Visa công tác Anh

VISA CÔNG TÁC ANH

 

Đi công tác nước ngoài là nhu cầu cần thiết và tất yếu của mỗi người do tính chất của công việc và để đẩy mạnh quan hệ hợp tác. Đi công tác Anh cũng là nhu cầu của nhiều người để đẩy mạnh quan hệ hợp tác với Anh. Để sang Anh công tác bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để làm visa công tác.

Bạn đang là đối tác cho một công ty ở Anh? Sắp tới bạn phải sang Anh công tác? Nhưng bạn băn khoăn chưa biết phải làm visa công tác Anh như thế nào? Bài viết sau đây của CVN sẽ giúp bạn tìm ra được giải pháp làm visa đi công tác Anh tốt nhất.

 

Hồ sơ visa Anh để công tác  Anh gồm những gì?

  1. Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định vào Anh)
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 2 ảnh 4*6cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 3 tháng
  • Tờ khai xin visa Anh (hoàn thành trực tuyến)
  • Sao y Sổ hộ khẩu gia đình
  • Sao y Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Sao y Giấy khai sinh của con (nếu đã có con)
  1. Chứng minh nghề nghiệp:

Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương
  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu trả lương bằng tiền mặt ) hoặc Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất (nếu trả lương qua ngân hàng)
  • Danh thiếp tại công ty đang làm việc
  • Quyết định cử đi công tác
  • Thư mời công tác của đối tác bên Anh

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Sao y Đăng ký kinh doanh
  • Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất
  • Biên bản bàn giao công việc để đi công tác
  • Thư mời công tác của đối tác bên Anh
  1. Chứng minh tài chính:
  • Sao y Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 20.000 USD trở lên hoặc bản gốc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của cá nhân hoặc của cơ quan nếu là chủ doanh nghiệp
  • Sao y Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc Giấy chuyển nhượng quyền thừa kế nhà đất có dấu đỏ hoặc xác nhận của chính quyền địa phương (nếu có)
  • Sao y Hợp đồng cho thuê nhà + hóa đơn nộp thuế (nếu có)
  • Sao y Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu)
  1. Giấy tờ chuyến đi:
  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với đối tác tại Anh: bằng chứng về các cuộc họp, trao đổi qua email và các giấy tờ khác.
  1. Thi gian làm việc để có Visa Anh là 21 Ngày

Lưu ý: Toàn bộ giấy tờ trên phải được dịch thuật và công chứng theo đúng yêu cầu của Đại sứ quán. Nếu hồ sơ không đúng yêu cầu sẽ bị Đại sứ quán trả lại.

 

Làm thế nào để làm visa công tác Anh đơn giản nhất?

Để làm visa đi công tác Anh một cách đơn giản và dễ dàng nhất, chúng tôi khuyên bạn nện tìm đến những dịch vụ làm visa để được nhận tư vấn và giúp đỡ và visa uy tín CVN chính là sự lựa chọn thông minh nhất giành cho bạn.

Dịch vụ Visa uy tín CVN chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm làm visa tại CVN sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý. Chúng tôi sẽ tư vấn hồ sơ visa sao cho hạn chế nhất việc bị từ chối, dẫn đến ảnh hưởng việc làm hồ sơ sau này của bạn.

Với kinh nghiệm tư vấn và làm visa công tác Anh cho nhiều khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin visa, chúng tôi còn đại diện cho bạn trực tiếp đến làm việc với Đại sứ quán đảm bảo hồ sơ từ khâu tiếp nhận cho đến khi đạt kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất. Ngoài ra còn rất nhiều các dịch vụ visa siêu hấp dẫn khác đang chờ đón bạn.

# Đi công tác Anh

#hợp tác với Anh

#sang Anh công tác

#hồ sơ để làm visa công tác

#sang Anh công tác

#làm visa công tác Anh như thế nào?

#giải pháp làm visa đi công tác Anh tốt nhất

#Hồ sơ visa Anh để công tác  Anh gồm những gì?

# Thời gian làm việc để có Visa Anh

# Làm thế nào để làm visa công tác Anh đơn giản nhất?

#làm visa đi công tác Anh một cách đơn giản và dễ dàng nhất

#dịch vụ làm visa

#visa uy tín CVN

#Dịch vụ Visa uy tín CVN

#xin visa

#kinh ngiệm làm visa

#tư vấn hồ sơ visa

#tư vấn và làm visa công tác Anh

#Đại sứ quán

#dịch vụ visa siêu hấp dẫn

 

Dịch vụ visa uy tín CVN làm visa công tác Anh nhanh chóng: thủ tục đơn giản, gia hạn và xử lí visa trong thời gian ngắn, tỉ lệ đậu cao. Mọi thắc mắc xin liên hệ: 098. 593. 1212.