh tài chính: sổ đỏ, sổ tiết kiệm từ 200tr đồng trở lên.

6- Thư mời, bảo lãnh, đối với các giấy tờ này bạn nên liên hệ trực tiếp tới tư vấn viên của visa CVN để được tư vấn miễn phí chính xác, cụ thể nhất cho trường hợp của bạn.

1. VISA ANH - Dịch vụ làm visa đi Anh chuyên nghiệp chỉ có tại VISA CVN

Thủ tục xin Visa Anh đơn giản, nhanh chóng tại Visa CVN

Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ cho visa CVN. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn hoàn tất đầy đủ những thủ tục còn lại đến khi bạn nhận được tấm visa Anh Quốc, chúng tôi hoàn toàn có thể trợ giúp cho bạn và với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin 100% xin được visa nhanh chóng nhất, không làm ảnh hưởng đến lịch trình dự kiến của khách hàng.

Phí dịch vụ và thời gian làm visa đi Anh

Phí dịch vụ tại visa CVN trọn gói thủ tục làm hồ sơ visa đi Anh: 200$

Thời gian làm việc: 15 ngày làm việc.

Tùy vào từng mục đích mà chi phí có thể giao động không đáng kể. Với những mục đích du lịch, công tác ngắn ngày,… thì việc xét visa tại đại sứ quán cũng có thời gian nhanh hơn và chi phí cũng thấp hơn. Đối với mục đích bạn muốn ở lại Anh lâu hơn như học tập, làm việc, kết hôn hay định cư, … hãy đừng ngần ngại gọi điện trực tiếp tới bộ phận tư vấn viên tại CVN sẽ cung cấp cho bạn những

Visa anh - dịch vụ làm visa anh uy tín chất lượng

Chi phí- thời gian

Lý do khiến khách hàng nên sử dụng dịch vụ tư vấn

Thủ tục: Về thủ tục rườm rà, khai thông tin trên đại sứ quán mất nhiều thời gian với câu hỏi khai và trả lời hồ sơ đều sử dụng bằng tiếng Anh, với bất đồng ngôn ngữ sẽ khó khăn khi bạn muốn truyền tải thông điệp với mục đích của mình với đại sứ, lãnh sự quán….

Thời gian: Về thời gian chờ đợi mỏi mòn…. Phải quay đi làm lại nếu bạn có sơ sót …Không tự tin về hồ sơ của mình trước đại sứ, lãnh sự quán….

Chi phí: Dịch thuật công chứng hồ sơ giấy tờ không cần thiết, tốn quá nhiều chi phí vào những thứ không cần thiết….

Mục đích: Muốn sang Anh, việc xin visa là rất cần thiết, tuy nhiên, khách hàng vẫn chưa nắm bắt được thủ tục visa hợp lệ gồm những gì?

visa anh tại visa cvn

Visa CVN được khách hàng đánh giá dịch vụ visa uy tín tại Hà Nội

5 lý do khiến khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại CVN

Việc hiện nay trên thị trường có quá nhiều các công ty dịch vụ trọn gói làm Visa Anh, lý do Visa CVN luôn là công ty hàng đầu về chất lượng được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ:

Sử dụng: 100% khách hàng quay lại và tiếp tục sử dụng dịch vụ visa đi các nước của Visa CVN ngay sau khi sử dụng dịch vụ lần đầu tiên tại Visa CVN. Các khách hàng của Visa CVN luôn giới thiệu những bạn bè người thân sử dụng dịch vụ với chất lượng đảm bảo, chuyên viên tư vấn thân thiện và giá cả hợp lý.

Tư vấn: chính xác, không lan man gây lãng phí chi phí dịch thuật công chứng của khách hàng…

Chi Phí: Visa VCN báo trọn gói và cam kết không phát sinh phí

Giay tờ: đơn giản, đầy đủ

Thời gian: chính xác, tiết kiệm

Vị trí: Tại trung tâm Hà Nội gần các đại sứ quán với việc thường xuyên cập nhật thông tin mới. Nhờ đó luôn kịp thời thông báo cho khách hàng về các thay đổi khi làm visa để hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất.

Xem thêm: Visa Nga – dịch vụ làm visa đi Nga uy tín

 5 lợi ích chỉ có tại dịch vụ Visa CVN đem lại cho khách hàng:

Kết quả: Cam kết giúp khách hàng hoàn thiện mục tiêu làm visa đi Anh nhanh chóng, dễ dàng

Kinh tế: Giá thành ưu đãi, chi phí tiết kiệm tối đa

Thời gian: Đúng theo cam kết và lịch hẹn

Tiếp nhận hồ sơ tại địa chỉ khách hàng: Quý khách hàng không cần mang đến tận nơi, chúng tôi hỗ trợ nhận hồ sơ tận nhà.

Thông tin chính xác nhất, luôn báo kịp thời cho khách hàng những tình hình thay đổi của đại sứ quán

thông tin chi phí chính xác và thủ tục cũng như thời gian chuẩn nhất.

Liên hệ làm visa như thế nào?

Đối với Visa CVN bạn sẽ được hoàn toàn chủ động về thời gian nộp hồ sơ. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận hồ sơ bất cứ khi nào hoặc qua đường bưu điện, hoặc trực tiếp theo địa chỉ:

CTY DU LỊCH VÀ DỊCH THUẬT CVN
Địa chỉ: Số 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 096 419 8855

Hotline: 098 593 1212

Email: dichtot@gmail.com

Chương trình khuyến mãi khi xin visa Anh tại CVN (tự nghĩ sao cho hấp dẫn nhất)

Liên hệ sử dụng dịch vụ ngay để được hưởng ưu đãi tháng 9/2018

Click để xem những ưu đãi dành cho khách hàng tháng 9/ của visa CVN

Visa CVN nhận làm visa đi Châu Âu uy tín, đảm bảo lợi ích của mọi khách hàng. Đừng do dự nếu bạn đang cần Visa đi các nước nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.