Visa Canada uy tín tại Hà Nội

Đăng bởi uytin_1 vào

Để đáp ứng nhu cầu làm visa Canada tại Hà Nội từ phía khách hàng dịch vụ làm visa đi Canada của Visa CVN đã được thành lập để hỗ trợ giải quyết mọi khó khăn trong quá trình làm visa. Chúng tôi cam kết đúng về thời gian, ưu đãi về dịch vụ để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.

Tại sao phải làm visa Canada?

lam-visa-canada

Canada là đất nước hội tụ khá nhiều sắc tộc bởi đất nước này có tỷ lệ dân nhập cư khá cao. Bất cứ ai đến Canada dù dưới hình thức nào cũng phải nộp đơn xin và được cấp visa. Theo chính sách thị thực của quốc gia này thì để nhập cảnh vào Canada chỉ có 1 số quốc gia và vùng lãnh thổ mà công dân ở đó không cần phải xin cấp thị thực. Những công dân này chỉ cần chứng minh được mục đích nhập cảnh, tài chính, công việc, xuất trình hộ chiếu hợp lệ là đã có thể ở lại Canada trong thời gian 6 tháng.

Việt Nam không nằm trong danh sách được miễn cấp visa Canada nên muốn nhập cảnh vào đất nước này bắt buộc công dân Việt Nam phải tiến hành thủ tục xin cấp visa tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Canada tại Hà Nội và các tỉnh khác. Các cơ quan này sẽ xem xét hồ sơ và quyết định có cấp thị thực hay không.

Thủ tục xin visa Canada như thế nào?

thu-tuc-xin-visa-canada

Thủ tục xin visa Canada cũng giống ở các quốc gia phát triển khác, về cơ bản, 1 bộ hồ sơ sẽ gồm 4 phần: hồ sơ công việc, hồ sơ nhân thân, hồ sơ về tài sản và hồ sơ chứng minh mục đích chuyến đi. Tùy theo mục đích của chuyến hành trình mà những thủ tục của mỗi loại visa cũng sẽ có sự khác biệt.

Thông thường, những giấy tờ cơ bản cần phải có để làm visa Canada là:

  • Ảnh, hộ chiếu, GKS, CMT, kết hôn, hộ khẩu, sổ đỏ
  • Chứng minh về công việc và tài chính
  • Giấy bảo lãnh, tư cách lưu trú, giấy bảo lãnh…

Những khó khăn khi tự làm visa Canada

thu-tuc-lam-visa-canada

Canada có hệ thống quản lý và kiểm tra rất gắt gao nhằm hạn chế tối đa tình trạng lao động không giấy tờ, nhập cư trái phép. Vì thế, người Việt muốn xin được visa của nước này không hề dễ dàng, mức độ khó xin chỉ đứng sau Mỹ, Anh. Mỗi năm nhu cầu xin visa Canada ở nước ta tăng lên rất nhiều nhưng không phải ai cũng được chấp nhận, không ít trường hợp do không nắm rõ yêu cầu của lãnh sự và thiếu sự chuẩn bị cần thiết nên đã bị từ chối visa.

Tự làm visa sẽ gặp nhiều khó khăn

Khi làm visa Canada tự túc bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ gửi đến lãnh sự quán hoặc đại sứ quán. Chỉ cần bạn có một sơ suất dù nhỏ thôi trong bộ hồ sơ này thì giấy tờ của bạn vẫn sẽ bị trả về, công sức đi xin cấp visa lại trở thành vô nghĩa. Những khó khăn của việc tự đi làm visa có thể kể đến như:

Làm tốn thời gian đi lại, chờ đợi của mọi người:

Thời điểm từ khi cấp đến khi nhận được visa trong khoảng 4 – 8 tuần. Trong giai đoạn này nếu bạn chuẩn bị hồ sơ không đầy đủ, khai sai thông tin… thì vừa mất thời gian đi lại để giải quyết hồ sơ vừa khiến cho thời gian nhận được visa càng lâu hơn, thậm chí còn bị trượt visa cũng là điều dễ hiểu.

Không biết cách chứng minh thông tin:

Rất nhiều trường hợp vì không đủ căn cứ chứng minh tính thuyết phục của ý định trở về khi hết hạn lưu trú, không chứng minh được tài chính nên đã bị rớt visa.

Không nắm rõ thời gian làm việc của cơ quan tiếp nhận hồ sơ

Việc nhận hồ sơ xin visa Canada được ủy quyền cho Trung tâm tiếp nhận hồ sơ. Cơ quan này chỉ tiếp nhận hồ sơ trong khoảng 9h – 15h nên nếu bạn không biết khung giờ này sẽ dễ phải đi lại nhiều lần vì không nộp được hồ sơ.

Visa CVN – dịch vụ làm visa Canada tại Hà Nội uy tín kết quả cao

ho-so-xin-visa-du-lich-canada
Hồ sơ xin visa du lịch Canada

Chính vì tính phức tạp, khó khăn trong quá trình tự làm visa Canada nên nhiều người đã lựa chọn dịch vụ làm visa để tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt được hiệu quả xin visa cao. Nếu bạn chưa biết làm visa canada ở đâu có dịch vụ nhanh, uy tín và chi phí thấp thì Visa CVN là một gợi ý đáng để bạn lưu tâm. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn làm visa Canada tại Hà Nội của chúng tôi, tư vấn hồ sơ và các dịch vụ khác liên quan đến visa Canada.

Visa CVN có đội ngũ chuyên viên có tinh thần trách nhiệm cao, giàu kinh nghiệm, đã từng làm hàng nghìn hồ sơ và rất am tường về các yêu cầu của lãnh sự Canada, có mối quan hệ thân thiết với đại sứ quán nên sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất để tránh khỏi những sai sót không đáng có trong quá trình xin visa Canada. Không những thế, chúng tôi còn giúp bạn có được bộ hồ sơ đáng tin cậy trong mắt lãnh sự để đạt tỷ lệ đỗ visa cao nhất. Dịch vụ làm visa Canada của Visa CVN sẽ mang đến cho khách hàng sự thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Tại sao khách hàng lại chọn dịch vụ của chúng tôi?

Visa CVN là công ty cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói tại Hà Nội sẽ hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình từ khi chuẩn bị hồ sơ, khai thông tin, đặt hẹn phỏng vấn cho đến theo dõi, nhận thông tin về hồ sơ từ đại sứ quán và thông báo kết quả cuối cùng của việc xin visa. Chúng tôi cam kết sẽ gửi đến bạn:

  • Tư vấn về thủ tục giấy tờ hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm visa nhanh và có tỷ lệ đạt lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
  • Nộp hồ sơ và nhận visa giúp khách hàng
  • Thời gian làm visa nhanh nhất với mức chi phí rẻ nhất.
  • Dịch vụ uy tín

Để có thể tăng tỉ lệ đậu Visa Canada bạn có thể tham khảo các dịch vụ Canada của chúng tôi tại đây.

Chi phí và thời gian cấp visa Canada như thế nào?

Tùy thuộc vào từng trường hợp làm visa Canada mà thời gian làm visa cũng có sự khác nhau. Thường thì thời gian xử lí và xét duyệt visa khoảng 3 tuần với chi phí khoảng 250$ đến 300$ đối với lọai visa có thời gian lưu trú ngắn hạn dưới 6 tháng. Thông tin chính xác về mức chi phí và khoảng thời gian được cấp visa cho loại visa của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Visa CVN để được trả lời cụ thể.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ Visa Canada tại Hà Nội của chúng tôi:

Visa du lịch Canada

Visa thăm thân Canada

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
VISA CHÂU Á (Hotline): 098 593 1212
VISA CHÂU ÂU: 098 664 0646
VISA CHÂU MỸ: 096 414 7066
VISA CHÂU PHI: 096 196 9961
Email: dichtot@gmail.com

lien-he-visa-cvn

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *