Visa Balan

Dịch vụ xin visa Balan tại Visa VCN nhanh chóng và tiết kiệm thời gian rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xin visa đi các nước và xin visa vào Việt Nam, chúng tôi đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng khi đến với Visa CVN. Chúng tôi nhận xin visa Tây Ban Nha đi du lịch, du học, thăm thân, quá cảnh….Với chi phí trọn gói và thời gian nhanh nhất.

Thủ tục làm visa đi Balan

Để có thể tiết kiệm thời gian cũng như giảm các bước đi lại nhiều lần không cần thiết. Các bạn cần nắm được cơ bản trình tự các bước thực hiện và những giấy tờ cần thiết nhằm hoàn tất hồ sơ.

Xin Visa Balan - Dịch vụ xin visa Balan chuyên nghiệp 1

Quy trình xin Visa đi Balan

Xin Visa Balan sẽ trải qua 3 giai đoạn đó là chuẩn bị giấy tờ, nắm rõ các quy định, phỏng vấn và nhận kết quả. Trong đó chúng ta hay mắc lỗi ở khâu cung cấp giấy tờ, chứng minh năng lực tài chính và phỏng vấn.

Một bộ hồ sơ đầy đủ cần chuẩn bị gồm:

Ảnh thẻ: 2 ảnh kích thước 3.5 x 4.5 theo tiêu chuẩn quốc tế, nền trắng, thời gian không quá 3 tháng. Ở Việt Nam chủ yếu chụp dưới phông màu xanh nước biển, tuy nhiên khi làm Visa phải tuân thủ quy định của Quốc tế.

Hộ chiếu (Passport) còn thời hạn sử dụng.

Một bản sao sổ hộ khẩu có công chứng.

Nếu đang là nhân viên của công ty, tổ chức nào đó cần cung cấp thêm bản sao hợp đồng lao động kèm đơn xin nghỉ phép,

Xin Visa Balan - Dịch vụ xin visa Balan chuyên nghiệp 2

Hồ sơ xin Visa

Chứng minh tài chính thông qua sao kê lương trong 3 tháng gần nhất tính đến ngày làm thủ tục xin cấp visa. Nếu là chủ cơ sở sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp… phải đính kèm giấy phép kinh doanh, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

Năng lực tài chính trên 100 triệu đồng khi muốn xin cấp Visa đi Balan. Có thể chứng minh bằng sổ tiết kiệm, nhà, xe hơi hoặc cổ phiếu…. những tài sản có giá trị khác.

Nếu đi du lịch cần có bảo hiểm du lịch kèm theo.

Xem thêm: Xin visa định cư nước ngoài

Những khó khăn khi xin visa Balan

Ở Balan, các loại Visa thăm thân, Visa du học, visa Balan công tác thường dễ xin hơn so với Visa du lịch. Tuy nhiên, không có nghĩa là quy trình và các quy định sẽ được bỏ qua. Dưới đây là những vướng mắc dễ gặp phải như:

Đặt lịch hẹn khó khăn: Theo quy định, Đại sứ quán của Balan chỉ nhận hồ sơ xin cấp Visa vào các ngày nhất định trong tuần đó là thứ 2, thứ ba và thứ năm hàng tuần. Điều này vô tình khiến một số người phải đợi rất lâu mới có thể đặt được lịch hẹn hiếm hoi.

Không thể trao đổi trực tiếp với nhân viên nhận hồ sơ: Nhằm đảm bảo tính khách quan, độc lập, chống tham nhũng. Người đến nộp hồ sơ chỉ có thể đặt tại một vị trí cố định theo sự hướng dẫn của nhân viên thông qua loa phát thanh.

Xin Visa Balan - Dịch vụ xin visa Balan chuyên nghiệp 3

Xếp hàng chờ đợi làm thủ tục visa

Phải xếp hàng chờ khá lâu: Do chỉ làm việc trong những ngày quy định nên khi đến đây các bạn sẽ phải đợi ở ngoài, không có phòng chờ riêng. Vào những ngày thời tiết xấu thì đây là điều vô cùng bất lợi.

Visa CVN – dịch vụ làm Visa nhanh chóng, uy tín.

Mỗi quốc gia có những quy định khác nhau về việc công dân đến xin Visa và Balan cũng vậy. Bạn sẽ có thể gặp phải những khó khăn, một chút rắc rối nếu chưa quen với công việc này.

Một giải pháp được nhiều người lựa chọn đó là sử dụng dịch vụ Visa CVN của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm thủ tục xin Visa, hỗ trợ khách hàng xin Visa đến nhiều quốc gia trên thế giới. Visa CVN thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách mỗi khi xuất cảnh.

Xem thêm: Visa Châu Âu

Những lợi ích khi làm visa Balan tại Visa CVN

Đến với Visa CVN các bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng bởi chất lượng dịch vụ làm visa Balan cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng của các nhân viên tại đây. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, linh hoạt trong việc xử lý tình huống giúp khách hàng gỡ bỏ nhiều khó khăn.

Quá trình xử lý hồ sơ nhanh, đúng quy trình đảm bảo đúng luật đồng thời tỷ lệ được cấp visa gần như tuyệt đối nhờ vào sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Nhằm đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng cũng như tiết kiệm thời gian. Nhân viên tư vấn sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ cần thiết, các bước còn lại Visa CVN sẽ đảm nhận. Mặc dù xin visa du lịch đến Balan tương đối khó khăn nhưng bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký dịch vụ tại Visa CVN.

Ngoài ra, khách hàng không cần chờ đợi nhiều giờ liền trước đại sứ quán Balan, tiết kiệm thời gian cho việc bổ sung hoàn thiện hồ sơ. Đồng thời Visa CVN sẽ giúp bạn luyện tập trả lời phỏng vấn thật trôi chảy, tự tin.

Chi phí và thời gian làm Visa Balan

Visa CVN luôn nỗ lực hoàn thành thật tốt sứ mệnh của mình trong việc là cầu nối giữa khách hàng và đại sứ quán. Thời gian hoàn tất mọi thủ tục phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chủ yếu là việc cung cấp đầy đủ và đúng hồ sơ theo quy định. Mức giá linh hoạt do có nhiều gói dịch vụ khác nhau giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Địa chỉ làm visa đi Balan uy tín

Để liên hệ với chúng tôi vui lòng truy cập:

http://visauytin.com/

Hotline: 0964 198 855 hoặc 0985 931 212

Email: dichtot@gmail.com

Địa chỉ: số 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.